Tranh đá quý chữ tâm

Tranh đá quý chữ tâm, tranh đá quý thư pháp đẹp. Tranh thích hợp làm quà tặng tân gia nhà mới, treo phòng khách...

Một số mẫu Tranh đá quý chữ tâm

Thư pháp chữ tâm

Thư pháp chữ tâm

Mã : TDQTP-04

Size : 40x60cm

Giá: Liên hệ

Bộ tranh phúc lộc thọ

Bộ tranh phúc lộc thọ

Mã : TDQTP-10

Size : 33x75cm

Giá: Liên hệ

Tranh chữ tâm, cành mai

Tranh chữ tâm, cành mai

Mã : TDQTP-02

Size : 40x60cmcm

Giá: Liên hệ

Tranh chữ Tâm

Tranh chữ Tâm

Mã : TDQTP-009

Size : cm

Giá: Liên hệ

Trong Phật giáo, chữ Tâm có ý nghĩa rất quan trọng. Trọng tâm của Phật giáo là thay đổi tâm tánh, thay đổi cách nhìn, niềm tin và bằng cách đó thay đổi cuộc sống. Có một châm ngôn khá nổi tiếng trong Đạo Phật, đó là “Nếu người làm chủ được tâm mình, thì người làm chủ được thế giới”.

 

Vậy nên khi nhắc đến ‘tâm’ là nhắc đến trái tim, long dạ, lương tâm con người. Mọi hành động của con người đều xuất phát từ cái tâm, tâm thiện thì suy nghĩ và hành động đúng đạo lí, lẽ phải; tâm không lành thì sẽ sinh tà ý và làm nhiều điều xấu xa, tội lỗi.

 

 

 

 

Vì sao nên treo tranh đá quý chữ Tâm trong nhà?

 

Tranh đá quý chữ Tâm được treo trong nhà như một tấm gương luôn nhắc nhở, giúp ta tự soi xét mình, giữ tâm mình luôn sang, luôn ngay thẳng. Món quà này dùng để tặng thầy cô, cha mẹ, sếp cấp trên, hay đơn giản là tặng bạn bè, người thân yêu của mình đều phù hợp. Tranh đá quý chữ tâm có thể tặng bất kì dịp nào cần tặng quà và chẳng có bó buộc hay hạn chế nào nên đây là món quà tuyệt vời và dễ chọn nhất. Việc còn lại là bạn hãy chọn câu chúc câu đối ý nghĩa kèm theo mà bạn thích.

 

Với sự tác động của quan hệ xã hội ngày nay thì để giữ cho cái tâm nó “chính”, để giữ cho cái tâm nó không đục, không đen thì rất là khó nhưng nó lại rất quan trọng. Trong cuộc sống khi làm bất cứ việc gì, điều quan trọng nhất là bạn hãy đặt chữ Tâm lên đầu ắt sẽ có thành quả.

 

Trong gia đình treo một bức tranh đá quý chữ “Tâm” có một thông điệp là: Các thành viên trong gia đình dù làm gì, nghĩ gì, nói gì cũng cần phải khắc nhớ ghi tâm cái chữ “Tâm” trong mình để tự hoàn thiện mình, mang lại giá trị cho bản thân, gia đình và cho cả xã hội. Có như vậy gia đình mình mới được yên vui, hạnh phúc.

 

Tranh đá quý chữ Tâm có thể được viết bằng chữ Hán hoặc chữ quốc ngữ với nhiều kiểu cách điệu và tạo hình sáng tạo tùy ý muốn của chủ nhân. Ngoài ra tranh chữ Tâm cũng thường được kèm thêm những câu đố như:

 

“Hồng phúc ân tình lưu sáng mãi

Tâm thành nghĩa trọng vững bền lâu”

 

Tranh đá quý chữ tâm

 

Hay theo triết lý của đạo phật:

 

“Thiện căn ở tại lòng ta

Chữ Tâm kia trọng bằng ba chữ tài.”

 

Tranh đá quý chữ tâm

 

Chữ “tâm” thường được dùng để hướng suy nghĩ của con người đến cái thiện, tu thân, dưỡng tính, sống tích cực và làm nhiều điều tốt lành. Tâm lệch lạc thì cuộc sống điên đảo đảo điên. Tâm gian dối thì cuộc sống bất an. Tâm ghen ghét thì cuộc sống hận thù.

 

Tâm đố kỵ thì cuộc sống mất vui. Tâm tham lam thì cuộc sống dối trá. Vậy nên hãy để tâm của mình đặt lên ngực để yêu thương, đặt lên tay để giúp đỡ người khác, lên mắt để thấy được nỗi khổ của tha nhân, lên chân để may mắn chạy đến với người cùng khổ, lên miệng để nói lời an ủi với người bất hạnh, lên tai để nghe lời góp ý của người khác, lên vai để chịu trách nhiệm.

Hiểu được chữ Tâm rồi thì không gì có thể làm khó ta.

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt