Tranh đá quý chữ phúc

Tranh đá quý chữ phúc, tranh đá quý các chữ thư pháp có sẵn tại cửa hàng của chúng tôi.

Một số mẫu Tranh đá quý chữ phúc

Tranh đá quý chữ phúc

Tranh đá quý chữ phúc

Mã : TDQTP-12

Size : 40x40cm

Giá: Liên hệ

Tranh thư pháp chữ Phúc

Tranh thư pháp chữ Phúc

Mã : TDQTP-07

Size : 40x80cm

Giá: Liên hệ

Bộ tranh phúc lộc thọ

Bộ tranh phúc lộc thọ

Mã : TDQTP-10

Size : 33x75cm

Giá: Liên hệ

Tranh thư pháp chữ Phúc

Tranh thư pháp chữ Phúc

Mã : TDQTP-09

Size : 60x60cm

Giá: Liên hệ

Tranh thư pháp chữ Phúc

Tranh thư pháp chữ Phúc

Mã : TDQTP-08

Size : 40x60cm

Giá: Liên hệ

Tranh chữ Phúc

Tranh chữ Phúc

Mã : TDQTP-010

Size : 40x40cm

Giá: Liên hệ

Tranh đá quý chữ phúc, tranh đá quý các chữ thư pháp có sẵn tại cửa hàng của chúng tôi. Mỗi dịp tân gia hay năm mới các bạn thường thấy người ta hay tặng nhau những bức tranh đá quý chữ phúc. Chứ Phúc có rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống tâm linh của người Á Đông.

Trong quan niệm cổ truyền của gia đình người Việt, chữ “Phúc” có vị trí quan trọng hàng đầu. "Nhà có phúc" là ước vọng, là niềm vinh dự của người Việt Nam. Vì vậy chữ PHÚC được nhắc đến rất  nhiều trong đời sống hằng ngày và chúng ta cũng nghe nhiều những câu như “con hơn cha là nhà có phúc”, nhà nào gặp chuyện gì may mắn thì người ta gọi “nhà ấy có phúc”. Thậm chí những chuyện xui xẻo như tai nạn đại hoạ chết hụt thì người ta cũng bảo nhà ấy “phúc đức ba đời

Tranh đá quý chữ phúc

Trong cuộc sống hàng ngày, chữ Phúc được coi là biểu trưng của sự may mắn, vui vẻ, sung sướng và hạnh phúc. Người xưa coi chữ Phúc là chữ Thánh Hiền, chữ của Thần, có nội hàm rất uyên thâm.

Chữ “Phúc” là từ Hán Việt, người miền Nam đọc là “phước”. Chữ “Phúc” trong giáp cốt văn là hình tượng hai bàn tay bưng hũ rượu đứng trước bàn thờ. Như vậy, chữ “Phúc” vốn được xem là điều tốt lành do cầu cúng mà có được.

Tranh chữ phúc đá quý

Chúng ta có thể lựa chọn những bức tranh đá quý kiểu chữ Hán hoặc chữ thư pháp bằng tiếng Việt đều được. Chúng đều mang lại may mắn và tốt lành cho gia đình.

Chữ Phúc kết hợp được với nhiều từ đề mang ý nghĩa tốt đẹp như phúc đức, hạnh phúc, phúc ấm, phúc tinh, phúc hạnh, hồng phúc, diễm phúc.

Chữ Phúc chính là một ân huệ mà con người tự tạo ra qua những hành động tốt của mình. Nó là những hạt giống tốt được tay người tự gieo trên những mảnh đất mà ta thường gọi là phúc điền (ruộng phước). Do quan niệm họa phúc ở đời là sợi dây gieo nhân gặt quả, nên người Việt Nam chú trọng đến việc “làm ơn, làm phước”.

Tranh đá quý phúc lộc thọ

Tranh đá quý Tuấn Kiệt cung cấp nhiều loại tranh chữ Phúc đa dạng đến với chúng tôi các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho gia đình những bức tranh ý nghĩa nhất.

Thông thường tranh đá quý chữ Phúc sẽ được treo cùng bộ ba Phúc, Lộc, Thọ. Phúc, lộc, thọ chính là ước nguyện tiêu biểu cho ba hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc là con cháu đầy đủ ngoan hiền. Lộc là tài lộc dồi dào, Thọ là sống lâu không bệnh tật.

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt