Chọn tranh đá quý treo phòng làm việc hợp phong thủy

Ngày đăng:  02:44:42 - 24/03/2018 | | 1584  Lượt xem
Phòng làm việc là một nơi rất quan trọng, ta gần như dành ít nhất 1/3 thời gian trong phòng làm việc. Vì vậy nên việc trang trí phòng làm việc để tạo cảm giác thư thái, và lựa chọn bức tranh trang trí sao cho hợp phong thủy để truyền cảm hứng cho người làm việc.

Việc treo một bức tranh đẹp trong phòng làm việc không chỉ để tạo điểm nhấn, mà còn giúp con người cảm giác thư thái thoải mái hơn trong khi làm việc. Nếu lựa chọn một bức tranh hợp phong thủy, nó sẽ đem lại may mắn tài lộc, thu hút sinh khí giúp phát triển kinh doanh cũng như phát triển sự nghiệp tốt nhất.

Một số bức tranh sau đây hợp với phong thủy phòng làm việc

 

1. Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Với hình ảnh con thuyền buồm lướt nhẹ trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Thuyền căng gió còn mang ý nghĩa đón tài đón lộc, thuyền trở lộc và mang lại may mắn trong công việc. Chính bởi vậy tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ đẹp để trang trí mà còn mang hàm ý về sự cầu may mắn và phong thủy.

Tranh thuyền buồm nên treo gần cửa chính, hướng vào bên trong, hàm ý chở vàng rước lộc vào văn phòng, công việc luôn thuận lợi, thăng tiến như buồm căng gió.

 

2. Tranh đá quý mã đáo thành công

Tranh bát mã hay còn gọi là tranh mã đáo thành công thuộc hành hỏa, thể hiện sức mạnh, là biểu tượng của thành công. Hình ảnh ngựa phi nước đại trong gió thể hiện sức mạnh của sự đoàn kết, cùng tiến về 1 hướng. Bức tranh mang đến quý nhân sự phát đạt, thịnh vượng trong kinh doanh và thương trường.

Tranh phong thủy bát mã hợp với tất cả các tuổi và rất thích hợp treo tại phòng làm việc. Khi treo tranh mã đáo nên treo tranh hướng vào trong phòng, tránh hướng ra cửa làm tán tài lộc.

3. Tranh phong cảnh hoặc hoa

Treo tranh phong cảnh trong phòng làm việc sẽ giúp giảm bớt căng thẳng, tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho người làm việc. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn treo tranh của các loài hoa tứ quý như: Tùng, Cúc, Trúc, Mai với ý muốn đem lại may mắn, hi vọng về sự phồn vinh, thịnh vượng. Ngoài ra, bộ tranh tứ quý còn là biểu tượng cho chí khí, cốt cách thanh cao, kiên cường của người quân tử.

Tranh đá quý tùng cúc trúc mai

Ngoài ra thì các bạn có thể chọn tranh chữ thư pháp cũng rất sang trọng và hợp với phong thủy phòng làm việc.

Một số những lưu ý khi treo tranh cho phòng làm việc

Nên lựa chọn kích thước của trang phù hợp với phòng làm việc, nên chọn những bức tranh có kích thước phù. Đối với những căn phòng nhỏ, gia chủ nên chọn những bức tranh có kích thước phù hợp để tạo được sự  thống nhất và không bị chênh lệch cũng sẽ khiến mất đi tính cân bằng trong phong thủy.

Những căn phòng sang trọng, được trang trí cầu trì cũng như rộng lớn, các bạn nên lựa chọn những bức tranh tráng lệ, cầu kỳ để tạo nên không gian thống nhất trong lựa chọn nội thất cho căn phòng.

Ngoài ra, các bạn  cũng nên cân nhắc lựa chọn những bức trang tránh tác động đến bạn khiến mất tập trung trong công việc, không nên chọn những bức trang có bố cục quá phức tạp hoặc những bức tranh với những gam màu nổi bật sẽ thu hút bạn và làm bạn mất tập trung.

Việc treo tranh trong phòng làm việc vừa đẹp lại mang lại ý nghĩa tốt lành. Các bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa mỗi loại tranh sao cho phù hợp với mình và với công việc.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất? Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất?

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt mà giá cả phải chăng? bạn hãy ghé thăm cơ sở tranh đá quý Tuấn Kiệt để có ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn

Sở hữu cho mình một bức tranh đá quý chim Công và hoa Mẫu Đơn là bạn đã mang lại cho mình và gia đình vượng khí, ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công hẳn không còn xa lạ với nhiều người mỗi khi nghe tên gọi. Nhưng về mặt ý nghĩa của nó thì ...

Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ

Với mỗi con người Việt Nam thì chữ hiếu chữ nghĩa luôn được tôn trọng và đặt lên hàng đầu. Đây là nét văn hóa ...

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt