Quà tặng tân gia

Tranh đá quý hoa mẫu đơn 3D

Tranh đá quý hoa mẫu đơn 3D

Mã : TDQH-12

Size : 60x120cm

5,900,000 VNĐ

Tranh đá quý hoa đào

Tranh đá quý hoa đào

Mã : TDQH-22

Size : 70x122cm

9,000,000 VNĐ

Các mẫu tranh đá quý đẹp thích hợp làm quà tặng, quà mừng tân gia nhà mới ý nghĩa. Một bức tranh đá quý có tuổi đời khoảng 20 năm khá là vĩnh cửu, món quà treo trong nhà này tặng tân gia là thích hợp nhất.

Dân gian vẫn thường hay nhắc 3 việc quan trọng nhất của một đời người là: “tậu trâu cưới vợ, làm  nhà”, như vậy tân gia chính là dịp con người ta hoàn thành được một trong ba việc quan trọng nhất đó. Tuy nhiên ngày nay, tiệc tân gia thường không được tổ chức rộng rãi mà gia chủ chỉ mời những người thân thiết và quan trọng tới dự. Do vậy, để thể hiện được tình cảm thì khi đến bạn cũng không nên quên đem theo một món quà tặng tân gia mừng nhà mới. Tranh đá quý chính là một gợi ý tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn.

Một bức tranh đá quý làm quà mừng tân gia không chỉ có tác dụng làm tranh treo thông thường, nó còn là lời chúc mừng ấm áp đầy ý nghĩa, mang thông điệp tốt đẹp gửi gắm cho một khởi đầu mới đến gia chủ.

Bức tranh đá quý được chọn làm quà tặng tân gia có thể treo ở phòng khách, phòng ăn hoặc phòng làm việc, cầu thang…kết hợp với nội thất thiết kế hiện đại bên trong những ngôi nhà mới, cách tân sẽ tạo nên một không gian hoàn hảo cho ngôi nhà.

Một bức tranh đá quý đẹp sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt hơn trong mắt gia chủ mỗi khi họ nhìn ngắm chúng, nhớ đến những điều tốt đẹp mà bạn muốn cầu chúc cho họ. Tranh đá quý có tuổi đời rất cao nên có thể tranh trí lâu năm đồng nghĩa với việc thể hiện mối quan hệ tốt đẹp lâu dài của bạn với gia chủ.

tranh đá quý tùng hạc

Khi lựa tranh đá quý làm quà tặng thì bạn cần phải chú ý lựa chọn tranh vừa truyền tải đúng điều bạn muốn nhắn gửi, vừa phải phù hợp với người được tặng:

  • Lựa chọn tranh theo mệnh và tuổi của gia chủ:

Bạn nên tìm hiểu một chút hoặc xin gợi ý từ những người bán tranh để có thêm kiến thức về phong thủy, ngũ hành tương sinh tương khắc để tránh phạm kỵ với tuổi của chủ nhà.

Việc tìm hiểu tranh liên quan đến tuổi và mệnh của gia chủ là điều bạn nên chú ý đầu tiên. Một bức tranh được treo vào căn nhà mới sẽ là như một sự khởi đầu mới của gia chủ nên bức tranh cần phù hợp với tuổi và mệnh của gia chủ để đem lại điềm lành, vận khí tốt, tiền tài, danh vọng cho gia chủ.

  • Chọn tranh làm quà tặng tân gia theo sở thích của gia chủ:

Bạn hãy chọn tranh theo sở thích của gia chủ vì nếu là một người ưa nghệ thuật, ắt hẳn một bức tranh tân gia đẹp, đầy tính nghệ thuật sẽ khiến chủ nhà muốn được treo lên tại vị trí trang trọng cho ngôi nhà mới của họ.

Trên đây là một số mẫu tranh đá quý mà bạn có thể lựa chọn tại tranhtuankiet.com để làm quà mừng tân gia vô cùng ý nghĩa.

Bài Viết Quà tặng tân gia

Món quà tân gia ý nghĩa với tranh đá quý bình hoa đẹp
Bạn đang phân vân chưa biết chọn quà gì để tặng cho tân gia nhà mới? Hãy tham khảo một số bức tranh đá quý của chúng tôi, món quà tặng tân gia ý nghĩa
Những bức tranh đá quý thích hợp làm quà tặng ý nghĩa cho tân gia nhà mới
Bạn đang tìm một món quà để làm quà tặng cho tân gia nhà mới ý nghĩa nhất, yếu cầu của bạn là món qùa không quá cầu kỳ, đắt tiền mà vẫn đảm bảo được ý nghĩa và phù hợp với gia chủ.

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt