CHÚNG TÔI LÀ AI?

 

Tranh đá quý Tuấn Kiệt được thành lập và lấy tên thương hiệu từ năm 2012 nhưng không chính thức, ban đầu chỉ xuất phát từ đam mê nghệ thuật hội họa với hai cá nhân, chúng tôi bắt đầu nhận các tác phẩm tranh nghệ thuật của khách hàng người quen đặt và làm theo yêu cầu. Dần sau đó lượng khách hàng biết tới Tranh Tuấn Kiệt và đặt hàng nhiều hơn, và cái tên Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt chính thức được thành lập với trang web tranhtuankiet.com như hiện nay.

 

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

 
Tranh da quy chim cong
Tranh Tuấn Kiệt chuyên sản xuất, bán buôn tranh đá quý bằng đá tự nhiên nguyên khối với giá tận gốc, ngoài ra công ty còn tư vấn, giúp đỡ mở cửa hàng bán tranh đá quý, đá phong thuỷ với chi phí thấp nhất, hiệu quả  nhất. công ty cam kêt bảo đảm chất lượng sản phẩm tốt nhất.
 
Tranh đá quý đá phong thuỷ là sản phẩm được chế tác bằng đá quý , bán quý thiên nhiên, là đá có nhiều năng lượng, Tranh đá quý là một sản phẩm mỹ nghệ sang trọng, độc đáo. Vẻ đẹp của tranh được tạo nên từ các hạt ngọc nhỏ xinh, lấp lánh. Là một thứ bắt ánh sáng nên dưới mỗi góc độ sáng khác nhau, ngọc trên tranh sẽ mang đến một cảm nhận mới mẻ và khác lạ. Sắc màu vĩnh cửu của những hạt ngọc và đá qúy kết tinh qua hàng chục triệu năm giữ cho màu sắc của tranh bền mãi với thời gian...
 
 
Tranh đá quý Lục Yên khác hoàn toàn với tranh vẽ mầu có độ bền lâu dài với thời gian,  sắc mầu tự nhiên và không hề phai mầu, không làm ô nhiễm môi trường, không độc hại cho sức khoẻ con người. Góp phần bảo tồn những tác phẩm nghệ thuật vô giá bằng đá quý.
 
 

 

 

Tranh da quy hoNhiệm vụ của chúng tôi

 
Nhằm mang điến những dòng tranh đá quý cao cấp nhất cho thị trường cũng như nhu cầu của người dùng Việt một sản phẩm tranh đá quý trang trí phòng khách cho ngôi nhà của bạn đẹp và sang trọng hơn với những dòng tranh đá quý cao cấp của chúng tôi.
 
Vì thế tranh đá quý Tuấn Kiệt ra đời với mục đích kích doanh và cung cấp sản phẩm cao cấp làm đẹp cho căn nhà của bạn.
 
 

 

Liên hệ với chúng tôi.

 

Website: http://tranhtuankiet.com

Hotline: 0967336663

Địa chỉ : Số 15 ngõ 79/40 Dương Quảng Hàm - Cầu Giấy - Hà Nội