Bức tranh đá quý thuyền buồm ẩn chứa sự may mắn cho các doanh nhân

Ngày đăng:  16:45:25 - 20/07/2018 | | 967  Lượt xem

Xét về mặt phong thủy thì thuyền buồm luôn được xem là biểu tượng của mọi thành công trong kinh doanh. Có lẽ chính vì lý do đó nên bức tranh này được khá nhiều doanh nhân yêu thích và lựa chọn treo trong nhà cũng như trong phòng làm việc của mình. Xưa kia, những thương gia người Trung Quốc họ thường chọn những vật phẩm phong thủy mang hình ảnh thuyền buồm để làm biểu tượng cho sản phẩm của họ.

thuan buom xuoi gio03

Hình ảnh thuyền buồm luôn được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất và chỉ đứng sau biểu tượng rồng. Chính vì sự tượng trưng cho gió, gió là biểu tượng đem lại những cuộc giao dịch kinh doanh thành công tốt đẹp và siêu lợi nhuận.

 thuan buom xuoi gio04

Nếu như bạn muốn kích hoạt vận may trong kinh doanh thì bạn nên đặt một chiếc thuyền buồm lên trên bàn làm việc hoặc nơi gần cửa ra vào. Khi đặt chú ý để làm sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong phòng làm việc hoặc công ty. Kỵ đặt thuyền buồm hướng ra ngoài cửa vì theo quan niệm phong thủy thì nó sẽ mang lại ý nghĩa không tốt. Với cách này, các bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho nhà ở. Ngoài cách trên thì bạn cũng có thể lựa chọn một bức tranh đá quý thuận buồm xuôi gió có hình ảnh thuyền buồm đang căng gió tiến về phía bạn nhằm tăng thêm vận may cũng như tài lộc.

tranh da quy thuan buom xuoi gio 

Xin hãy lưu ý rằng, một chiếc thuyền buồm no gió sẽ mang lại cho bạn những điều may mắn và điềm lành hơn là bức tranh khắc họa con tàu Titanic bị chìm dưới đáy của đại dương. Một bức tranh đá quý mang biểu tượng thuyền buồm lộng gió đang chở đầy vàng hướng về phía bạn sẽ được xem là hình ảnh đem lại nhiều thuận lợi, tài vận và may mắn nhất.

thuan buom xuoi gio01

Ngoài ra bạn cũng có thể sắm cho mình một chiếc thuyền buồm rồi sau đó hãy chất đầy trong lòng chiếc thuyền những thỏi hoặc nén vàng giả hoặc có thể là những đồng xu thật rồi sau đó đặt vào những vị trí bạn cảm thấy thích hợp để kích hoạt sự may mắn cho bạn trong công việc làm ăn cũng như trong kinh doanh.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất? Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất?

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt mà giá cả phải chăng? bạn hãy ghé thăm cơ sở tranh đá quý Tuấn Kiệt để có ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn

Sở hữu cho mình một bức tranh đá quý chim Công và hoa Mẫu Đơn là bạn đã mang lại cho mình và gia đình vượng khí, ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công hẳn không còn xa lạ với nhiều người mỗi khi nghe tên gọi. Nhưng về mặt ý nghĩa của nó thì ...

Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ

Với mỗi con người Việt Nam thì chữ hiếu chữ nghĩa luôn được tôn trọng và đặt lên hàng đầu. Đây là nét văn hóa ...

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt