Treo tranh hoa mẫu đơn với cá chép hợp phong thủy

Ngày đăng:  04:53:50 - 02/10/2018 | | 2049  Lượt xem
Trong phong thủy tranh hoa mẫu đơn và cá chép còn được nhiều người biết đến với tên gọi là Cửu ngư quần hội. Chúng được lấy ý tưởng thiết kế thành nhiều dòng trang như: tranh gỗ, tranh thêu, tranh đính đá quý, tranh vẽ sơn dầu và một số dòng tranh hiện đại.

Trong phong thủy tranh hoa mẫu đơn và cá chép còn được nhiều người biết đến với tên gọi là Cửu ngư quần hội. Chúng được lấy ý tưởng thiết kế thành nhiều dòng trang như: tranh gỗ, tranh thêu, tranh đính đá quý, tranh vẽ sơn dầu và một số dòng tranh hiện đại.

 

Ý nghĩa hình tượng hoa mẫu đơn

 

Hoa mẫu đơn nổi tiếng không chỉ nhờ vào sắc đẹp mê hồn của nó mà còn là vẻ đẹp sang trọng quý phái. Chính vì vậy, hoa mẫu đơn là được hiểu như biểu thị cho sắc đẹp và sự thịnh vượng

Tranh cá chép và hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn còn có ý nghĩa phong thủy trong tình yêu đôi lứa, nếu bạn đã kết hôn, bạn nên treo tranh tại phòng khách để chúc cho cuộc sống hôn nhân thêm hạnh phúc.

 

Ý nghĩa hình tượng cá chép

 

Trong truyền thuyết phương Đông, cá chép đã vượt được vũ môn để hóa rồng. Chúng kiên trì bơi ngược dòng, dù khó đến mức nào cũng không bỏ cuộc nên người ta coi cá chép như một hiện thân của linh vật Rồng. Cá chép là biểu tượng cho sức mạnh và lòng dũng cảm.

Hình tượng cá chép biểu thị cho sự thăng tiến và thành đạt. Vì vậy bạn nên treo những bức tranh cá chép trong gia đình sẽ mang nhiều may mắn trên con đường học hành, hoặc thăng quan tiến chức.

Tranh cá chép hoa mẫu đơn

Ngoài ra, cá chép mang đến ý nghĩa trong kinh doanh hoặc làm ăn buôn bán. Bởi nó đại diện cho Thủy khí, mang đến nguồn tài lộc, vận may dồi dào. Điều đó sẽ giúp bạn kinh doanh buôn bán thuận lợi, hóa giải sát khí, đẩy nguồn khí bệnh tật và tai họa ra ngoài.

Trong bức tranh phong thủy cá chép có nhiều hình ảnh cá chép phối hợp với hình hoa, hoa văn khác nhau nhằm biểu hiện “ hữu dư”. Nghĩa là “có” dư giả của ăn của để. Chúng có thể hút những vận xui của với gia chủ và các thành viên trong gia đình

 

3. Nên treo bức tranh mẫu đơn và cá chép

 

Sự kết hợp giữa hai hình tượng cá chép và hoa mẫu đơn mang ý nghĩa sung túc và một cuộc sống hôn nhân lâu dài, bền vững.

Bạn có thể để bức tranh trong phòng khách. Phòng khách là nơi tiếp nhận mọi đại cát đại lợi và quan trọng nhất với gia đình, bức tranh sẽ mang tới nguồn tài lộc dồi dào cho bạn. Bạn nên đặt tranh hoa mẫu đơn và cá chép theo hướng Đông, Đông Nam, Bắc hoặc Tây Bắc nhằm mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ

Văn phòng hoặc cửa hàng, nơi làm việc của bạn nếu có tranh hoa mẫu đơn và cá chép sẽ đem lại may mắn, thăng tiến trong công việc. Đem đến vận khí tốt, thuận lợi trong buôn bán kinh doanh. Bạn nên đặt bức tranh theo hướng Đông Nam trong phòng khách hoặc cửa hàng mang lại sự thuận buồm xuôi gió trong công việc làm ăn.

Tranh hoa mẫu đơn

Phòng sách hoặc phòng học của con trẻ cũng có thể để tranh mẫu đơn và cá chép. Điều này, nhằm khuyến khích và nhắn nhủ con cái về sự nỗ lực vươn lên trên con đường học tập của mình.

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo vị trí treo tranh cá chép và hoa mẫu đơn tại phòng bếp. Tuy có chút khác biệt, nhưng phong thủy phòng ăn cũng được xem trọng, chúng mang lại cảm giác đầy đủ đầm ấm, nguồn thực dồi dào và cuộc sống no đủ sẽ luôn có trong phòng bếp.

Hiện nay, người ta thường dùng tranh hoa mẫu đơn và cá chép được dùng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như là quà tặng khai trương, tặng đối tác, quà tặng lãnh đạo… với ý nghĩa lời chúc tài lộc và vận may luôn đến.

Với những lý do trên bạn nên sở hữu ngay tranh hoa mẫu đơn và cá chép để có được kinh tế vững, đời sống hôn nhân viên mãn. Hy vọng với những mẫu tranh trên bạn sẽ chọn ra được bức tranh cho gia đình và bạn bè mình.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất? Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất?

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt mà giá cả phải chăng? bạn hãy ghé thăm cơ sở tranh đá quý Tuấn Kiệt để có ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn

Sở hữu cho mình một bức tranh đá quý chim Công và hoa Mẫu Đơn là bạn đã mang lại cho mình và gia đình vượng khí, ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công hẳn không còn xa lạ với nhiều người mỗi khi nghe tên gọi. Nhưng về mặt ý nghĩa của nó thì ...

Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ

Với mỗi con người Việt Nam thì chữ hiếu chữ nghĩa luôn được tôn trọng và đặt lên hàng đầu. Đây là nét văn hóa ...

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt