Miền quê sông nước

Tranh đá quý phong cảnh về miền quê sông nước việt nam xưa. các mẫu tranh về làng quê việt nam đẹp

Một số mẫu Miền quê sông nước

Miền quê sông nước

Miền quê sông nước

Mã : TDQPC-13

Size : 60x90cm

Giá: Liên hệ

Tranh phong cảnh TPC162

Tranh phong cảnh TPC162

Mã : TDQPC-162

Size : 40x50cm

Giá: Liên hệ

Việt Nam là đất nước của những dòng sông, đồi núi và cánh đồng, làng quê. Một bức tranh miền quê sông nước Việt Nam chứa đựng hồn của đất nước, hồn của nơi thôn dã.

Tranh đá quý phong cảnh về miền quê sông nước việt nam xưa. Tranh Tuấn Kiệt có các mẫu tranh về làng quê việt nam đẹp.

Mẫu 1 - Tranh phong cảnh làng quê Việt Nam

Hình ảnh cây đa, giếng nước, con trâu hay cánh đồng lúa chín từ xưa đã in sâu vào tiềm thức trong mỗi người Việt Nam ta. Treo bức tranh đá quý miền quê sông nước này trong phòng không những tạo không gian mở gần gũi với thiên nhiên mà còn mang lại cảm giác ấm cúng, niềm tự hào, yêu quê hương đất nước của gia chủ.

Mẫu 2 - Tranh đá quý tình quê

Bức tranh sẽ tạo ra nguồn sinh khí cho ngôi nhà. Bức tranh có hình ảnh của người mẹ với nón lá nghiêng tre, hình ảnh người con cưỡi trâu và những hình ảnh xung quanh chắc chắn đã là một phần tuổi thơ của rất nhiều người Việt Nam xưa.

Tranh đá quý miền quê sông nước Việt Nam xưa rất bắt mắt, luôn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Với vẻ đẹp của phong cảnh quê hương tạo ấn tượng, khiến mọi người muốn ngắm nhìn. Vì vậy nên treo tranh đá quý miền quê sông nước ở phòng khách.

Mấu 3 - Tranh đá quý sông quê

Từ xa xưa con người đã nhận ra được vẻ đẹp của phong cảnh miền quê, sông nước, con người Việt Nam. Những hình ảnh đó luôn được xuất hiện trong thơ ca, thì ngày nay nó cũng là nguồn cảm hứng cho các nghệ nhân tạo ra những bức tranh từ đá quý.

Ngày nay khi công nghiệp đã phát triển, đi về các vùng miền quê ta không còn thấy được hết nét đẹp của miền quê sông nước xưa. Những hình ảnh này cần được lưu giữ qua thời gian bằng các bức tranh đá quý. Việc treo tranh đá quý phong cảnh miền quê sông nước Việt Nam xưa cũng khiến ta cảm nhận được những khó khăn thiệt thòi của các vùng miền quê và giúp ta quý trọng hơn những gì mình đang có.

Mẫu 4 - Tranh đá quý sông nước với áo dài

Tranh đá quý cầu tràng tiền

Mỗi một bức tranh như đại diện cho một vùng quê khác nhau. Bức tranh màu sắc thu hút ánh nhìn khi thấy hình ảnh người con gái mặc chiếc áo dài truyền thống đứng bên bờ sông gợi cho chúng ta hình ảnh của Huế với cầu tràng tiền, sông Hương, núi Ngự.

Nó đã đi vào thơ ca nhạc họa là nguồn cảm hứng cho các thi sĩ, nhà thơ vẽ nên những tác phẩm đẹp xuất sắc mang đậm màu sắc dân tộc văn hóa của con người xứ Huế.

Bức tranh là món quà tặng ý nghĩa cho những du khách nước ngoài và kiều bào xa xứ hay các đối tác nước ngoài nhằm quảng bá cho văn hóa Huế nói riêng và văn hóa Việt Nam nói chung.

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt