Hướng dẫn treo tranh trong nhà sao cho hợp phong thủy

Ngày đăng:  10:40:54 - 20/03/2018 | | 295  Lượt xem

Ngày nay nhiều người thích lựa chọn những bức tranh để trang trí cho ngôi nhà của mình thêm mỹ quan. Tuy nhiên mỗi bức tranh lại có tác dụng phong thủy riêng, các bạn nên tìm hiểu trước khi lựa chọn và treo tranh sao cho đúng cho hợp với gia chủ. Nếu hợp phong thủy, gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn, thu hút vượng khí, ngược lại nếu treo tranh trong nhà không hợp với phong thủy gia chủ sẽ gặp một số rủi ro.

Để chọn được đúng loại tranh thì đầu tiên ta phải hiểu được ý nghĩa của những bức tranh. Không phải loại tranh nào cũng hợp treo trong nhà. Tranh đá quý Tuấn Kiệt đưa ra cho các bạn một số gợi ý sau đây

Để tăng sự giàu có, thịnh vượng các bạn có thể treo những bức tranh đá quý có hình cây tre, hoặc tranh sơn thủy ở phía Đông Nam của ngôi nhà.

  • Cây tre là biểu tượng của tính kiên cường, vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chống chọi với sóng gió của cuộc đời. Trong phong thủy, tranh cây tre thích hợp treo trong nhà là biểu tượng mạnh mẽ của tài lộc. Đối với công việc buôn bán, khi có sự hiện hữu của cây tre trong cửa hàng thì nó sẽ tạo năng lượng rất tốt cho chủ về sự bảo vệ và may mắn. Việc làm ăn của bạn sẽ vượt qua những giai đoạn khó khăn và ngày càng phát đạt.
  • Tranh sơn thủy là loại tranh chuyên vẽ về chủ đề núi và nước, phong cảnh thiên nhiên hung vĩ tạo cảm giác bình yên. Sự hài hòa giữa núi cao sừng sững và sóng nước êm đềm cũng giống như thế đối nghịch và hài hòa của âm – dương trong phong thủy. Nếu là tranh về cảnh gió và nước thì sẽ vượng Tài, hơn nữa còn có lợi cho việc làm ăn buôn bán.

Chọn tranh để tăng danh tiếng danh vọng.

Phía Nam của ngôi nhà (năng lượng Hỏa) là khu vực của danh tiếng, kiến thức, lòng tự tôn và tiềm năng bản thân. Để giúp tăng cường năng lượng cho khu vực này, bạn nên treo các tác phẩm tranh đá quý có hình rồng (màu nâu hoặc xanh lam), ngựa đang chạy trên vùng nước nông, con công đầy màu sắc và phượng hoàng đang vỗ cánh bay.

Tăng cường hạnh phúc gia đình

Năng lượng bổ trợ sức khỏe và hạnh phúc gia đình nằm ở khu vực phía đông (năng lượng Mộc) của ngôi nhà. Bạn có thể treo tranh phong cảnh hoặc đàn sếu đầy màu sắc tươi tắn, treo bức ảnh lớn có hình quả đào, cây đào hoặc khung hình tranh đá quý tĩnh vật với nhiều loại trái cây  đa sắc.

Bổ trợ cho con cái, phát huy sáng tạo

Đại diện cho phía tây (năng lượng Kim) của ngôi nhà là hình ảnh con cháu và năng lượng sáng tạo trong cuộc sống. Khu vực này tượng trưng cho sự khởi phát của niềm vui của mọi thành viên. Vì thế, hãy trang trí những tác phẩm nghệ thuật có các hình ảnh phong phú, khơi gợi trí tưởng tượng cao như tranh đá quý hình ảnh cây lựu, hoa cúc, hoa đào, hoa mai. Hoặc có thể là một bức tranh cá heo thông minh cho phòng bé.

Để nâng cao kiến thức học vấn, bạn có thể treo tranh đá quý cá chép vượt vũ môn ở khu vực phía đông bắc.

Muốn bổ trợ cho sự nghiệp, đường đời các bạn có thể lựa chọn tranh đá quý gà đại cát, tranh thuận buồm xuôi gió và treo ở phía Bắc.

Chúc các bạn lựa chọn được những bức tranh hợp với gia chủ!


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất? Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất?

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt mà giá cả phải chăng? bạn hãy ghé thăm cơ sở tranh đá quý Tuấn Kiệt để có ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn

Sở hữu cho mình một bức tranh đá quý chim Công và hoa Mẫu Đơn là bạn đã mang lại cho mình và gia đình vượng khí, ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công hẳn không còn xa lạ với nhiều người mỗi khi nghe tên gọi. Nhưng về mặt ý nghĩa của nó thì ...

Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ

Với mỗi con người Việt Nam thì chữ hiếu chữ nghĩa luôn được tôn trọng và đặt lên hàng đầu. Đây là nét văn hóa ...

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt