Những bức tranh đá quý chim công và hoa mẫu đơn đẹp

Ngày đăng:  04:06:16 - 02/10/2018 | | 2494  Lượt xem

Một bức tranh đá quý mang hình chim công và hoa mẫu đơn sẽ mang lại cho bạn và gia đình một vượng khí mới, đem đến may mắn, tài lộc và hạnh phúc. Với những giá trị mà những bức tranh đá quý chim công và hoa mẫu đơn mang lại bạn cũng nên sở hữu một bức. Chúng không chỉ là một bức tranh nghệ thuật mà còn là món với lời chúc thịnh vượng, hạnh phúc, đến bạn bè, người thân, đối tác vào các dịp lễ tết, tân gia, đám cưới….

 

Tranh đá quý chim công và hoa mẫu đơn

 

1. Ý nghĩa của tranh chim công và hoa mẫu đơn

 

Ở Nhật Bản, Hoa Mẫu Đơn được xem có tính tượng trưng cho một cuộc hôn nhân viên mãn hạnh phúc với con cháu đông đủ. Ngoài ra, đối với chuyện tình cảm trai gái hoa mẫu đơn còn được dùng làm pháp khí phong thủy, chúng sẽ mang lại linh khí, cầu được sự chung thủy và đem đến nhân duyên tốt đẹp.

Trong những bức tranh đá quý chim công và hoa mẫu đơn, biểu tượng chim công vốn là một loài chim quý, được mọi người coi trọng. Bởi chúng đại diện cho vẻ đẹp hài hòa giữa tài và sắc, giữa sự quyền uy và thịnh vượng. Đặc biệt Chim Công là loài rất chung thủy, một con đực chỉ ghép đôi với một con mái. Do đó, Chim Công là biểu tượng của tình duyên, tình yêu đôi lứa nồng thắm, tình cảm vợ chồng chung thủy, bền chặt, sắc son.

 

Chim công thường đi cùng hoa mẫu đơn

Những bức tranh đá quý chim công và hoa mẫu đơn vừa mang sự dịu dàng, duyên dáng từ hoa, vừa mang sự vương giả, mạnh mẽ của chim công. Lại có được sự kiêu hãnh, đạo mạo của hoa mẫu đơn, sức lấp lánh, sặc sỡ từ chim công thì quá hoàn hảo rồi.

 

2. Đá quý không chỉ là trang sức.

 

Các hạt đá quý không chỉ dùng làm đẹp mà còn ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần và sức khỏe của bạn. Chúng sẽ mang lại vận khí may mắn nếu bạn chọn được loại đá quý hợp với phong thủy, mệnh của bản thân.

Những viên đá làm tranh chim công

 

3. Vì sao cần một bức tranh mang hai hình tượng này?

 

Về phong thủy, tranh đá quý chim công và hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có, bên cạnh sự vương giả và sắc đẹp. Bức tranh đính đá này sẽ đem lại nguồn sinh khí mới cho công danh, sự nghiệp của mỗi người, cho hạnh phúc viên mãn của lứa đôi.

Đối với văn phòng hay cửa hàng bạn có thể treo một bức tranh đá quý chim công và hoa mẫu đơn để điều hòa âm dương mang lại vượng khí cho căn phòng thu hút tiền tài và uy quyền.
Điều này sẽ giúp văn phòng hay cửa hàng kinh doanh của bạn có thêm vận khí tài lộc tốt hơn, vì vậy đây cũng có thể xem là món quà thích hợp tặng vào các dịp khai trương.

Tranh đá quý chim công

Với phòng khách, một bức tranh chim công cũng thể hiện sự uy nghi, sang trọng và phần nào mang lại công danh, vượng khí cho gia chủ.

Bạn cũng có thể đặt bức tranh đá quý chim công và hoa mẫu đơn trong phòng ngủ giúp cho tình yêu vợ chồng thêm chung thủy, tình cảm ấm nồng, bền vững.
Theo các chuyên gia phong thủy, treo những bức tranh đá quý chim công hoa mẫu đơn không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho nơi ở mà nó còn xua đi luồng khí xấu, mang lại vượng khí, hạnh phúc, tiền tài cho gia chủ.

Có thể nói bức tranh đá quý chim công và hoa mẫu đơn là một món vật phong thủy vô cùng giá trị. Vì vậy, bạn nên sở hữu một bức để đem lại tài vận, hạnh phúc cho chính bản thân, cũng như gia đình mình. Với những mẫu tranh trên hy vọng giúp bạn tìm được bức tranh hợp ý và phong thủy.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất? Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất?

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt mà giá cả phải chăng? bạn hãy ghé thăm cơ sở tranh đá quý Tuấn Kiệt để có ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn

Sở hữu cho mình một bức tranh đá quý chim Công và hoa Mẫu Đơn là bạn đã mang lại cho mình và gia đình vượng khí, ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công hẳn không còn xa lạ với nhiều người mỗi khi nghe tên gọi. Nhưng về mặt ý nghĩa của nó thì ...

Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ

Với mỗi con người Việt Nam thì chữ hiếu chữ nghĩa luôn được tôn trọng và đặt lên hàng đầu. Đây là nét văn hóa ...

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt