Tranh đá quý cho người tuổi dần

Treo tranh sơn thủy núi non cao trùng trùng lớp lớp thích hợp cho người tuổi dần, có ý nghĩa tăng thêm sự oai phong lẫm liệt và sức mạnh của người tuổi dần.

Những người tuổi Dần cầm tinh con Hổ có tính cách: Luôn nhiệt tình, thẳng thắn, mạnh dạn, lạc quan, khảng khái. Hổ có cá tính mạnh mẽ, không thích phục tùng người khác. Đặc biệt không chịu sự bó buộc thích được đón nhận thử thách mới.

Những chủ nhân tuổi Dần luôn có sự mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Trong công việc và cuộc sống, luôn sẵn sàng bảo vệ những người thân trong gia đình.

Tuổi Dần: Gồm có các tuổi sinh năm: 1938 – 1950 – 1962 – 1974 – 1986 – 1998. Đối với tuổi này cần chọn treo tranh nào để hợp phong thủy và thu hút tài lộc. Chúng ta cùng đọc bài viết sau để để có câu trả lời nhé!

CHỌN TRANH CHO NGƯỜI TUỔI DẦN

 

Tranh đá quý anh hùng tương ngộ cao cấp

Tranh đá quý cao cấp - Anh hùng tương ngộ

Tranh đá quý Hổ: Hổ hay còn được gọi là chúa sơn lâm có sức mạnh, to khỏe, nhanh nhẹn, thuần thục về kỹ thuật chiến đấu, thành thạo về kỹ năng săn mồi, loài vật này còn đặc trưng bởi tính hung dữ, táo bạo, liều lĩnh, dám tấn công hay đối địch nhiều thú to khỏe khác cùng với tiếng gầm rống rung chuyển núi rừng gây khiếp đảm cho muôn loài và còn là động vật tinh khôn từ đó hổ được người ta xem như là Chúa tể của rừng núi và coi hổ là con vật linh thiêng.

Tranh đá quý con hổ - mẫu chụp gần

Hình ảnh tranh đá quý mãnh hổ - tranh anh hùng tương ngộ

Trong nhiều nền văn hóa trên thế giới, hình tượng con hổ đã xuất hiện từ lâu đời và gắn bó với lịch sử của loài người. Con hổ nói lên sức mạnh, sự thanh thế, oai linh, vẻ đẹp rực rỡ nhưng đầy bí hiểm, sự uyển chuyển với cơ thể vằn vện cùng tính hung hãn, thú tính của một động vật săn mồi hàng đầu và là một biểu tượng của đẳng cấp chiến binh hùng mạnh.

Theo phong thủy người tuổi dần treo tranh đá quý con vật mà mình cầm tinh sẽ tăng thêm sự oai phong lẫm liệt và sức mạnh của người đó.

 

Tranh đá quý sơn thủy, núi cao lớp lớp: 

Sơn thủy hay núi cao lớp lớp trước hết là môi trường sống của hổ, đem lại cho hổ sự sống và tiếp thêm sức mạnh “chúa tể” cho hổ. Vì vậy, những bức tranh này sẽ đem lại sức khỏe, tài lộc cho những người mang tuổi Dần.

Tranh đá quý sơn thủy trùng trùng lớp lớp thích hợp cho người tuổi dần

Nhìn chung, việc treo các loại tranh sơn thủy, núi cao lớp lớp hay tranh con hổ sẽ tăng khả năng công tác, thịnh vượng về nhiều mặt.

 

Vị trí treo tranh

 

Nên treo phòng khách, sảnh đường, phía sau chủ nhân theo hướng phòng.

Một số mẫu Tranh đá quý cho người tuổi dần

Anh hùng tương ngộ

Anh hùng tương ngộ

Mã : TDQCC-06

Size : 80x122cm

12,600,000 VNĐ

Tranh đá quý hoa mẫu đơn đẹp

Tranh đá quý hoa mẫu đơn đẹp

Mã : TDQH-20

Size : 70x122cm

10,200,000 VNĐ

Anh hùng tương ngộ

Anh hùng tương ngộ

Mã : TDQDV-08

Size : 60x90cm

Giá: Liên hệ

Tranh sơn thủy hữu tình

Tranh sơn thủy hữu tình

Mã : TDQPC-24

Size : 80x120cm

Giá: Liên hệ

Tranh đá quý sơn thủy hữu tình

Tranh đá quý sơn thủy hữu tình

Mã : TDQPC-30

Size : 80x120cm

Giá: Liên hệ

Tranh sơn thủy hữu tình

Tranh sơn thủy hữu tình

Mã : TDQPC-26

Size : 60x90cm

Giá: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt