Hướng dẫn chọn những bức tranh đá quý đẹp hợp phong thủy treo cầu thang

Ngày đăng:  12:13:19 - 18/03/2018 | | 1244  Lượt xem

Cầu thang là một nhân tố quan trọng để kết nối các không gian giữa các tầng lầu trong một không gian thống nhất. Hầu hết tại các gia đình, không gian cầu thang thường không được quan tâm hoặc trang trí nó một cách xuề xòa. Tuy nhiên, điều này vô tình đã làm cho không gian nội thất của gia đình bạn trở nên mất cân bằng và thật tẻ nhạt. Vì vậy việc mua một bộ tranh treo cầu thang đẹp để trang trí là một phần không thể thiếu trong thiết kế nội thất để tạo nên ngôi nhà hoàn hảo. Tuy nhiên việc chọn những mẫu tranh treo cầu thang hợp phong thủy tùy thuộc vào nội dung và màu sắc của mỗi bộ tranh.

Các bạn có thể lựa chọn những bức tranh thiết kế độc lập hay ghép bộ đều được, nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân và nhu cầu của mỗi người. Chúng ta chỉ cần quan tâm một chút đến yếu tố phong thủy để giúp gia đình nhận được nhiều may mắn, tích tụ tài vượng.  Vì cầu thang là đường đi lại trong nhà, chúng thuộc không gian hoạt động, dòng người đi lại ở những không gian này tượng trưng cho dòng nước chảy, mà nước là tài, do đó tranh treo trên cầu thang, hành lang có tác dụng tụ tài khí, vậy nên treo loại tranh cầu tài vượng, phú quý.

Không gian hoạt động là nơi đầy sức sống, nên chọn loại tranh nhẹ nhàng, thanh thoát, không nên chọn loại tranh tiêu cực, đầy sát khí. Có thể treo tranh nhân vật cùng một phong cách, một kích thước và kiểu khung sẽ tạo nên một không gian nghệ thuật sống động.

Cầu thang và hành lang là phần kết hợp của sự biến đổi không gian, thuộc không gian tự do, có thể chọn một số loại tranh mang tính ngẫu hứng, có thể làm thay đối góc nhìn, có tác dụng thay đổi về không gian.

Hành lang hoặc cầu thang dài áp sát bức tường rộng thênh thang nếu không có tranh trang trí sẽ tạo cảm giác đơn điệu. Nếu ở đó có treo những bức tranh trang trí cảnh đẹp, có ý nghĩa phối hợp với đèn trang trí có ánh sáng dịu thì sẽ tạo ra hiệu quả nghệ thuật. 

Không nên treo những loại tranh có đế cao vừa theo kiểu mới mẻ cảm giác gò bó. Cũng có thể treo tranh đối xứng làm tăng sự cục, không mang lại cảm gò bó. Nếu cầu thang tối, hãy sử dụng những chiếc đèn rọi tranh. Rõ ràng điều này sẽ không chỉ làm cho tầm nhìn vào bức ảnh được cải thiện, mà còn làm cho việc qua lại nơi cầu thang an toàn hơn.

Tranh hoa cúc treo cầu thang

Chọn tranh treo cầu thang các bạn cũng lưu ý không nên chọn những bức tranh có kích thước quá lớn. Độ cao của tranh cần có được điều chỉnh phù hợp với sự cao dần của các bậc cầu thang để tạo cảm giác không gian không bị tù túng, chật hẹp mà được mở rộng, thoáng đãng hơn, đồng thời làm tăng hứng thú cho con người.

Chúc các bạn sẽ lựa chọn được những bức tranh đá quý đẹp thích hợp treo cầu thang nhà mình để mang lại may mắn, vui vẻ và tài lộc cho gia đình.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất? Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất?

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt mà giá cả phải chăng? bạn hãy ghé thăm cơ sở tranh đá quý Tuấn Kiệt để có ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn

Sở hữu cho mình một bức tranh đá quý chim Công và hoa Mẫu Đơn là bạn đã mang lại cho mình và gia đình vượng khí, ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công hẳn không còn xa lạ với nhiều người mỗi khi nghe tên gọi. Nhưng về mặt ý nghĩa của nó thì ...

Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ

Với mỗi con người Việt Nam thì chữ hiếu chữ nghĩa luôn được tôn trọng và đặt lên hàng đầu. Đây là nét văn hóa ...

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt