Những bức tranh đá quý thích hợp làm quà tặng ý nghĩa cho tân gia nhà mới

Ngày đăng:  10:09:11 - 12/03/2018 | | 1306  Lượt xem

Bạn đang tìm một món quà để làm quà tặng cho tân gia nhà mới ý nghĩa nhất, yếu cầu của bạn là món qùa không quá cầu kỳ, đắt tiền mà vẫn đảm bảo được ý nghĩa và phù hợp với gia chủ và hơn nữa nó phải chứa đựng ý nghĩa của người tặng?

Cuộc sống hiện đại ngày nay vốn bận rộn người ta thường mừng tân gia với một chiếc "phong bì", nhưng đối với bạn lại khác vì đây là tân gia nhà người bạn bè thân, anh chị em, thông gia... bạn muốn chọn món quà thiết thực hơn ý nghĩa hơn.

Tranh Tuấn Kiệt xin tư vấn với bạn món quà mừng tân gia ý nghĩa đó là một bức tranh đá quý, tại sao lại là tranh đá quý chứ không phải món quà khác? Bạn có thể chọn rất nhiều các món quà như là đồ gia dụng... tuy nhiên điểm nổi bật của việc tặng một bức tranh cho gia chủ sẽ là phù hợp nhất vì các yếu tố như là

Quà tặng cho tân gia ý nghĩa

Bức tranh luôn được đặt trang trọng trong phòng khách gia chủ

- Tranh trang trí cho ngôi nhà tân gia, Chắc chắn rồi, khi nhà mới xây xong còn nhiều chỗ trống chưa có nhiều đồ trang trí, một bức tranh đá quý của chúng tôi được làm từ những mảnh đá quý và bán quý từ thiên nhiên được sản xuất thủ công tỉ mỉ tinh xảo bởi các nghệ nhân.

Bức tranh đá quý đẹp treo trong phòng khách của gia chủ sẽ góp phần làm cho ngôi nhà lung linh đẹp hơn rất nhiều.

- Món quà ý nghĩa với thời gian. Đúng vậy, một bức tranh đá quý có tuổi thọ trên 20 năm, lưu giữ kỷ niệm và tấm lòng của người tặng, bức tranh treo ở phòng khách thật sang trọng, mỗi khi nhìn đến nó hoặc có khách đến chơi nhà hỏi thăm bức tranh là gia chủ sẽ nhớ tới bạn.

- Mang ý nghĩa phong thủy tài lộc cho gia chủ : Một số mẫu tranh như thuận buồm xuôi gió, tranh hoa mẫu đơn, tranh cá chép... để hiểu biết thêm bạn tiếp tục đọc phần dưới của bài viết này nhé

 

NHỮNG MẪU TRANH THÍCH HỢP MỪNG TÂN GIA

Sau đây là một số bức tranh thích hợp để tặng cho tân gia mà Tranh Tuấn Kiệt đã từng làm cho khách hàng, tiếp xúc với nhiều khách hàng Tranh Tuấn Kiệt đã ghi nhận ý kiến của nhiều quý khách, chúng tôi xin tư vấn đến quý khách một số mẫu tranh đá quý sau.

1. Tranh đá quý hoa

Dễ tặng nhất vẫn là những mẫu tranh đá quý về hoa, loại tranh này phù hợp với những gia chủ tầm trung tuổi hoặc chủ nhà nữ giới.

Tranh đá quý bình hoa, quà tặng tân gia ý nghĩa

Tranh đá quý bình hoa, quà tặng tân gia ý nghĩa

Thường thì chủ nhà nữ giới sẽ rất thích hoa, một bức tranh đá quý được xếp từ đá mảnh thế này thì còn gì bằng, Cánh hoa làm từ đá trong suốt sang trọng và tỉ mỉ ai nhìn cũng phải siêu lòng.

Tranh đá quý hoa cúc làm quà tân gia

Bức tranh hoa cúc này cũng rất trang trọng để làm quà tân gia

Mẫu tranh cao cấp tranh đá quý hoa mẫu đơn 3D này chắc chắn không một gia chủ nào không trầm trồ kinh ngạc bởi nó quá đặc biệt từ màu sắc đến các chi tiết tỉ mỉ, một bức tranh này các nghệ nhân của Tranh Tuấn Kiệt phải mất đến 2 tuần để làm ra một bức tranh như vậy. Cánh hoa được xếp từ những mảnh đá quý mỏng

Tranh đá quý hoa mẫu đơn 3D

Hãy đến cơ sở Tranh Tuấn Kiệt để trực tiếp tham khảo mẫu tranh này

Ngoài ra có nhiều mẫu tranh về hoa khác như hoa sen, hoa đào hay hoa lan... bạn có thể xem tại đây.

2. Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió là mẫu tranh bán chạy nhất của chúng tôi, mẫu tranh này luôn được các gia đình, công ty đặt mua với ý nghĩa phong thủy mang lại tài lộc trong kinh doanh.

Tranh phong thủy tùng nghênh khách

Bức tranh phong thủy tùng nghênh khách - Thuận buồm xuôi gió

Treo tranh phong thủy trong nhà vừa để trang trí vừa điều hòa sinh khí mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho gia chủ. Đồng thời trấn tà khí xua đuổi những điềm dữ điềm hung. Khi sở hữu một bức tranh phong thủy trong nhà gia chủ vừa yên tâm để làm ăn lại vừa có một bức tranh đẹp trang trí sang trọng.

Theo phong thủy thuyền buồm là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, hình ảnh thuyền buồm tượng trưng cho gió mang lại nhiều cuộc kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận, để kích hoạt vận may trong kinh doanh bạn hãy tư vấn gia chủ đặt một bức tranh thuyền buồm ở cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào trong nhà. Làm như vậy chiếc thuyền buồm căng gió đi về phía bạn sẽ làm tăng tài lộc.

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa phong thủy trong kinh doanh

Tranh thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa mọi việc đều thuận lợi trôi chảy, xuôi chèo mát mái. Bức tranh thuận buồm xuôi gió là bức tranh may mắn cho những ai sở hữu nó, làm việc gì cũng tiện mà buôn gì cũng thành công.

Để xem thêm nhiều mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bạn có thể xem tại đây

3. Tranh đá quý mã đáo thành công

Cũng giống như bức tranh thuận buồm xuôi gió, tranh mã đáo thành công cũng rất thích hợp làm quà tặng tân gia ý nghĩa.

Tranh bát mã tám chú ngựa phi nước đại về một phía tượng trưng cho sao bát bạch mang nhiều vượng khí nên chúng được xem như là biểu tượng mang đến tiền tài, may mắn, thăng tiến, thành đạt, giúp cho công việc luôn thuận lợi và thành công cao.

Tranh mã đáo thành công, tranh bá mã

Tranh mã đáo thành công hay còn gọi là tranh bát mã

Mã đáo thành công như một lời chúc với những người đi làm ăn và công tác xa, tức là chúc chuyến đi thành công tốt đẹp. Ngoài ra ó còn có ý nghĩa "tốc chiến tốc thắng".

Số 8 tượng trưng cho sự may mắn và phát đạt. Người ta hàm nghĩa rằng số 8 đọc theo tiếng Hán là "Bát" đồng âm với chữ "Phát" trong từ "phát đạt". Chính vì thế bức tranh này rất được ưu ái trong kinh doanh.

Tranh đã quý mã đáo thành công

Tranh đá quý mã đáo thành công

Trên đây là một số ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công, vì thế mà mẫu tranh mã đáo - tranh bát mã này luôn được chọn làm quà tặng tân gia, khai trương cửa hàng, khai trương công ty...

4. Tranh cá chép, cửu ngư quần hội

Trong phong thủy nước chính là Tài, cá là biểu tượng của cả năm dư thừa, no đủ, may mắn cát tường. Vì thế treo trang đàn cá đùa trong nước ở Tài vị phòng khách sẽ có tác dụng chiêu tài, thúc vượng tài khí.

Tranh cá chép cửu ngư quần hội

Tranh đá quý cá chép cửu ngư quần hội

Ngoài ra cá chép còn tượng trưng cho sự thăng tiến về công danh, sự nghiệp cũng như gia tăng tiền tài. Đối với lĩnh vực buôn bán thì cá chép tượng trưng cho Thủy khí, có nghĩa là nguồn tài lộc luôn luôn dồi dào. Về phương diện công danh và tài lộc thì cá chép luôn là một trong những pháp khí cực kỳ tốt.

Tranh đá quý cá chép

Tranh đá quý cá chép - Cửu ngư quần hội

Với ý nghĩa phong thủy như vậy, tranh cá chép cũng được lựa chọn làm quà tặng tân gia ý nghĩa. Bạn có thể xem thêm những mẫu tranh cá chép của chúng tôi tại đây.

5. Tranh phong cảnh quê hương

Ở các mục trên Tranh Tuấn Kiệt đã tư vấn các bạn một số mẫu tranh phong thủy ý nghĩa làm quà mừng cho tân gia nhà mới rồi, ngoài ra thì mẫu tranh phong cảnh quê hương việt nam xưa cũng thích hợp làm quà tặng tân gia.

Tranh đá quý phong cảnh quê hương

Tranh đá quý phong cảnh quê hương

Hình ảnh quên thuộc quê hương hiện lên con trâu, cổng làng, con kênh, lũy tre làng, những mái nhà sau lũy tre thật đẹp càng làm ta nhớ và yêu quê hương dù đi đâu xa cũng sẽ nhớ về. Họa sĩ đang mang những chất liệu màu sắc sáng đưa vào bức tranh phong cảnh quê hương. Xin hỏi nếu treo một bức tranh vậy trong phòng khách của gia chủ có làm cho ngôi nhà thêm sang trọng và đẹp hơn không?.

Tranh đá quý phong cảnh làng quê

Tranh đá quý phong cảnh làng quê với cánh đồng lúa chịn bội thu

Nếu bạn thấy chưa phù hợp với phong cách hiện đại thì có thể tham khảo mẫu tranh phong cảnh nước ngoài hiện đại sau đây.

6. Tranh phong cảnh hiện đại

Tranh phong cảnh hiện đại với một số mẫu tranh về phong cảnh nước ngoài, bạn có thể tham khảo một số mẫu tranh làm quà tặng tân gia.

Tranh phong cảnh nước ngoài

Bức tranh đá quý ngôi nhà hạnh phúc - Tranh phong cảnh hiện đại

Hoặc mẫu tranh phong cảnh núi non trùng điệp như mẫu tranh này

Tranh đá quý phong cảnh nước ngoài

Tranh đá quý phong cảnh nước ngoài, quà mừng tân gia hiện đại

Trên đây là một số mẫu tranh thích hợp làm quà tặng cho tân gia nhà mới ý nghĩa nhất, Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một món quà phù hợp. Nếu cần mua tranh xin liên hệ với Tranh Tuấn Kiệt, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn. Xin cảm ơn


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất? Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất?

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt mà giá cả phải chăng? bạn hãy ghé thăm cơ sở tranh đá quý Tuấn Kiệt để có ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn

Sở hữu cho mình một bức tranh đá quý chim Công và hoa Mẫu Đơn là bạn đã mang lại cho mình và gia đình vượng khí, ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công hẳn không còn xa lạ với nhiều người mỗi khi nghe tên gọi. Nhưng về mặt ý nghĩa của nó thì ...

Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ

Với mỗi con người Việt Nam thì chữ hiếu chữ nghĩa luôn được tôn trọng và đặt lên hàng đầu. Đây là nét văn hóa ...

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt