Tranh cho người tuổi tỵ

Người tuổi tỵ nên treo các loại tranh đại bàng tung cánh, rồng bay là những tranh thích hợp nhất với người tuổi tỵ, ngoài ra có mẫu đơn, cá chép ao sen...

Người tuổi tỵ

 

Không ai có thể biết trước được cuộc sống sau này của mình như thế nào, tương lai là điều mà không ai có thể tự quyết định được, dù không biết việc gì sẽ đến với mình, nhưng chúng ta có thể làm cho chúng trở nên tốt hơn. Ngày nay hầu hết những người làm ăn kinh doanh đều tin vào phong thủy, tin tưởng và lựa chọn cho mình những vật, trưng bày, trang trí sao cho hợp với bản mệnh, hợp với tuổi nhằm đem đến sự may mắn, và hi vọng về những điều tốt đẹp sẽ đến vì trong mỗi con người luôn có một niềm tin, một niềm hi vọng lớn lao.

 

Người tuổi tỵ

Phổ biến nhất hiện nay chính là việc tìm những bức tranh phong thủy, tranh thư pháp treo trong nhà, văn phòng làm việc, công ty để tăng thêm vận khí, thu hút tài lộc, sự thuận lợi sẽ đến. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về người cầm tinh con rắn, về tính cách, bản mệnh, những gì phù hợp, những việc nên tránh và chọn tranh phong thủy cho người tuổi tỵ.

 

 

Tính cách vận mệnh người tuổi tỵ

 

Trong 12 con giáp thì người tuổi tỵ cầm tinh con rắn và được xếp vị trí thứ 6 là một người khôn ngoan, khéo léo và nhạy bén, tỵ thu hút người khác bởi vẻ đẹp và sự uyển chuyển của mình. Ngoài ra rắn là loài động vật thích nghi tốt với môi trường sống, lột da sống đời nên tuổi thọ rất cao. Theo quan niệm của người xưa thì rắn là vật mang lại may mắn nhưng nó cũng là loại vật khá hung dữ và cũng mang lại nhiều mối nguy hiểm cho con người. Tuổi tỵ sinh vào mùa xuân và hạ thì tốt nhất đó là thời gian hoạt động kiếm ăn của chúng, còn sinh vào mùa đông hiền lành hơn bởi loài rắn thường có thời kỳ ngủ đông.

Về tính cách của người của tỵ thì những người này có tinh thần học hỏi cao, bình tỉnh, cẩn thận trong mọi việc mà không bao giờ tỏ ra nóng vội, luôn lo lắng về tương lai nên thường rất giỏi trong việc tích trữ, dành dụm để cuộc sống luôn đầy đủ, thoải mái.

Bản tính hướng nội nên những người này thường giấu đi tâm tư, tình cảm của mình, rất ít tâm sự những bí mật cá nhân của mình cho người khác, không quan tâm và cũng không muốn người khác quan tâm đến cuộc sống của mình, thận trọng trong tất cả các mối quan hệ, sẵn sàng đáp trả hoặc cắn lại những ai cản đường của mình.

 

 

Phong thủy tuổi tỵ

 

Có những tuổi Tỵ sau

 

 • Quý Tỵ (1953) thuộc mệnh Thủy, rắn trong cỏ, khi gặp khó khăn, thử thách không bao giờ bỏ cuộc, nản lòng, luôn sống với mục tiêu và lý tưởng rõ ràng, có con mắt tinh tường nên nhìn rõ được đúng sai, những điều nên làm và không nên làm
 • Ất Tỵ (1965) thuộc mệnh Hỏa, rắn xuất hang, bản tính chăm chỉ, siêng năng nên từ nhỏ họ vẫn luôn phấn đấu làm việc để cố gắng vương tới cuộc sống sung sướng hơn, đồng thời là người đi đầu trong công việc nhờ tư duy nhạy bén, nắm bắt được vấn đề nhanh chóng.
 • Đinh Tỵ (1977) thuộc mệnh Thổ, rắn trong đầm người thuộc mệnh này luôn gặp may mắn, thuận lợi trên con đường công danh và tình duyên, với vẻ ngoài xinh đẹp, họ luôn hấp dẫn người khác, ngoài ra còn thông minh, tài trí hơn người, nên cuộc sống của họ luôn dễ dàng.
 • Kỷ Tỵ (1989) rắn phúc khí thuộc mệnh Mộc, luôn vui vẻ, hạnh phúc, biết lắng nghe người khác, nhưng cũng sống rất quy tắc, tuân theo những gì mình đã đặt ra.
 • Tân Tỵ (2001) thuộc mệnh Kim, rắn tránh đông, những người thuộc hành kim thường rất thông minh, sắc sảo, có tầm nhìn xa trông rộng, thông minh nên dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

 

 

Tuổi hợp với tuổi tỵ

 

Tuổi Tỵ hợp với tuổi Sửu và tuổi Dậu, đây là bộ ba tam hợp trong 12 con giáp, chúng giúp hỗ trợ nhau mang lại may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

 

 • Trong tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu. Tỵ Dậu làm hợp nhất, Tỵ Sửu cũng hợp nhưng thuộc hạng thứ 2.
 • Trong lục hợp: Tỵ – Thân hợp nhau. Như vậy, người tuổi Tỵ hợp với các tuổi Dậu, Sửu, Thân.
 • Về xung khắc thì tuổi Tỵ xung khắc với tuổi Dần

 

Tuổi tỵ hợp với tuổi dần

 

 

Chọn tranh treo phù hợp tuổi tỵ

 

 

Việc dùng các bức tranh treo phòng khách để trang trí nội thất, hiện nay đã trở nên rất phổ biến hơn. Ngoài chức năng làm đẹp cho căn nhà, thì việc chọn tranh treo ở phòng khách còn có ý nghĩa về mặt phong thủy, thể hiện sự tương hợp với ngũ hành và can chi với chủ sở hữu. Qua đó, nhằm đem lại may mắn và những nét tươi mới trong không gian sống của gia đình bạn.

 

Màu sắc của tranh: Vì người tuổi tỵ mang mệnh hỏa nên màu sắc của tranh cũng phải có tông màu chủ đạo là màu đỏ hoặc vàng. Ngoài ra, tranh cho người tuổi tỵ cũng có thể sử dụng hai màu xanh lá cây và màu nâu (tượng trưng cho hành mộc và hành thổ - hợp với người tuổi tỵ).


Về chủ đề của tranh: Những bức tranh treo phòng khách hợp với người tuổi tỵ cần phải có chủ đề thể hiện sự năng động, mạnh mẽ, phát triển và vươn lên (những đặc tính của hành hỏa). Thể loại tranh phong cảnh, tranh linh vật rất hợp để treo trong phòng khách của gia chủ tuổi tỵ.

 

 

Tuổi Quý Tỵ - Mệnh Thủy

 


a. Tranh cá chép trong hồ sen

 

Những ai tuổi Quý Tỵ còn có thể sử dụng tranh chín con cá chép phong thủy, hình ảnh của những con cá chép này đang quây quần bên nhau thể hiện cho sự đoàn tụ, ấm cúng, sum vầy, sử dụng hình ảnh của số 9 vì muốn được vĩnh cửu, lâu dài. Do đó mà những người thuộc mệnh thủy sử dụng một bức tranh về nước hỗ trợ cho bản mệnh sẽ là một lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua.

 

 

Tranh đá quý cá chép - sen

 

Những người đang đi làm sử dụng bức tranh cá chép này có thể gúp cho việc phát triển công việc thuận lợi, tăng thêm tài lộc, phát triển trên con đường công danh, quan lộ, còn đối với những ai đang đi học cũng đem lại may mắn cho con đường học tập. Phòng khách hay phòng bếp mà có treo bức tranh này cũng góp phần tăng thêm tình cảm của gia đình, gắn kết các thành viên lại với nhau, đem đến cảm giác vui vẻ, hạnh phúc trong mỗi bữa cơm, những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

 

 

b. Tranh sơn thủy

 

Sở dĩ bạn có thể chọn loại tranh này vì đây được xem là môi trường sinh sống và phát triển của rắn, khi được sống trong nơi mình sinh ra và lớn lên càng tăng thêm sức mạnh, sở trường, thuận lợi cho mình hơn.

 

Tranh sơn thủy 

 

c. Tranh thuyền và biển

 

Trên biển cả rộng lớn, hình ảnh của chiếc thuyền buồm đương độc thuận lợi tiến về phía trước sẽ giúp cho bạn thêm nghị lực, phấn đấu trong cuộc sống, không ngừng vươn xa để đạt đến thành công, chỉ cần có sự cố gắng thì mọi việc ắt sẽ dễ dàng đạt được.

 

 

 

Tuổi ất tỵ - Mệnh hỏa

 


a. Tranh anh hùng tương ngộ

Tranh anh hùng tương ngộ là một trong số những tranh treo phòng khách tuổi tỵ hợp phong thủy, nhiều ý nghĩa cát tường nhất. Bức tranh khắc họa hình tượng hổ và đại bàng - hai giống mãnh thú gặp nhau. Nếu như hổ là chúa tể của rừng xanh là chủ của muôn loài dưới đất với sự uy dũng, nhanh nhẹn có ý nghĩa phong thủy là thể hiện sức mạnh, xua đuổi tà ma, xui xẻo thì đại bàng được xem là chúa tể của bầu trời sở hữu đôi mắt tinh anh và đôi cánh dang rộng có thể săn mồi chính xác và nhanh chóng làm con mồi không kịp thoát thân.

 

 

Tranh anh hùng tương ngộ

 

Ảnh chụp không thể hiện được hết vẻ đẹp và độ tinh xảo của bức tranh ngoài thực tế

 

 

Ảnh chụp thực tế

 

Ảnh chụp thực tế độ tinh xảo của bức tranh, xem thêm tại đây

 


Một ở dưới đất, một ở trên cao, không ai xâm phạm lãnh thổ của nhau nhưng đều khẳng định sự uy nghiêm, quyền lực của mình. Qua đó, tranh anh hùng tương ngộ mang đến nguồn sinh khí tốt là biểu tượng may mắn luôn được lựa chọn của những người làm ăn kinh doanh, thể hiện sự mạnh mẽ, khát vọng vươn lên, sự gặp gỡ của may mắn và phát triển bền vững.

Bạn có thể lựa chọn mẫu tranh này bằng chất liệu gỗ, đính đá, tranh dán tường 3D, tranh vẽ, tranh thêu đều được.

 

 

b. Tranh mã đáo thành công

 

Không phải tự nhiên mà nhiều người chọn treo tranh phong thủy mã đáo thành công này, phía sau hình ảnh của 8 hoặc 9 chú ngựa đang phi về phía trước mang hàm ý, dù phía trước có bao nhiêu khó khăn, gian lao thì những chú ngựa ấy vững kiên cường tiến về phía trước để mang chiến thắng, sự thành công trở về.

 

 

ma-dao-thanh-cong_2

 


c. Tranh trâu đang cày trên đồng ruộng

 

Trâu hay còn gọi là sửu là tam hợp của tuổi tỵ, sử dụng linh vật trâu sẽ gặp nhiều may mắn trong làm ăn, đặc biệt là các công việc liên quan đến đất đai như bất động sản, nông nghiệp. Ngoài công dụng hút tài lộc cho người tuổi tỵ, linh vật trâu còn giúp gia chủ tuổi Tỵ còn giúp hóa hung thành cát, tránh được nhiều tai họa.

 

 

Tranh đồng quê việt nam

 

 

Tuổi Đinh Tỵ - Mệnh thổ

 

 

a. Tranh đại bàng tung cánh

Đại bàng là loại chim thuộc bộ Ưng, săn mồi giỏi vào ban đêm bởi đôi mắt tinh tường của mình, cũng được xem là vua của bầu trời, loài chim này đặc biệt dũng cảm, đón đầu với những nguy hiểm, khó khăn phía trước, vì thường nghe các loài chim khác hay di tản khi bão tới nhưng đối với đại bàng thì không. Điều này cũng mang hàm ý về lòng anh dũng, cung cấp thêm nguồn năng lực cho những ai sở hữu bức tranh treo tường có biểu tượng đại bàng. Mỗi bộ phận trên cơ thể loài chim này cũng mang ý nghĩa to lớn, đôi mắt uy nghiêm của chúng giúp chống lại tà khí, bộ vuốt sắc nhọn cho sự vững chắc, nhanh nhẹn, đôi cánh rộng lớn luôn hướng về phía trước để đón nguồn năng lượng tràn ngập.

Chính vì vậy mà bức tranh đại bàng tung cánh đặc biệt hợp phong thủy cho người mệnh hỏa tuổi tỵ. Với hình ảnh chim đại bàng đang tung bay trên nền trời rực rỡ. Bức họa này thể hiện sức mạnh, sự trỗi dậy và phát đạt công danh, tài lộc. Treo tranh đại bàng tung cánh cũng thể hiện mong muốn thịnh vượng và phát đạt cho chủ nhà tuổi tỵ.

 

Tranh đá quý đại bàng tung cánh cho người tuổi tỵ

 

Tranh đá quý đại bàng tung cánh cho người tuổi tỵ

 

 

Tranh đá quý đại bàng tung cánh là bức tranh phong thủy mang nhiều ý nghĩa, được nhiều người coi trọng, đặc biệt là các doanh nhân và những người có chức quyền, bởi trong phong thủy, đại bàng là một trong những linh vật có những đặc tính đáng chú.

 

Tính phong thủy của hình ảnh đại bàng được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim oai dũng đặc biệt này. Đầu của Đại bàng, với đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí. Cánh Đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may vào cho gia chủ.

 

Tranh đại bàng tung cánh

 

Ảnh chụp cận cảnh tranh đại bàng tung cánh

 

 

Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc. Do đó, người sử dụng tranh đại bàng tung cánh sẽ tự khắc tạo cho mình một nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, giúp luôn dũng mạnh, dám đương đầu với khó khăn, thách thức.

 

 

b. Tranh tùng hạc

Hạc thể hiện cho sự may mắn và quý phái, tùng thể hiện sự quân tử, trường thọ, do đó tranh tùng hạc diên niên là sự kết hợp của hai biểu tượng nhân văn sâu sắc mà con người mong muốn về sự trường tồn vĩnh cửu, mang đến sự may mắn.

 

tung-hac-dong-xuan_1

 

Tranh đá quý Tùng Hạc Đồng Xuân cao cấp

 


Người tuổi tỵ mệnh hỏa nên những bức tranh về cây cối, hoa có sẽ rất hợp với ngũ hành của tuổi này. Tranh tùng hạc diên niên vừa thể hiện được vẻ đẹp, sự bền bỉ của cây tùng (đại diện hành mộc) mà còn khắc họa hình ảnh của chim hạc thật thanh tao và trang nhã.

Bức tranh tùng hạc diên niên thể hiện mong muốn sức khỏe cường tráng, tuổi thọ lâu dài và thịnh vượng, phù hợp với những người cầm tinh con rắn. Khi treo tranh này trong nhà gia chủ tuổi tỵ treo theo hướng nam và hướng tây bắc là tốt nhất cho bản mệnh.

 

Treo tranh tùng hạc

 

Tranh tùng hạc - thợ vận chuyển tranh đi treo cho khách hàng

 

 

c. Tranh phong cảnh núi rừng hùng vỹ

 

Đối với người mệnh thổ mà nói thì tranh của rừng núi sẽ mang lại nguồn sinh khí, cung cấp năng lượng vượt trội cho chủ nhà, sự hùng vỹ của thiên nhiên còn mang lại nét hài hòa, độc đáo cho căn phòng của bạn.

 


d. Tranh nhật xuất sơn

 

Cảnh về mặt trời đang mọc từ trên đỉnh núi mang ý nghĩa về sự phát triển, vì thế khi sử dụng bức tranh phong thủy này giúp cuộc sống cũng như công việc của bạn được thuận lợi hơn, phát triển vững vàng. Đặc biệt bạn nên treo tranh phía sau vị trí ngồi làm việc để tăng cường vị thế của mình, tạo sự vững chắc. 

 

 

Tuổi Kỷ Tỵ - Mệnh Mộc

 

a. Tranh sơn thủy, núi non 

Tranh sơn núi non hùng vỹ: người Kỷ Tỵ mang mệnh Mộc nên si nghĩ về việc lựa chọn bức tranh này, ưu tiên bức tranh treo có màu xanh lá, là màu bản mệnh, và là màu chủ đạo của bức tranh thì càng tốt.
Những bức tranh về rừng núi mang màu sắc rừng cây xum xuê, của núi rừng là lựa chọn hợp lý nhất chúng mang lại một nguồn sinh khí dồi dào đặt biệt những ai mệnh mộc như được bảo vệ, che chở để thuận lợi phát triển trên con đường công danh, sự nghiệp của mình. Phòng khách của nhiều gia đình cũng hay chọn loại tranh này bởi đa phần những bức tranh về thiên nhiên, sông nước mang đến cảm giác dễ chịu thoải mái cho người nhìn. Sau những giờ làm việc mệt mỏi thì khi về đến nhà, nhìn ngắm bức tranh thiên nhiên, chúng ta sẽ cảm thấy như được hòa mình vào thiên nhiên, xua tan mọi lo âu, bộn bề của cuộc sống.

 

 

 

b. Tranh những chú gà

 

Tỵ-dậu-sửa có thể bổ trợ, giúp đỡ và mang lại may mắn cho nhau, người tuổi tỵ mệnh mộc hãy treo bức tranh về con vật hợp với mình nhằm giúp cho cuộc sống tốt hơn, công việc thuận lợi hơn.

 

 

tranh-ga-trong-mai

 


c. Tranh phong thủy tứ quý

 

Bộ 4 bức tranh này bạn có thể chọn tranh đá quý hoặc tranh gỗ điêu khắc đều phù hợp. Bức tranh này là biểu tượng cho sự mong muốn có 4 mùa trong năm luôn đầy đủ, sung túc, là một năm mưa thuận gió hòa, gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, mọi việc suôn sẻ.

 

 

Tranh tứ quý

 

 

Tuổi Tân Tỵ - Mệnh Kim 

 

a. Tranh mạ vàng

Những bức tranh mạ vàng đem đến cho những người tuổi Tỵ thuộc mệnh Kim luồng sinh khí dồi dài vì đây là màu hợp với bản mệnh. Đồng thời những bức tranh mạ vàng toát lên được vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy, quyền quý, đây là dòng tranh cao cấp đang thịnh hành, bởi độ tinh xảo của chúng và độ bền đẹp thời gian dài.


Bạn có thể tham khảo các loại tranh mạ vàng chữ thập, chùa một cột, hình cá chép hóa rồng, chùa một cột, hình hoa hồng.

 

 

b. Tranh đá quý

 

Xuất hiện khá lâu và đang dần thịnh hành hiện nay, nhiều người chơi tranh lựa chọn tranh đá quý để trưng bày để tăng sự sang trọng của phòng khách, của phòng làm việc. Tùy vào những điều mà gia chủ muốn thể hiện mà việc lựa chọn mẫu mã tranh sẽ khác nhau. Bạn dễ dàng chọn được bức tranh treo tường vừa đẹp mắt lại vừa ý nghĩa.
Khi đặt chúng đúng vị trí và đúng theo mong muốn của người sử dụng thì mới phát huy được công dụng của nó, bởi mỗi bức tranh mang một ý nghĩa riêng biệt của chúng.

 

 

Tranh đá quý tùng hạc diên niên

 


c. Tranh thư pháp

 

Mang nét đẹp truyền thống của người Việt Nam là một nét đẹp văn hóa luôn được giữ gìn và phát huy. Điển hình như những bức tranh có chữ: tâm, cha mẹ nhắc nhở mỗi người cần đời đời nhớ công ơn sinh thành của cha mẹ, còn những bức tranh treo chữ phúc, lộc, thọ là cầu mong một cuộc sống gia đình hạnh phúc, tài lộc tràn đầy, sức khỏe dồi dài…

 

 

Chọn vị trí treo tranh phù hợp

 

 • Khi treo tranh tùng hạc trong nhà gia chủ tuổi tỵ treo theo hướng nam và hướng tây bắc là tốt nhất cho bản mệnh.
 • Tranh thường giúp cho căn phòng của chúng ta được đẹp hơn, tạo không gian mở, thoáng mát, tăng thêm luồng sinh khí tốt cho người treo tranh.
 • Tranh treo phòng khách nên chọn những loại tranh liên quan đến nước như: tranh ngựa phi nước đại trên sóng nước, tranh thuyền buồm trên biển xanh, tranh cá hoa sen với mục đích mang nước vào nhà có nghĩa là mang tiền bạc, tài lộc về.
 • Treo tranh tại phòng làm việc để tăng sự thành công cho những ai làm ăn kinh nên chọn đặt tranh sau vị trí ngồi là tốt nhất để giúp tăng quyền lực, chức vụ của mình, bạn có thể chọn tranh đại bàng tung cánh cho đầu đại bàng hướng ra ngoài, không hướng vào trong như những loại tranh khác.

 

Tranh đá quý tùng hạc

 

 

 

Những chú ý người tuổi tỵ

 

 1. Không nên sử dụng tranh riêng hình con hổ, bởi Tỵ khắc với tuổi Dần, gây ra những xung đột, mang đến điềm xấu cho bản mệnh, nhưng vẫn có thể treo được tranh anh hùng tương ngộ có hổ và đại bàng.
 2. Còn đối với tranh đại bàng nên hướng đầu đại bàng ra bên ngoài mới đem đến những điều tốt, vì quan niệm người xưa đầu đại bàng hướng vào trong dễ dẫn đến tà khí, những điềm xấu
 3. Người tuổi tỵ nên treo tranh ở hướng Nam, Đông Nam (thần tài) hoặc hướng Đông Bắc (phúc lộc) để hợp với phương tuổi của mình.
 4. Để mang lại nhiều may mắn trong công việc thì nên treo tranh phía sau vị trí bạn ngồi trong phòng làm việc nhằm tăng vị thế, địa vị của bạn hơn.
 5. Không nên treo các loại tranh con vật linh thiêng ở phòng ngủ hay phòng tắm ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe của gia chủ, bởi chúng mang nguồn năng lượng mạnh chỉ thích hợp cho những nơi rộng rãi, thoáng mát mới đúng phong thủy.
 6. Nhiều người quan niệm rằng chỉ cần treo tranh sao cho vừa mắt là được nhưng để phát huy được công dụng của chúng, mang lại hiệu quả truyền đạt ý nghĩa sâu xa của chúng cần tìm đúng vị trí thích hợp. Nếu không chúng chỉ được xem như một bức tranh bình thường và còn phản lại tác dụng mang đến những điều không hay.

Một số mẫu Tranh cho người tuổi tỵ

Anh hùng tương ngộ

Anh hùng tương ngộ

Mã : TDQCC-06

Size : 80x122cm

12,600,000 VNĐ

Đại bàng tung cánh

Đại bàng tung cánh

Mã : TDQCC-03

Size : 100x200cm

Giá: Liên hệ

Tranh đá quý hoa mẫu đơn 3D

Tranh đá quý hoa mẫu đơn 3D

Mã : TDQH-12

Size : 60x120cm

5,900,000 VNĐ

Tranh đá quý hoa mẫu đơn

Tranh đá quý hoa mẫu đơn

Mã : TDQCC-04

Size : 60x90cm

Giá: Liên hệ

Tranh đá quý rồng

Tranh đá quý rồng

Mã : TDQDV-10

Size : 60x90cm

Giá: Liên hệ

Tranh đá quý rồng bay

Tranh đá quý rồng bay

Mã : TDQDV-11

Size : 60x90cm

Giá: Liên hệ

Tranh đá quý rồng cao cấp

Tranh đá quý rồng cao cấp

Mã : TDQDV-12

Size : 60x120cm

Giá: Liên hệ

Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội

Mã : TDQPC-31

Size : 60x90cm

Giá: Liên hệ

Tranh sơn thủy hữu tình

Tranh sơn thủy hữu tình

Mã : TDQPC-24

Size : 80x120cm

Giá: Liên hệ

Tranh sơn thủy hữu tình

Tranh sơn thủy hữu tình

Mã : TDQPC-26

Size : 60x90cm

Giá: Liên hệ

Tranh đá quý sơn thủy hữu tình

Tranh đá quý sơn thủy hữu tình

Mã : TDQPC-30

Size : 80x120cm

Giá: Liên hệ

Hoa mẫu đơn đẹp

Hoa mẫu đơn đẹp

Mã : TDQH-17

Size : 40x60cm

Giá: Liên hệ

Cửu ngư quần hội

Cửu ngư quần hội

Mã : TDQDV-04

Size : 60x120cm

Giá: Liên hệ

Hoa mẫu đơn xếp mảnh

Hoa mẫu đơn xếp mảnh

Mã : TDQH-15

Size : 80x120cm

Giá: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt