Tranh đá quý chữ lộc

Tranh đá quý chữ lộc, tranh đá quý thư pháp thích hợp treo trong phòng khách đẹp.

Một số mẫu Tranh đá quý chữ lộc

Tranh thư pháp chữ Lộc

Tranh thư pháp chữ Lộc

Mã : TDQTP-06

Size : 40x80cm

Giá: Liên hệ

Bộ tranh phúc lộc thọ

Bộ tranh phúc lộc thọ

Mã : TDQTP-10

Size : 33x75cm

Giá: Liên hệ

Tranh đá quý chữ Lộc thường được nhiều người yêu thích và treo trong nhà. Trong những dịp khai trương, tân gia hay năm mới người ta thường tặng nhau một bức tranh đá quý chữ Lộc thể hiện lời chúc nhau thành đạt, may mắn và thịnh vượng.

Thời xưa, Lộc tức là bổng lộc mà các Quan được nhận. Có thứ Lộc của Vua ban, có thứ Lộc của dân biếu. Vua ban để ghi nhận công lao của các Quan đã chí công vô tư, thay Vua cai quản, chăn dắt đám dân chúng dưới quyền! Còn dân kính biếu Quan, để bày tỏ lòng biết ơn về một công việc gì đó, quan đã vì quyền lợi chính đáng của dân, mà làm.

Như vậy hoàn toàn có thể nói Lộc chính là sự ghi nhận công lao các Quan: công lao với dân và công lao với Vua, với nước. Lộc là thành quả, sự đền đáp xứng đáng của công lao.

Tranh đá quý chữ lộc

Trong văn hóa truyền thống của con người các nước Á Đông, yếu tố tâm linh và thờ cúng được xem là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu, đôi khi điều đó còn đặc biệt quan trọng. Bởi thế việc trang trí một bức tranh phong thủy trong khu vực sinh sống hoặc làm việc không chỉ góp phần giúp khôn gian bài trí thêm sinh động mà nhiều người tin rằng xung quanh nơi bức tranh tọa lạc sẽ tạo được nhiều phúc khí, nhờ thế mà họ sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống

Lựa chọn tranh đá quý chữ Lộc treo trong nhà giúp thu hút tài lộc về cho gia đình, gia chủ gặt hái nhiều may mắn và thành công trên đường công danh và sự nghiệp. Có thể treo chữ Lộc cùng với hai chữ Phúc, Thọ để mong ước những điều ước lớn lao nhất cho gia đình là hạnh phúc, đủ đầy và sức khỏe.

Tranh chữ lộc

Mỗi dịp Tết đến xuân về, mọi người hay chúc nhau phát tài, phát lộc. Tài Lộc cũng như chồi lộc non mùa xuân. Mùa xuân chồi lộc đua nhau xanh mơn mởn. Lộc non là thành quả của những ngày đông rét mướt trong kén lá. Lộc non tô điểm cành đào ngày Tết.

Người Việt Nam chuộng những cành đào có cả lộc non xanh mơn mởn và hoa đào tươi hồng. Giống như, bên cạnh sức khỏe và hạnh phúc, người người đều mong muốn tài lộc để đủ đầy thêm hạnh phúc của mình. Lộc như chồi non, làm mơn mởn cuộc sống sung túc của mỗi người.

Các bạn muốn tìm một bức tranh đá quý về chữ Lộc hãy liên hệ với tranhtuankiet.com, chúng tôi chuyên cung cấp nhiều loại tranh đá quý chữ thư pháp. Tranh chữ Lộc có kiểu chữ Hán và chữ thư pháp Việt, tuy khác nhau về đường nét nhưng đều mang một ý nghĩa mang lại tài lộc cho gia chủ.

Theo phong thủy tranh đá quý chữ Lộc nên được treo ở những nơi khang trang như phòng khách, phòng làm việc không nên treo những nơi tối tăm, ẩm ướt.

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt