Tranh đá quý cho người tuổi sửu

Tuổi sửu thích hợp treo các loại tranh như phong cảnh mùa xuân, tranh phong cảnh mùa thu. Với một bức tranh phong thủy phù hợp sẽ đem lại may mắn, thành công và sức khỏe cho người tuổi sửu.

 

Tính các người tuổi sửu

 

Tuổi Sửu là con trâu đứng thứ 2 trong 12 con giáp. Nhìn chung những người tuổi Sửu thường có tính nhẫn nại, kiên trì, thiên về cuộc sống ổn định, sung túc nhờ đức tính chăm chỉ, cần cù.

Người tuổi Sửu luôn nhìn vào thực tế, sống sáng tạo, có lập trường mục tiêu rõ ràng. Đây là đức tính mà nhiều người khâm phục tuổi Sửu.

Tuổi Sửu: Gồm có các tuổi sinh năm: 1949 – 1961 – 1973 – 1985 – 1997. Những người tuổi này nên chọn tranh phong thủy nào để thu hút vận may cũng như để hợp phong thủy. Chúng ta cùng đọc bài viết sau để có thêm kiến thức về tranh phong thủy nhé!

Tranh Phong Thủy là một loại tranh được thiết kế đặc biệt cho ngành Phong Thủy. Bởi vì ngoài tác dụng trang trí, nó còn có tác dụng điều hòa ánh sánh, tốc độ đối lưu không khí cũng như bức xạ, mang đến sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung.

Vì vậy để mang lại may mắn và hợp phong hủy với người tuổi Sửu nên lựa chọn những bức tranh đá quý phong cảnh mùa xuân, mùa thu, cây xanh cổ thụ và non xanh cỏ thắm. 

Tranh phong cảnh cho người tuổi sửu

Mùa xuân chính là mùa đẹp nhất trong năm, mùa của những chồi non nảy lộc, của hoa lá đua nở. Mùa của sự khởi đầu mới mùa của sức sống mới. Những bức tranh phong cảnh mùa xuân cũng vì thế mà mang trong mình màu sắc tươi tắn và hơi thở ngạt ngào hương sắc của thiên nhiên.

Người tuổi sửu nên treo tranh gì

Những bức tranh phong cảnh mùa xuân luôn gây ấn tượng bởi màu sắc rực rỡ của cỏ cây và hoa lá. Nó mang lại sức sống diệu kỳ với vẻ đẹp mê hồn, cuốn hút. Treo một bức tranh phong cảnh mùa xuân trong nhà là bạn đang mang một vẻ đẹp tuyệt diệu với những cánh đào e ấp, những tia nắng ấm áp len nhẹ trong kẽ lá và tiếng chim hót râm ran đâu đây vào căn phòng. Và cũng mang đến sự may mắn, niềm phấn khởi cho một năm làm việc hăng say.

Tranh phong cảnh thích hợp cho người tuổi sửu

Tranh phong cảnh mùa thu thường mang nét tĩnh lặng và thư thái. Mùa Thu luôn là một mùa đẹp và thơ mộng, mùa thu luôn được người yêu tranh ưa thích vì vẻ đẹp rực rỡ, lãng mạn của những hàng cây, những con đường sâu hun hút, những chùm lá đỏ rực... Một bức tranh đá quý phong cảnh mùa thu, phong cảnh núi rừng chắc chắn sẽ làm không gian của bạn ngập tràn màu sắc thiên nhiên.

Những bức tranh phong cảnh với sông suối và cây cối sẽ giúp cho sinh khí luôn luân chuyển, tránh bị tù khí, hãm khí, mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Với màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây và những tông màu đất đại diện cho sự phát triển và giàu sang.

 

Vị trí treo tranh

 

Nên treo phương Nam (hướng trước mặt phòng mình, phòng khách; người mệnh mộc treo phía sau lưng mình hoặc hướng Bắc.

Một số mẫu Tranh đá quý cho người tuổi sửu

Làng quê việt nam

Làng quê việt nam

Mã : TDQPC-02

Size : 60x90cm

2,500,000 VNĐ

Mẫu 02, làng quê việt nam

Mẫu 02, làng quê việt nam

Mã : TDQPC-08

Size : 60x90cm

2,500,000 VNĐ

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt