Tranh chữ Phúc


Mã sản phẩm : TDQTP-010

Danh mục sản phẩm

Tranh đá quý thư pháp

Trạng thái : Còn hàng

GiáLiên hệ

Size hiện có : 40x40 cm(chưa tính khung)

Hotline : 0967336663

Từ xa xưa đến ngày nay, rất nhiều người vẫn treo tranh chữ đá quý chữ Phúc trong gia đình. Trong quan niệm của người Việt nam chữ Phúc có vị trí rất quan trọng. Mỗi dịp Tết đến người ta thường chúc phúc cho nhau để mong cả năm được may mắn. Vậy thì treo tranh chữ Phúc trong nhà nhằm mục đích gì và nó có ý nghĩa như thế nào?

 

tranh chữ phúc

 

 

Phúc là điều hay, điều tốt và nó được tạo ra thì việc làm lương thiện, nhân đức. Trong tiềm thức của người Việt Nam thì Phúc bao giờ cũng đi cùng chữ Đức. Có Phúc lớn hay nhỏ là do mình quyết định và tạo nên. Sống có tâm có Đức, lương thiện, vị tha thì Phúc sẽ đến.

 

 

tranh đá quý chữ Phúc

 

 

Tranh đá quý chữ Phúc là bức tranh mang nhiều ý nghĩa , giúp mang may mắn, hạnh phúc, tài lộc cho chủ nhân. Chính vì vậy nên treo tranh ở những chỗ cao ráo, trang trọng, tránh những nơi ẩm mốc như nhà bếp, cạnh nhà vệ sinh.

Treo tranh ở nhà và phòng làm việc để cầu phúc quanh năm, công danh thăng tiến, suôn sẻ, gia đình mưa thuận gió hòa, ấm no, hạnh phúc.

Tranh chữ Phúc cũng có thể dùng để làm quà tặng rất ý nghĩa và lịch sự. Đây cũng như là những mong muốn, lời chúc phúc đến người nhận.

 


Nhận xét về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt