Tranh đá quý chữ nhẫn

Tranh đá quý chữ nhẫn, tranh đá quý thư pháp đẹp. Tranh thích hợp làm quà tặng tân gia nhà mới, treo phòng khách...

Một số mẫu Tranh đá quý chữ nhẫn

Sản phẩm chưa được cập nhật !

Tranh đá quý Tuấn Kiệt chuyên cung cấp nhiều loại tranh chữ thư pháp, trong đó tranh đá quý chữ Nhẫn là một trong những bức tranh được khách hàng lựa chọn nhiều.

Chữ Nhẫn có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống. Nhẫn là đặc trưng của nền văn minh Đông Á, trở thành quy tắc ứng xử từ gia đình đến xã hội.

Việt Nam là nước có nền văn hoá nông nghiệp với đặc điểm trọng tình khiến người Việt Nam lấy tình cảm làm nguyên tắc ứng xử. Do đó, người Việt Nam luôn chủ trương nhường nhịn để giữ được thuận hoà. Cũng bởi vậy mà chữ Nhẫn có một ý nghĩa, vị trí rất quan trọng trong nếp sống của người Việt. Một gia đình có êm ấm, hoà thuận hay không phần lớn là do sự nhẫn nhịn quyết định.

Tranh thư pháp chữ nhẫn

Cái gốc trăm nết

Nết nhẫn nhịn là cao

Cha con nhẫn nhịn nhau

Vẹn tròn đạo lý

Vợ chồng nhẫn nhịn nhau

Con cái khỏi bơ vơ

Anh em nhẫn nhịn nhau

Trong nhà thường êm ấm

Bạn bè nhẫn nhịn nhau

Tình nghĩa chẳng phai mờ...

Đó là trong gia đình, còn đối với ngoài xã hội chúng ta lại càng phải đặt chữ Nhẫn lên hàng đầu. Chúng ta phải biết nhẫn nhịn và xư xử khéo léo, đó chính là cái cột chống đỡ cho tinh thần đua tranh. Nếu lúc nào cũng nghĩ đến sự nhẫn nhịn thì thắng không kiêu, bại không nản, có thể tiến, có thể lui theo ý muốn của mình.

Tranh đá quý chữ nhẫn

Tranh đá quý chữ Nhẫn có ý nghĩa mong cho mọi người luôn có được chữ nhẫn, người đã có được chữ nhẫn rồi thì tiếp tục “giữ nó trong mình” đễ không bao giờ vì thiếu nhẫn mà phạm sai lầm.

Từ xưa ông bà ta vẫn có câu “Một câu nhịn là chín câu lành”, hay câu “chữ Nhẫn quý hơn vàng”. Vì vậy tranh đá quý thư pháp chữ NHẪN được cho là món quà thanh cao, ý nghĩa và không kém phần sang trọng.

Thể hiện được ” TÂM – TẦM -TRÍ”  của người tặng cũng như người được nhận .Trong số “muôn vàn con chữ ” đó thì tranh đá quý chữ “NHẪN” là bức tranh được người ta tặng nhau nhiều và ưa thích.

Tranh đá quý chữ nhẫn giúp bạn luôn ghi nhớ đến ”NHẪN” mỗi khi hành động, suy nghĩ, nói năng… vì ”NHẪN” là một trong những đức tính lớn mà người thành công ắt phải có.

Tranh đá quý chữ nhẫn thường được dành tặng cha mẹ, hoặc cha mẹ cũng có thể tặng cho con cái, tặng cho bạn bè, tặng đối tác vào nhiều dịp khác nhau như sinh nhật, mừng tuổi, tân gia, đám cưới, thi cử…hay đơn giản là quý mến nhau và tặng nhau chứ chẳng đợi dịp gì cả.

Nên treo tranh chữ Nhân ở phòng khách hay làm việc như một lời nhắc nhở dành cho bản thân.

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt