Áo dài việt nam

Tổng hợp các mẫu tranh phong cảnh áo dài và thiên nhiên việt nam, tranh thích hợp làm quà tặng cho người nước ngoài

Một số mẫu Áo dài việt nam

Phố cổ hà nội 02

Phố cổ hà nội 02

Mã : TDQPC-06

Size : 35x50cm

Giá: Liên hệ

Áo dài không chỉ một bộ trang phục truyền thống của Việt Nam ta, nó còn là biểu tượng văn hóa và niềm tự hào dân tộc.

Không ai biết chính xác áo dài xuất hiện từ khi nào, nhưng qua sách báo, tài liệu,… chúng ta biết áo dài đã xuất hiện từ rất lâu qua nhiều gia đoạn lịch sử cho đến ngày nay.

Để tôn vinh hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam, tranh Tuấn Kiệt chúng tôi đã khắc họa những chiếc áo dài cùng với hình ảnh thiên nhiên Việt Nam trong những bức tranh đá quý.

tranh đá quý áo dài

Khác với trang phục truyền thống của các nước khác, chiếc áo dài Việt Nam vừa truyền thống lại vừa hiện đại, có thể mặc ở mọi lúc mọi nơi: dùng làm trang phục công sở, đồng phục đi học, mặc để tiếp khách trang trọng trong nhà…

Việc mặc loại trang phục này không hề rườm rà hay cầu kì. Chính vì vậy mà nhiều người nước ngoài cũng say sưa với trang phục truyền thống của Việt Nam.

Những bức tranh này rất thích hợp làm quà tặng cho người nước ngoài nhằm quảng bá cho hình ảnh thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam.

Những mẫu tranh đá quý áo dài Việt Nam đẹp.

Tranh đá quý thiếu nữ áo dài Việt Nam

Áo dài hiện đại của Việt Nam thích hợp cho cả nam và nữ, tuy nhiên hình ảnh người con gái trong tà áo dài xưa mang đậm bản sắc Việt Nam đã được đưa nhiều vào trong thơ ca, nhạc họa.

Tranh đá quý thiếu nữ áo dài Việt Nam phác họa về hình ảnh của người con gái Việt Nam với nét quyến rũ rất riêng biệt, rất tinh tế và nhẹ nhàng. Bức tranh được làm từ đá quý tự nhiên toát lên được vẻ đẹp không chỉ bởi vì hình ảnh mà bởi chất liệu của bức tranh.

Tranh đá quý áo dài và chùa một cột Việt Nam

Tranh đá quý áo dài bên chùa một cột

Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, dân tộc Việt Nam gần như phải luôn chống nạn ngoại xâm để trường tồn và bảo vệ những giá trị truyền thống về văn hóa, kỷ cương gia đình.

Chiếc Áo Dài là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của dân tộc. Ngoài vẻ đẹp trang nhã, thanh lịch, cách cấu trúc còn ẩn chứa ý nghĩa dạy dỗ về "đạo làm người" của tiền nhân.

Tranh đá quý áo dài phố cổ Hà Nội

Tranh đá quý áo dài có thể dành tặng trong nhiều dịp hoặc nhiều đối tượng, đặc biệt là các bạn Việt Nam hiện đang sinh sống ở nước ngoài. Bức tranh như gợi về cội nguồn, biểu hiện của bản sắc và tinh thần Việt Nam.

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt