Đức Phật Thích Ca Mâu Ni


Mã sản phẩm : TDQCD-101

Danh mục sản phẩm

Tranh chân dung

Trạng thái : Còn hàng

GiáLiên hệ

Size hiện có : cm(chưa tính khung)

Hotline : 0967336663

Tranh Phật Thích ca Mâu Ni trong đời sống tâm linh của những người con Phật giáo mang sự kì diệu của Phật Pháp  là  biểu tượng cho sự thoát tục, thanh cao. Phật thích Ca Mâu Ni là hiện thân của niềm tin, đức hạnh, chân – thiện – mĩ .

 

 

Treo tranh Phật Thích ca Mâu Ni  sẽ giúp tâm hồn ta thanh tịnh, an yên trong cuộc sống vận động, ngổn ngang. Ngoài ra việc treo tranh Phật Thích Ca ngụ ý nhắc nhở bài học về đạo lí làm người, nhắc nhở chúng ta nên sống chân thật, tốt đẹp với người xung quanh.

Ta hay bắt gặp hình ảnh Phật Thích Ca ngự trên đài sen với ánh hào quang phản chiếu thể hiện ánh sáng của trí tuệ soi sáng thế gian.

 

tranh phật thích ca mâu ni

 

Vị trí thích hợp treo tranh phật Thích ca Mâu Ni

 

Treo tranh phật Thích ca Mâu Ni ở phòng khách mang đến cho gia đình nhiều may mắn, bình an. Phòng khách là nơi đầu tiên có bước chân trong ngôi nhà bạn. Vì thế, bước vào căn phòng, thấy ngay hình ảnh Phật đà còn giúp bạn cảm thấy sự an toàn, thanh tịnh. Bởi lẽ ngài luôn hiện thân cho cái thiện, xua đuổi cái ác.Nên treo tranh Phật Thích Ca vị trí cao, hướng ra cửa. Vị trí này có ý nghĩa ngài luôn bảo vệ, phổ độ cho cả ngôi nhà bạn.

 


Treo tranh Phật Thích ca Mâu ở ở phòng làm việc để công việc thuận lợi hơn, tránh cái động trong lòng, tập trung công việc. 


Treo tranh Phật Tại phòng thờ sẽ thật là hợp lí khi bạn treo tranh Phật Thích Ca tại nơi thờ gia tiên. Bởi lẽ với những người đã khuất mà theo Phật giáo thì việc treo tranh Phật ở đây còn giúp người cõi âm được siêu thoát.

 

Treo tranh hoặc nhiều người chọn tranh đá quý Phật Thích Ca Mâu Ni để treo hoặc làm quà tặng nhà chùa bởi chốn thanh tịnh này được nhiều nhà chùa dành những vị trí trang trọng để thờ cúng giàng đức Phật.Tranh Phật Đà được nhiều nhà thiền sư chọn thờ phụng tại chùa với ước vọng quốc thái dân an cho mỗi người đến ghé thăm chùa.

 

Ngoài ra còn nhiều bức tranh đá quý về Phật quý khách có thể tham khảo tại Tranhtuankiet.com hoặc liên hệ qua zalo/call: 0967.336.663 để được tư vấn.

 

 


Nhận xét về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt