Cửu ngư quần hội

Tranh đá quý cửu ngư quần hội, Trong truyền thuyết của người xưa kể về câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa thành rồng. Chính vì thế người ta ví cá chép giống như rồng, một con vật hết sức linh thiêng và vô cùng cao quý.

Một số mẫu Cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội

Mã : TDQPC-31

Size : 60x90cm

Giá: Liên hệ

Cửu ngư quần hội

Cửu ngư quần hội

Mã : TDQDV-04

Size : 60x120cm

Giá: Liên hệ

Tranh đá quý cửu ngư quần hội là bức tranh đá quý gồm 9 con cá chép và hoa sen. Số 9 được coi là số đẹp nhất mang nhiều ý nghĩa và may mắn, " chín " như được hiểu của thời cơ đến , sự phát triển đủ đầy nhất hay ghép " chín muồi ", còn đọc theo hán việt thì là " Cửu" nói lên sự lâu bền mãi mãi, vì thế chín con cá chép biểu tưượng cho sự vương giả thịnh vượng.

Trong truyền thuyết của người xưa kể về câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa thành rồng. Chính vì thế người ta ví cá chép giống như rồng, một con vật hết sức linh thiêng và vô cùng cao quý, tượng trưng cho khí phách phi thường uy nghi.

Cửu ngư quần hội

Đối với những người thương gia, thường xuyên làm ăn buôn bán với đối tác thì cá chép lại càng mang ý nghĩa đặc biệt. Người ta tin rằng, cá chép với đức tín cao quý vốn có sẽ giúp cho công việc kinh doanh của họ ngày càng trở nên thuận lợi hơn vì cá chép mang mệnh “Thủy tức” tức là tài lộc dồi dào. Vì vậy, cá chép tốt cho con người cả về phương diện công danh và tài lộc trong nhà.

Hoa sen được coi như là quốc hoa của Việt Nam được trồng lâu đời là loài hoa tiêu biểu, phát triển được ở nhiều vùng, miền đất nước, thể hiện được bản sắc văn hóa, cốt cách và tinh thần của người Việt Nam, được sử dụng nhiều làm hình tượng trong văn học, nghệ thuật, đẹp về hình thức và màu sắc, có hương thơm, có giá trị sử dụng cao.. Hoa sen trong phật giáo là biểu tượng của sự thuần khiết và sinh hóa hồn nhiên, theo tâm linh của con người vô nhiễm

Đây là một trong những món quà ý nghĩa dùng làm quà biếu, quà tặng đối tác, sự kiện, tranh trang trí theo phong thủy. Bức trang mang lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc.

Tranh đá quý cửu ngư quần hội

Treo tranh cá chép ở nhà riêng hay văn phòng  đối với khách sạn nhà hàng thì treo tại sảnh hoặc trung cung ngôi nhà sẽ mang tới cho nguồn cho bạn tài lộc dồi dào. Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước để đạt được mục đích.

Tranh đá quý cửu ngư quần hội nếu treo trong phòng khách sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn đặt ở phòng làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức thích hợp với các không gian rộng để có thể vùng vẫy và bay cao như rồng, không nên treo tranh cửu ngư quần hội tại nhà bếp, nhà ăn, hay phòng ngủ làm hạn chế khí phách của bức tranh.

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt