Tranh người tuổi dần

Trong 12 con giáp thì người tuổi Dần đại diện cho quyền lực, sự mạnh mẽ là chúa tể của rừng xanh, thường thì tính cách của những người tuổi dần cũng rất độc lập, thích mạo hiểm và thử thách bản thân vì thế mà dễ dàng đạt được thành công và những gì mình mong muốn. Những người này mang tính cách của người dẫn đầu, là một người trụ cột trong gia đình để bảo vệ những người quanh mình.

 

Tính cách vận mệnh người tuổi dần


Là một người có tính cách mạnh mẽ nên dường như họ sẽ không sợ sệt điều gì, dám thử thách, dám đương đầu với khó khăn, sóng gió, không bao giờ lùi bước, bởi trong suy nghĩ của họ việc gì càng khó đạt được thì càng có giá trị. Bởi bản tính thích chinh phục như vậy mà địa vị, quyền lực của họ rất cao, tiếng tăm vang dội.

 

 

Người tuổi dần


Nhờ vào sự kiên trì, ham học hỏi mà có những việc người khác không làm được thì người tuổi dần lại giải quyết được chúng một cách nhanh chóng bởi họ không bao giờ sợ hãi hay khuất phục trước mọi vấn đề. Giống như việc khi đã đặt mục tiêu gì thì nhất đinh sẽ thực hiện cho bằng được và còn muốn đạt được với kết quả tốt nhất.


Là một con người mạnh mẽ nhưng bên trong họ cũng rất giàu tình cảm, biết quan tâm, chăm sóc, bảo vệ người yếu hơn, thật thà và chân thành với mọi người, khi đã hứa điều gì thì sẽ cố gắng thực hiện bằng được đó là bản chất có sẵn của người tuổi dần.

 

 

Người tuổi dần hợp với những gì?


Những ai tin vào phong thủy thì chắc hẳn việc lựa chọn màu sắc nào phù hợp với mình để mang lại thuận lợi có vai trò hết sức quan trọng, việc nghiên cứu kỹ màu sắc dành cho bản mệnh của mình trước khi mua tranh treo tường, mua xe, sơn nhà có thể đem lại may mắn, tài lộc, tương trợ cho bản mệnh, kích tài lộc đến với mình.


- Tuổi Canh Dần 1950 hợp với gam màu đen, xanh lá, xanh dương, thuộc mệnh Mộc hợp với mệnh hỏa và thủy, khắc mệnh thổ, kim, để thu hút đượ tài lộc danh lợi thì nên chọn hướng đông bắc, hướng tây giúp cho sức khỏe, trường thọ


- Tuổi Nhâm Dần 1962 thì lại hợp với trắng, nâu, vàng là màu của bản mệnh và màu tương sinh của mệnh Kim, hướng đông bắc giúp thăng chức phát tài, gặt hái được nhiều tài lộc, muốn cho tình cảm gia đình tốt, hòa thuận, vui vẻ thì chọn hướng tây bắc, hướng tây giúp bản mệnh luôn luôn khỏe mạnh.

 

 

anh-hung-tuong-ngo-cao-cap

 

Tranh đá quý Anh Hùng Tương Ngộ

 


- Tuổi Giáp Dần 1974 nên chọn tông trùng với tuổi Canh Dần là màu đen, xanh lá, xanh dương, hướng tây nam là hướng phát triển công danh, thăng tiến trong sự nghiệp, dễ dàng đạt được nhiều thành tự to lớn cho bản thân, hướng đông bắc là hướng tạo nên tinh thần thoải mái, mang lại may mắn và tiến bộ từng ngày


- Tuổi Bính Dần 1986 màu mang lại may mắn là cam, tím, đỏ, xanh lá thuộc mệnh Hỏa khắc với kim và thủy, hạn chế sử dụng màu đen, xanh nước biển, xanh da trời, nhà nên chọn hướng đông bắc để thu hút vận khí, dồi dào tài lộc, thăng tiến trong công việc còn hướng đông bắc thì sẽ giúp gia đình hòa thuận, hạnh phúc.


- Tuổi Mậu Dần 1998 nên sử dụng nhiều đồ vật có màu vàng, nây, tím, đỏ, cam là tốt nhất là màu hợp với mệnh Thổ tương khắc với mệnh mộc, để mang lại tài lộc cho gia chủ nên chọn hướng đông bắc, còn về sức khỏe và tuổi thọ thì hướng tây sẽ rất tốt.

 

 

Tranh đá quý con hổ - mẫu chụp gần

 

Đá tự nhiên sẽ có màu trầm, óng ánh

 

 
Bộ ba tam hợp Dần-Ngọ-Tuất nếu kết hợp với nhau sẽ càng mang lại nhiều may mắn hơn, bởi chúng hỗ trợ cho nhau, tạo thuận lợi cho nhau ví dụ năm mới nhiều người muốn cả năm thuận lợi thì thường tìm người có tuổi hợp với mình để đến xông đất vì họ tin rằng, những gì hợp với bản mệnh của mình sẽ giúp bổ trợ cho họ và mang lại nhiều thuận lợi hơn trong công việc, trong cuộc sống.

 

Treo tranh sơn thủy núi non cao trùng trùng lớp lớp thích hợp cho người tuổi dần, có ý nghĩa tăng thêm sự oai phong lẫm liệt và sức mạnh của người tuổi dần.

Những người tuổi Dần cầm tinh con Hổ có tính cách: Luôn nhiệt tình, thẳng thắn, mạnh dạn, lạc quan, khảng khái. Hổ có cá tính mạnh mẽ, không thích phục tùng người khác. Đặc biệt không chịu sự bó buộc thích được đón nhận thử thách mới.

 

Những chủ nhân tuổi Dần luôn có sự mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Trong công việc và cuộc sống, luôn sẵn sàng bảo vệ những người thân trong gia đình.

 

 

 

CHỌN TRANH NGƯỜI TUỔI DẦN

 

 

Chọn tranh nào để tăng vận khí cho người tuổi dần


Với mong muốn mọi việc luôn được suôn sẻ và thuận lợi mà con người hay sử dụng những màu sắc đồ vật phải bổ trợ, tương sinh cho mình và tranh treo tường cũng luôn là lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình. Tranh treo tường hiện nay cũng đa dạng, nhiều mẫu mã hơn trước rất nhiều, ngoài tranh vẽ thì còn có loại tranh thêu, tranh đính đá vô cùng đẹp mắt và tinh xảo. Mỗi bức tranh được tạo ra từ những đôi tay tỉ mỉ, lành nghề do đó mà nhiều tác phẩm mang tính nghệ thuật cao được tạo ra.

 

 

tuoi-canh-dan 

 

 

Tuổi Canh Dần 1950 – Mệnh Mộc

 

Những người tuổi Dần cầm tinh con Hổ có tính cách: Luôn nhiệt tình, thẳng thắn, mạnh dạn, lạc quan, khảng khái. Hổ có cá tính mạnh mẽ, không thích phục tùng người khác. Đặc biệt không chịu sự bó buộc thích được đón nhận thử thách mới.

 

 

Tuổi Canh Dần

 

Hổ xuất sơn, dù có khó khăn nguy hiểm thế nào thì họ vẫn sẵn sàng đối mặt, vượt qua những thử thách mà không phải ai cũng có thể làm được. Người tuổi dần mệnh mộc làm việc chăm chỉ ngay từ khi còn trẻ bởi họ có ý thức được tầm quan trọng của tiền bạc, địa vị, quyền lực chính vì thế họ sẽ không ngừng phấn đấu để đạt được thành công.

 

a. Tranh đá quý hoa mẫu đơn

 

Ngày nay nhiều người ưu chuộng chọn tranh hoa mẫu đơn vì nó có tác dụng trang trí, décor lại căn phòng thêm phần đẹp mắt và sang trọng hơn, hầu như không kén tuổi, dù người mang mệnh nào, tuổi con gì đều có thể chọn tranh mẫu đơn để trưng bày, bởi nó mang hình ảnh của một loài hoa nên không phạm phải việc khắc hay kỵ với bất cứ tuổi nào.

 

 

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông

 

Tranh đá quý hoa mẫu đơn xếp đá nổi 3D

 


Chúng ta thường thấy bức tranh về 9 bông hoa mẫu đơn, nở rộ, khoe sắc rực rỡ, là biểu tượng của sự thịnh vượng, quyền lực, cho bạn cuộc sống giàu sang phú quý. Bởi lẽ phải là 9 bông vì theo tiếng hán 9 gọi là cửu hàm ý về sự vĩnh cửu, trường tồn và là mãi mãi, số 9 cũng biểu hiện cho sự tăng trưởng, phát triển thành công. Cũng có tranh chỉ có 8 bông, số 8 trong tiếng hán phát âm gần giống với từ phát có ý nghĩa về sự phát tài, phát lộc trên con đường buôn bán, kinh doanh, làm ăn.

 

 

b. Tranh đá quý sơn thủy, non nước hữu tình

 

Treo tranh sơn thủy núi non cao trùng trùng lớp lớp thích hợp cho người tuổi dần, có ý nghĩa tăng thêm sự oai phong lẫm liệt và sức mạnh của người tuổi dần. Rừng núi trước hết là môi trường sống của hổ, đem lại cho hổ sự sống và tiếp thêm sức mạnh “chúa tể” cho hổ. Người ta thường hay nói “ thả hổ về rừng” nhằm ám chỉ về việc khi về lại với nơi sinh sống thuận lợi của mình sẽ càng gia tăng thêm sự tự do, thống trị, đồng thời những bức tranh non nước hùng vĩ ấy sẽ đem lại sức khỏe, tài lộc cho những người mang tuổi Dần.

 

 

Tranh đá quý sơn thủy trùng trùng lớp lớp thích hợp cho người tuổi dần

 


Nếu như khi treo bức tranh về hổ tại phòng khách để làm tăng sự mạnh mẽ, uy nghiêm của chủ nhà thì khi nhìn vào bức tranh về rừng núi lại đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi bước vào căn phòng này và đây cũng là một lựa chọn không nên bỏ qua.

 

 

c. Bộ tranh về tứ quý bốn mùa trong năm

 

Cũng giống như tranh về hoa mẫu đơn, bộ tranh tứ quý tùng-trúc-cúc-mai cũng là tranh về hình ảnh hoa không kén tuổi nào do đó đây là loại tranh được lựa chọn sử dụng phổ biến tại nhiều gia đình hiện nay. Bộ gồm 4 bức tranh thể hiện loài hoa đặc trưng của từng mùa như mùa xuân có hoa mai, mùa hạ có hóa cúc, mùa thu có cây trúc và mùa đông có cây tùng.

 

 

Bộ tranh tứ quý

 

Xét về mặt ý nghĩa của bộ tranh vì sao lại chọn những cây này thì theo dân gian cho rằng cây tùng tượng trưng cho sự kiên cường, mạnh mẽ đây là loại cây sinh sống tốt dù cho thời tiết có lạnh giá đến mấy. Cây trúc tượng trưng cho sự vững vàng, dẻo dai khó có thể quật ngã, hoa cúc là biểu tượng của sự trường thọ còn hoa mai mang đến sự sung túc, đủ đầy. Tổng hợp 4 bức tranh là cầu mong đến sự may mắn, thuận lợi, thành đạt trong cuộc sống, trong công việc.

 

 

Tuổi Nhâm Dần 1962 – Mệnh Kim


Những chủ nhân tuổi Dần luôn có sự mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Trong công việc và cuộc sống, luôn sẵn sàng bảo vệ những người thân trong gia đình.


Tuổi Nhâm Dần:

 

Hổ quá lâm, là những người theo chủ nghĩa độc lập, mạnh mẽ, đặt biệt mang mệnh kim là những người thích chỉ đạo, lãnh đạo người khác nhờ khả năng nhìn nhận vấn đề một cách tinh tế, xử lý vấn đề kịp thời, nhanh chóng. Được dự báo trước họ thường sẽ trở thành nhà lãnh đạo cấp cao, người có địa vị trong xã hội.

 

 

a. Tranh hoa hướng dương

 

người mệnh kim hợp nhất với mệnh hỏa, mà hoa hướng dương lại là loài hoa biểu tượng cho mặt trời do đó nó thích hợp để sử dụng treo trong nhà. Hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời, màu vàng rực rỡ của bức tranh cũng góp phần tô điểm và làm sáng bừng căn phòng của bạn. Bức này này có ý nghĩa giúp gia chủ luôn hướng về phía trước, vượt qua mọi khó khắn để đạt được những điều mình mong muốn, mạnh mẽ, vững vàng và kiên cường như hoa hướng dương.

 

 

Tranh hoa hướng dương

 


b. Tranh hoa sen

 

tượng trưng cho loài hoa Việt Nam, hoa dùng trong phật giáo, là biểu tượng của sự thuần khiết, thanh cao và tinh tế, dù sống trong điều kiện nào thì chúng vẫn vươn lên mạnh mẽ để đón ánh nắng, khoe sắc trong đầm lầy, người xưa thường ví hình ảnh hoa sen như người nông dân chịu khó, luôn sống hết mình. Đối với dòng tranh phong thủy này nó mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng như trong cuộc sống gia đình như hạnh phúc, đầm ấm, sum vầy, các mối quan hệ xã hội, trong sự nghiệp thì công việc được thuận lợi hơn. Ngoài ra bức tranh sẽ tạo cho người nhìn một cảm giác thanh thản trong tâm hồn, là liều thuốc bổ ích với chúng ta sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

 

Tranh hoa sen


c. Tranh hoa lan

 

Hiện nay, tranh treo về hoa lan cũng được ưa chuộng bởi nét đẹp đọc đáo mà chúng mang lại, ngoài ra chúng còn có ý nghĩa về tình yêu cao cả, vẻ đẹp cao quý, là biểu tượng của nét đẹp vương giả. Ý nghĩa phong thủy trong bức tranh này là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, tiền tài, của cải, sự giàu sang, phú quý, nếu bạn treo bức tranh này trong nhà sẽ góp phần giúp gắn kết các thành viên trong gia đình lại.

 

 

Tuổi Giáp Dần 1974 – Mệnh Thủy


Tuổi Giáp Dần: họ là những người thông minh, tài giỏi hơn người, là người có nhiều tham vọng, thuộc kiểu người có năng lực, căn bản vững chắc, trong cuộc đời gặp nhiều may mắn.

 


a. Tranh phong cảnh biển

 

Mang đến vẻ đẹp say đắm lòng người, biển xanh cát trắng sẽ tạo cảm giác vô cùng dễ chịu, thoải mái, đây sẽ là bức tranh có giá trị tinh thần cho căn phòng bạn, một không gian bình yên và ngọt ngào giúp thiên nhiên như tràn ngập và ngôi nhà bạn.

 


b. Tranh thác nước

 

Được xem là một dòng tranh phong thủy phổ biến bởi nước được coi là một yếu tố mang lại tiền tài, có vai trò quan trọng để đón tài lộc, bức tranh về thác nước treo trong nhà được quan niệm rằng là cách tốt nhất tạo sinh khí cát tường cho gia đình vì người xưa thường có câu “ tiền vào như nước”. Ngoài ra dòng chảy mạnh từ trên cao xuống cũng thể hiện sự thuận lợi, suôn sẻ và may mắn kiên tục đến trong cuộc sống.Thác nước cũng là một bức tranh hùng vỹ của thiên nhiên, một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

 

 

Tranh đá quý sơn thủy

 

 

c. Tranh cửu ngư

 

Là bức tranh về 9 chú cá đang hội tụ về 1 nơi trong hồ sen, cá chép trong bức tranh cửu ngư quần hội là biểu tượng của sự thăng tiến về công danh, sự nghiệp, về tiền tài, đồng thời cá chép còn là con vật tượng trưng cho sự cố gắng, kiên trì vượt khó để đi đến thành công. Số 9 là con số đẹp mang ý nghĩa là sự vĩnh cửu, trường tồn, mãi mãi, hoa sen được xem là loại hoa của sự thanh cao, thuần khiết, không ngại lấm bùn để nở rộ trong hồ. Do đó những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nên chọn cho mình một bức tranh này để treo tại phòng làm việc hay treo tại phòng khách.

 

 

Tranh đá cửu ngư quần hộ

 

Tranh đá quý Cửu Ngư, mẫu đặt của Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc

 

 

 

Tuổi Bính Dần 1986 – Mệnh Hỏa


Tuổi Binh Dần: hổ trong rừng, ngay từ trẻ đã có những hoài bảo và ước mơ lớn trong xây dựng sự nghiệp công với tinh thần luôn học hỏi, tìm tòi cái mới nên dễ dàng thành công trong công việc, thường nắm giữ được vị trí cao.

 

a. Tranh bát mã

 

Nằm trong bộ ba tam hợp thì không thể nào bỏ qua bức tranh về ngựa dành cho người tuổi dần, con giáp ngọ sẽ tương trợ rất tốt cho bản mệnh. Tuy nhiên không phải người tuổi dần mệnh nào cũng hợp với tranh bát mã, đây được coi là bức tranh phù hợp nhất với người mệnh hỏa tuổi dần. Tám chú ngựa đang lao về phía trước là biểu tượng của sự nỗ lực không ngừng, ngựa thời xưa là phương tiện đi lại hữu hiệu nhất, góp phần quan trọng trong các trận chiến đấu với quân giặc để giành lấy chiến thắng. Vì thế mà bức tranh này cũng sẽ mang đến cho chủ nhân một con đường công danh rộng mỡ, đạt được thành công vang dội.

 

 

Tranh mã đáo thành công


b. Tranh mặt trời mọc

 

Tranh phong cảnh mặt trời đang dần ra khỏi đỉnh núi, chiếu ánh nắng vàng rực rỡ là một kiệt tác nghệ thuật, báo hiệu một ngày mới bắt đầu. Bức tranh sẽ góp phần giúp căn phòng của bạn trở nên ấm áp, mang đến cẻ đẹp tinh khôi. Tranh này có tác dụng đối với người mệnh thổ và mệnh hỏa bởi trong tranh vừa có núi vừa có mặt trời, mang tới nguồn năng lượng mới, tăng vượng khí cho bản mệnh, với nền tảng và điểm tựa vững chắc thì thanh công trong công việc và cuộc sống sẽ đến với bạn.


c. Tranh rừng núi hùng vĩ

 

Thường là lựa chọn phù hợp cho những người mệnh thổ và mệnh hỏa, treo tranh núi non sẽ tạo ra luồng sinh khí tốt cho bạn, đặc biệt treo tại văn phòng làm việc giúp tăng cường vị thế thêm mạnh, vững chắc. Đem đến may mắn về mọi mặt cho gia đình, từ học tập đến sự nghiệp, không thể bỏ qua món quà ý nghĩa này để dành tặng cho những người thân, gia đình, đồng nghiệp.

 

 

Tranh phong cảnh núi non

 

 

Tuổi Mậu Dần 1998 – Mệnh Thổ


Tuổi Mậu Dần

 

Hổ quá sơn, là những người coi trọng chữ tín, luôn giữ lời hứa và thực hiện chúng bằng được, nhờ vậy mà họ có nhiều mối quan hệ rộng rãi,, được mọi người tín nhiệm, yêu quý. Kèm theo sự cần cu, siêng năng của mình, họ luôn cố gắng vươn lên để thực hiện mục tiêu mình đề ra, tự làm chủ cuộc sống của mình.


a. Tranh đá quý Hổ

 

Hổ hay còn được gọi là chúa sơn lâm có sức mạnh, to khỏe, nhanh nhẹn, thuần thục về kỹ thuật chiến đấu, thành thạo về kỹ năng săn mồi, loài vật này còn đặc trưng bởi tính hung dữ, táo bạo, liều lĩnh, dám tấn công hay đối địch nhiều thú to khỏe khác cùng với tiếng gầm rống rung chuyển núi rừng gây khiếp đảm cho muôn loài và còn là động vật tinh khôn từ đó hổ được người ta xem như là Chúa tể của rừng núi và coi hổ là con vật linh thiêng.

 

 

Tranh hổ

 

Mẫu tranh hổ độc - chỉ có tại Tranh Tuấn Kiệt

 


Trong nhiều nền văn hóa trên thế giới, hình tượng con hổ đã xuất hiện từ lâu đời và gắn bó với lịch sử của loài người. Con hổ nói lên sức mạnh, sự thanh thế, oai linh, vẻ đẹp rực rỡ nhưng đầy bí hiểm, sự uyển chuyển với cơ thể vằn vện cùng tính hung hãn, thú tính của một động vật săn mồi hàng đầu và là một biểu tượng của đẳng cấp chiến binh hùng mạnh.
Theo phong thủy người tuổi dần treo tranh đá quý con vật mà mình cầm tinh sẽ tăng thêm sự oai phong lẫm liệt và sức mạnh của người đó.


b. Tranh đồi thảo nguyên

 

Nhắc đến thảo nguyên thì chúng ta nghĩ ngay đến ngọn đồi bao la, xanh ngát, rộng lớn, đây được xem là bức tranh tiên cảnh của nhân gian tuyệt đẹp với màu xanh của bầu trời, nhiều dãy núi nhấp nhô phía xa càng tạo thêm nét đẹp hùng vỹ cho bức tranh. Tranh đồi thảo nguyên giúp không gian căn phòng bạn được sáng hơn, tạo cho người nhìn cảm giác thư giãn, dễ chịu.


c. Tranh cánh đồng ruộng lúa Việt Nam

 

 

 

Trồng lúa là một ngành nông nghiệp chính của nước ta, gạo cũng là nguồn lương thực chính, hình ảnh về cánh đồng lúa rộng mênh mông có màu vàng ươm, trĩu nặng có ý nghĩa phong thủy mang đến sự đầy đủ của tiền bạc và của cải. Đồng lúa vàng còn báo hiệu cho một mùa bội thu, mang lại niềm vui của người nông dân, giúp chúng ta như trở về lại tuổi thơ của những ngày hè được ra đồng bắt ve, cưỡi trâu mang đậm chất quê hương Việt. Không những làm đẹp không gian, đem lại sự may mắn, bình yên, khi trao tặng cho đối tác, bạn bè cũng rất ý nghĩa.

 

 

Vị trí treo tranh phù hợp

 

Vị trí treo tranh phong thủy mang lại ý nghĩa cho người tuổi Dần


Nhìn chung, việc treo các loại tranh sơn thủy, núi cao lớp lớp hay tranh con hổ sẽ tăng khả năng công tác, thịnh vượng về nhiều mặt cho gia chủ. Ngoài ra bạn là người tuổi dần nên có thể treo được các loại tranh phong thủy cho người tuổi tý vì hai con giáp này hợp với nhau, tạo nên sự ăn ý, tương trợ cho bạn nhiều may mắn hơn. Nhưng cần chú ý đến việc chọn hướng treo:


- Tuổi Canh Dần 1950 để thu hút được tài lộc danh lợi thì nên chọn hướng đông bắc, hướng tây giúp cho sức khỏe, trường thọ
- Tuổi Nhâm Dần 1962 hướng đông bắc giúp thăng chức phát tài, gặt hái được nhiều tài lộc, muốn cho tình cảm gia đình tốt, hòa thuận, vui vẻ thì chọn hướng tây bắc, hướng tây giúp bản mệnh luôn luôn khỏe mạnh.
- Tuổi Giáp Dần 1974 hướng tây nam là hướng phát triển công danh, thăng tiến trong sự nghiệp, dễ dàng đạt được nhiều thành tự to lớn cho bản thân, hướng đông bắc là hướng tạo nên tinh thần thoải mái, mang lại may mắn và tiến bộ từng ngày
- Tuổi Bính Dần 1986 nhà nên chọn hướng đông bắc để thu hút vận khí, dồi dào tài lộc, thăng tiến trong công việc còn hướng đông bắc thì sẽ giúp gia đình hòa thuận, hạnh phúc.
- Tuổi Mậu Dần 1998 để mang lại tài lộc cho gia chủ nên chọn hướng đông bắc, còn về sức khỏe và tuổi thọ thì hướng tây sẽ rất tốt.

 

 

Lưu ý cần tránh

 

Một số lưu ý cần tránh khi chọn và treo tranh phong thủy cho người tuổi Dần


Đối với bức tranh về hoa mẫu đơn khi bạn treo ở phòng khách nên chọn hướng đông bắc, tây nam và hướng tây, khi treo tranh mẫu đơn đúng hướng sẽ đem lại cho bạn và các thành viên trong gia đình hạnh phúc, tràn ngập niềm vui, tiếng cười. Với chủ nhân có mong ước thuận lợi trong công việc, gặp may mắn trong sự nghiệp thì có thể chọn bức tranh 9 bông hoặc 8 bông. Ngoài phòng khách thì phòng ngủ cũng được nhiều người lựa chọn, đây cũng được xem là pháp khí kích hoạt cung tình duyên cho những người đang độc thân, thúc đẩy mối nhân duyên tốt hơn, tăng cơ hội tìm được người phù hợp với mình.


Đối với tranh hổ cũng có những vấn đề mà bạn cần nắm chắc như không treo đầu hổ hướng vào trong nhà, nên treo theo hướng ra ngoài và hướng ra cửa chính, nên chọn một không gian rộng rãi, thoáng mát nhiều năng lượng như phòng khách có không gian mở, hạn chế treo tại những nơi thiếu ánh sáng, ẩm thấp như nhà kho. Vì hổ là con vật mang lại quyền lực nên không được đặt quá thấp thể hiện sự thiếu tôn trọng, nên chọn vị trí vừa với tầm mắt người nhìn.


Những loại tranh về phong cảnh, sơn thủy, có thác nước thì thường sẽ đặt theo hướng quay vào trong nhà vì theo quan niệm người xưa nước chảy vào nhà có nghĩa là tiền tài sẽ vào. Nên chọn những bức tranh có màu sắc tươi sáng, rực rỡ, hạn chế các gam màu tối, gây cảm giác u ám cho căn phòng.


Tranh đá quý hiện nay đã ngày càng nổi tiếng không những được biết đến rộng rãi mà còn vươn ra tầm thế giới, là món quà ý nghĩa, đặc sắc được sử dụng làm quà cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, mang đến sự sang trọng, quý giá mà độ bền cao.

Một số mẫu Tranh người tuổi dần

Anh hùng tương ngộ

Anh hùng tương ngộ

Mã : TDQCC-06

Size : 80x122cm

12,600,000 VNĐ

Tranh đá quý hoa mẫu đơn đẹp

Tranh đá quý hoa mẫu đơn đẹp

Mã : TDQH-20

Size : 70x122cm

10,200,000 VNĐ

Anh hùng tương ngộ

Anh hùng tương ngộ

Mã : TDQDV-08

Size : 60x90cm

Giá: Liên hệ

Tranh sơn thủy hữu tình

Tranh sơn thủy hữu tình

Mã : TDQPC-24

Size : 80x120cm

Giá: Liên hệ

Tranh đá quý sơn thủy hữu tình

Tranh đá quý sơn thủy hữu tình

Mã : TDQPC-30

Size : 80x120cm

Giá: Liên hệ

Tranh sơn thủy hữu tình

Tranh sơn thủy hữu tình

Mã : TDQPC-26

Size : 60x90cm

Giá: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt