Tranh đá quý hổ

Tranh đá quý hổ, tranh đá quý hổ xuống núi. Các lại tranh đá hổ quý đẹp

Một số mẫu Tranh đá quý hổ

Anh hùng tương ngộ

Anh hùng tương ngộ

Mã : TDQCC-06

Size : 80x122cm

12,600,000 VNĐ

Anh hùng tương ngộ

Anh hùng tương ngộ

Mã : TDQDV-08

Size : 60x90cm

Giá: Liên hệ

Tranh mừng tân gia Gia đình mãnh hổ

Tranh mừng tân gia Gia đình mãnh hổ

Mã : TDQPC-169

Size : cm

5,300,000 VNĐ

Hổ là chúa sơn lâm – vua của núi rừng. Có rất nhiều người yêu thích loài hổ bởi lẽ hổ không chỉ có một nguồn sức mạnh tiềm tàng, vô địch, còn bởi vì bên trong loài hổ còn ẩn chứa trí thông minh hơn nhiều loài khác cùng với ý chí mạnh mẽ vươn lên, cùng với sức sống mãnh liệt. Hổ là một loài có thực, mang sức mạnh của tự nhiên.

Tranh đá quý hổ - anh hùng tương ngộ

Một bức tranh đá quý Hổ tượng trưng cho sức mạnh, đại diện cho khí phách, phẩm chất anh hùng của gia chủ – đó là ý nghĩa sâu sắc nhất của những mẫu tranh hổ. Còn theo phong thủy và theo quan niệm dân gian thì việc treo tranh đá quý hổ trong nhà có thể trấn yểm trừ tà, chế ngự hung thần, bảo vệ gia chủ khỏi nhiều tai ương.

Ý nghĩa bức tranh đá quý Hổ xuống núi: Tranh hổ xuống núi là hình ảnh chứng minh sự tồn tại cũng như sức mạnh của một chúa sơn lâm bất khả chiến bại. Treo tranh Hổ xuống núi thể hiện tinh thần và sức mạnh của gia chủ. Tuy nhiên lúc hổ xuống núi là hổ đi tìm thức ăn, vô cùng hung dữ, nên cần phải xem xét về vấn đề cung mệnh cũng như phong thủy, tuổi của gia chủ có hợp với tranh hổ xuống núi hay không.

Tranh đá quý hổ xuống núi

Ý nghĩa bức tranh đá quý Hổ lên núi: Ngược lại với tranh hổ xuống núi, nhiều người thích lựa chọn treo tranh hổ lên núi hơn. Vì hình ảnh hổ lên núi đồng nghĩa với "ngao du sơn thủy" tận hưởng cuộc sống, thể hiện sự hiền lành tu tỉnh mang ý nghĩa tốt lành hơn. Treo tranh "hổ lên núi" thể hiện sự phóng thoáng, thích ngao du của chủ nhà.

Khi treo tranh hổ, bạn cần chú ý những điều sau:

- Không treo tranh có đầu hổ hướng về phía trong nhà bởi điều đó ám chỉ hổ đang chuẩn bị săn mồi. Nên đặt đầu hổ hướng ra phía ngoài nhà hoặc cửa chính.

- Không treo ở khu vực có nguồn năng lượng thấp, ví dụ phòng tắm, nhà kho, ga ra. Thay vào đó, nên đặt tranh gần những nơi có không gian mở.

- Không đặt tranh quá cao hoặc quá thấp so với tầm mắt. Đặt tranh quá cao sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng so với mức cần thiết, đặt thấp thể hiện sự thiếu tôn trọng.

- Không có quá 5 bức tranh hổ trong nhà.

Tranh hổ tương đối thích hợp với những người sinh vào mùa thu, không thích hợp với những người cầm tinh con khỉ và rắn.

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt