Tranh người tuổi hợi

Bạn có biết những vật trang trí trong không gian cũng ảnh hưởng đến vận may, tài lộc hay sự hạnh phúc trong gia đình không? Đây là yếu tố quan trọng trong phong thủy mà bạn cần nên lưu ý khi chọn tranh phong thủy treo trong nhà của bạn.


Nếu bạn đang có nhu cầu chọn tranh phong thủy cho người tuổi Hợi hoặc làm quà tặng cho người thân tuổi Hợi. Hãy tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu cách chọn tranh phong thủy sao cho phù hợp nhé.

 

Tính cách vận mệnh người tuổi hợi


Bản chất tuổi Hợi là con vật đứng cuối cùng trong 12 con giáp. Nên ở tuổi Hợi có sự kiên nhẫn và rất hiền lạnh. Bản tính của người tuổi Hợi có hơi nhút nhát và chậm chạp một chút. Nhưng tuyệt đối trung thành và đáng tin cậy. Trong công việc, tuổi Hợi có tính tỉ mỉ đôi khi lại thành quá chậm chạp.

 

Tuổi Hợi không có tham vọng lớn đến mức đạp đổ người khác để tiến lên. Họ phấn đấu nỗ lực thành công mà không khiến ai phải tổn thương hay trả giá, và thành công của họ hoàn toàn dựa trên công sức của họ mà thành. Người tuổi Hợi hợp với tuổi Mão, tuổi Mùi trong tam hợp phong thủy. Bên cạnh đó, tuổi Hợi hợp với tuổi Dần trong lục hợp phong thủy.

 

tuoi-hoi


Những người tuổi Hợi thường có những tuổi sau:

 

  • 1959 – Kỷ Hợi – mệnh Mộc
  • 1971 – Tân Hợi – mệnh Kim
  • 1983 – Quý Hợi – mệnh Thủy
  • 1995 - Ất Hợi – mệnh Hỏa
  • 2007 – Đinh Hợi – mệnh Thổ

 

Tranh phong thủy tuổi hợi

 

Chọn tranh phong thủy treo tường phòng khách, người tuổi Hợi nên tránh các hình tượng con Rắn, con Khỉ trong tranh, nên treo tranh thiên nga, phượng hoàng, chim công. Người tuổi Hợi dễ treo tranh, có thể treo các loại hoa cỏ, chim muông, linh vật như Tam dương, Bách hạc đồ, tranh chữ…


Chú ý người bản mệnh (nạp âm) thiếu thủy treo tranh cá chép, phong cảnh sông nước; thiếu kim thì treo tranh Tuyết sơn, thiếu hỏa thì treo tranh Bát mã hoặc Mẫu đơn; thiếu thổ treo tranh núi non, thành quách.

 

 

tranh-tung-hac

 

Tranh tùng hạc đồng xuân cao cấp

 


Tuổi Hợi tướng long treo tranh nào lợi phương diện đó, có quý nhân phù trợ, ra vào gặp bạn bè tốt, buôn bán gặp phường, lợi văn chương và các công việc văn hóa xã hội, cương trực ngay thẳng, trường thọ đa phúc tài vận hanh thông.

 

 

Tuổi Kỷ Hợi 1959

 

Mệnh Mộc (Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng)


Nên mua tranh đá quý có nhiều màu xanh dương hoặc đen hay hình ảnh liên quan đến nước thuộc Thủy vì trong ngũ hành Thủy sinh Mộc như thế sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Có thể chọn tranh đá quý có nhiều màu xanh lá cây và hình ảnh liên quan đến cỏ cây hoa lá… vì Mộc hợp Mộc sẽ giúp gia chủ thịnh vượng hơn. Không nên mua tranh đá quý phong thủy có nhều màu trắng thuộc Kim vì Kim khắc Mộc.

 

 

a. Tranh Tùng Nghênh Khách

 

Cây Tùng có ý nghĩa phong thủy mang đến sức khỏe và tài lộc cho gia chủ, hình ảnh cây Tùng được khắc họa với tư thế nghênh khách thay cho lời chào của gia chủ đối với những vị khách đến chơi nhà, thể hiện sự hiếu khách và nồng nhiệt chào đón của gia chủ. Chim hạc là biểu tượng cho sự hòa hợp và trường thọ. Hình ảnh sông nước, núi, thuyền mang ngụ ý tài lộc dồi dào, tiền tài dư giả, xuôi chèo mát mái.

 

 

tranh-tung-hac_1

 

Trước khi giao cho khách hàng

 


b. Tranh Mã Đáo Thành Công

 

Trong phong thủy, ngựa là con vật trung thành nhất, hình ảnh ngựa mang biểu tượng của sức mạnh, sự dẻo dai, bền bỉ. Ngựa là con vật mang lại may mắn, tài lộc và thắng lợi. Vì thế, trước mỗi chuyến đi xa, người ta hay chúc nhau bằng câu “mã đáo thành công”. Tranh Mã Đáo Thành Công mang ý nghĩa rằng công việc – cuộc sống của gia chủ sẽ may mắn, thuận lợi, tài lộc dồi dào và công danh sự nghiệp thăng tiến.

 

 

ma-dao-thanh-cong_1 


c. Tranh Cửu ngư

 

Cửu ngư quần hội là búc tranh gồm chín con cá chép vượt qua ngũ môn để hóa rồng. Cũng vì đó mà cá chép được xem là con vật linh thiêng, mang ý nghĩa đặc biệt cho sự thăng tiến, công danh, sự nghiệp và tiền tài. Ngoài việc dùng để trang trí trong phòng thì nó còn là lựa chọn để làm quà mỗi khi tặng bạn bè, cấp trên, đối tác nhân dịp khai trương, lễ tết,…
Tranh mùa thu: màu sắc rực rỡ của rừng lá vàng mùa thu phủ kín nền đất cùng hai dãy hàng cây dài vô tận, sắc vàng là màu hợp với mệnh thổ giúp kích thích năng lượng, với bức tranh màu thu lá vàng này sẽ đem đến cảm giác ấm áp cho gia đình bạn.

 

 

tranh-da-ca-chep

 


d. Tranh hoa mộc lan

 

Tranh hoa mộc lan với hình ảnh tượng trưng cho sự cao quý, vẻ đẹp lộng lẫy và tình yêu thiên nhiên. Tranh mang ý nghĩa cho ý chí vươn lên và hy sinh thầm lặng để đón chờ hạnh phúc tươi đẹp. Vẻ đẹp của hoa mộc lan luôn khiến người xem cảm thấy thú vị và thu hút.

 

 

Tuổi Tân Hợi 1971

 

- Mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức)


Nên chọn tranh đá quý có nhiều màu nâu, vàng và hình ảnh liên quan đến đất đai, núi đá, nhà cửa, gốm sứ… thuộc Thổ sinh Kim hoặc nhiều màu trắng thuộc Kim sẽ giúp gia chủ tăng vượng khí, phát tài phát lộc. Không nên mua chọn tranh đá quý có nhiều màu đỏ hồng cam tím và hình ảnh liên quan đến lửa (Hỏa) vì Hỏa khắc Kim sẽ làm gia đình gặp vận xấu, làm ăn thất bát.

 

 

a. Tranh ruộng bậc thang

 

Ruộng bậc thang là nét đặc trưng của người dân tộc sinh sống tại vùng núi phía Bắc, vùng trung du và Tây Nguyên của Việt Nam. Hình ảnh nhưng bông lúa trĩu nặng hạt mang ý nghĩa cho sự ấm no và phồn vinh. Trong quan niệm phong thủy, tranh ruộng bậc thang giúp gia chủ tài lộc dồi dào, cuộc sống ấm no và yên bình. Ngoài ra, nó còn giúp vượng khí và may mắn rất nhiều.

 

 

tranh-ruong-bac-thang_1 


b. Tranh Tam Dương khai thái

 

Tranh với hình ảnh 3 con dê đứng chung với nhau nhưng mỗi con lại đứng với dáng đứng khác nhau và biểu thị mỗi hình thái khác nhau. Dê là loài vật biểu hiện cho sự tài lộc may mắn và sung túc. Dê đứng thứ tám trong danh sách 12 con giáp có ý nghĩa văn hóa đặc biệt với văn hóa châu Á chúng ta. Treo tranh Tam Dương khai thái với mong muốn có được sự chuyển hóa tốt đẹp, biến chuyện không vui hóa hóa không và chuyện vui ập đến. Hoặc những người làm ăn, mong muốn thay đổi thời vận kinh tế, làm ăn tấn tới.

 


c. Tranh đôi chim đậu trên nhành hoa mận trắng

 

Với gia chủ tuổi Tân Hợi đang mong muốn tìm kiếm sự sung túc, con cháu đuề huề, gia đình ấm no. Chắc chắn không thể bỏ qua bức tranh treo tường phòng khách đôi chim trên nhành cây lựu hợp phong thủy. Bởi hình ảnh đôi chim đại diện cho hạnh phúc gia đình, những quả lựu căng mọng sum xuê trên cành hiện diện cho sự ấm no, yên ấm. Bức tranh sẽ đem lại cho người xem cảm thấy thoải mái và thu hút mỗi khi ngắm nhìn.

 

 

 


d. Tranh Phật Giáo

 

Treo tranh Phật giáo trong nhà ở mang lại cho mọi người cảm giác bình an và hạnh phúc, luôn được Phật che chở và phù hộ. Dưới sự soi sáng của Phật, chúng ta luôn hướng về những điều thiện và tránh xa tội lỗi.

 

 

Tranh phật giáo


e. Tranh hoa lan trắng

 

Là dòng tranh phong thủy được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Bởi khi treo bức tranh lan nở phú quý trên tường trong phòng khách, phòng ngủ. Cả nhà đều cảm nhận được sự thư thái, tĩnh lặng hiếm hoi cần có trong đời sống hiện nay. Bộ tranh treo tường phòng khách hợp phong thủy lan nở phú quý treo tường còn mang ý nghĩa phong thủy chúc cho gia đình luôn có được sự giàu sang, phú quý cát tường.

 

 

Tuổi Quý Hợi 1983

 

Mệnh Thủy (Đại Hải Thủy – Nước Biển lớn)


Chủ nhà nên mua tranh có nhiều màu trắng thuộc Kim (Kim sinh Thủy) hoặc màu xanh dương, đen và hình ảnh liên quan đến nước thuộc Thủy sẽ giúp gia chủ nhận tài đón lộc, moi việc thuận lợi, gia đình an khang thịnh vượng. Gia chủ tránh mua tranh đá quý có màu nâu hoặc vàng và những hình ảnh liên quan đến đất đai nhà cửa… vì Thổ khắc Thủy. 

 

 

a. Tranh đôi chim công

 

Tranh đôi chim công treo tường phòng khách hợp phong thủy hình tượng đôi chim công gắn bó khăng khít tạo nên bộ tranh rất được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt các cặp vợ chồng trẻ có cuộc sống tình cảm mong có được sự gắn bó bền chặt. Đồng thời bức tranh chim công còn được xem là vật phẩm phong thủy đem đến sự sang trọng, quyền quý, cân bằng âm dương giúp sự nghiệp thăng tiến cho người tuổi Quý Hợi. Tranh còn giúp cho không gian sống trở nên sang quý và hiện đại.

 

 

chim-cong-hoa-mau-don_1

 


b. Tranh sóng biển

 

Xét về tính thẩm mỹ, tranh sóng biển mang lại sự hài hòa và mới mẻ cho không gian sống. Sóng biển được xem là hình ảnh đặc trưng cho người mệnh Thủy bởi Thủy nghĩa là nước. Vì vậy, tranh sóng biển được trang trí trong nhà không những mang lại không gian tươi mát, thoải mái mà xét về mặt phong thủy, tranh còn có ý nghĩa mang đến may mắn, thuận lợi và thành công cho gia chủ.

 


c. Tranh làng chài

 

Không chỉ là chủ đề trong văn học, làng chài còn được các họa sĩ khắc họa lên mặt tranh với nhiều góc độ và màu sắc khác nhau. Tranh làng chài luôn mang đến sự tĩnh lặng và êm đềm mỗi khi ngắm nhìn chúng. Trong phong thủy, tranh làng chài mang ý nghĩa tài lộc, may mắn và bình an trong công việc và đời sống thường nhật.

 

 

Làng chài

 

d. Tranh thủy mặc

 

Với ý nghĩa phong thủy phù hợp với những gia chủ mệnh Thủy, tranh thủy mặc là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua đối với những người tuổi Quý Hợi. Theo đó, dòng tranh này với họa tiết chủ đạo đó là cây cối, thiên nhiên và phông nền màu trắng mang đến ý nghĩa tốt lành và bình an cho gia chủ cũng như người thân.

 


e. Tranh thuyền buồm

 

Hình ảnh chiếc thuyền buồm no gió trên sóng biển bình yên kia chính là ước nguyện cầu mong những chuyến đi được thuận lợi, suôn sẻ và bình an. Tranh đá quý thuyền buồm mang ý nghĩa biểu trưng cho sự thuận lợi; phát triển; đón tài lộc và may mắn về nhà. Bởi vậy, ngoài mục đích trang trí; mẫu tranh đá quý thuyền buồm còn mang ý nghĩa phong thủy. Đây cũng là dòng tranh đá quý phong thủy hấp dẫn bậc nhất hiện nay.

 

 

Tranh thuận buồm xuôi gió 

 

 

Tuổi Ất Hợi 1995

 

- Mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi)


Nên chọn những tranh đá quý có nhiều màu xanh lá cây và hình ảnh liên quan đến cỏ cây hoa lá… (Mộc sinh Hỏa) hoặc nhiều màu đỏ cam hồng tím và hình ảnh liên quan đến mặt trời, lửa… (Hỏa) để rước tài lộc vào nhà cho gia đình thịnh vượng. Tránh chọn tranh có nhiều màu xanh dương, đen hay hình ảnh liên quan đến sông nước để tài lộc gia đình không bị hao tổn

 


a. Tranh song hùng tương ngộ

 

Là bức tranh mô tả cuộc gặp giữa đại bàng và hổ. Đó chính là sự kết hợp giữa hai hình tượng dũng mãnh, thống trị trời và đất. Cả hai không xâm phạm lãnh thổ của nhau nhưng đều khẳng định được quyền uy, sự dũng mãnh của mình. Trong phong thủy, tranh giúp mang lại tài lộc, may mắn, vượng khí và ức khỏe dồi dào.

 

 

anh hùng tương ngộ 


b. Tranh sơn thủy hữu tình

 

Tái hiện cảnh thiên nhiên với hình ảnh mặt trời mọc trên núi. Hình ảnh những cánh chim hạc bay lượn giữa vùng trời. Một bức tranh có sông núi, có nước non là quyện hòa thiên nhiên mang đến sự cân bằng giúp cho căn phòng trở nên nhẹ nhõm, thanh tao. Tranh mang tài lộc, sức khỏe, may mắn và là biểu tượng cho công danh sự nghiệp thăng tiến.

 

 

Tranh sơn thủy hữu tình 


c. Tranh hoa mẫu đơn

 

Tranh phong thủy hoa mẫu đơn này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Nó thể hiện phong cách lịch lãm của chủ nhà và mang ý nghĩa cao sang, may mắn và tiền tài rộng mở.

 

 

tranh-hoa-mau-don

 


d. Tranh cánh đồng hoa hướng dương

 

Làm cho ngôi nhà của bạn trở nên tràn đầy sức sống, không gian sinh động và vô cùng tươi đẹp tươi đẹp. Đây là điểm nhấn đầy thu hút, vừa tạo sự ấn tượng độc đáo vừa thể hiện rõ nét phong cách cá nhân. Xét về mặt phong thủy, tranh hoa hướng dương có thể thu hút nhiều may mắn, tài lộc đến cho gia chủ tuổi Ất Hợi, xua tan đi không khí tối tăm, tù túng và mang đến sức sống mới cho gia đình bạn.

 

 

Tuổi Đinh Hợi 2007

 

– Mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ- Đất nóc nhà)


Gia chủ nên chọn những bức tranh đá quý có nhiều màu sắc đỏ hồng cam, tím hay những hình ảnh liên quan đến mặt trời, lửa, mùa hạ…vì Hỏa sinh Thổ, sẽ hỗ trợ cho chủ nhà luôn gặp may mắn trong làm ăn. Gia chủ có thể chọn tranh đá quý có nhiều màu nâu hoặc vàng hay những hình ảnh liên quan đến đất đai nhà cửa, núi non… cùng bản mệnh Thổ sẽ giúp cộng hưởng với nhau tạo thành nhiều hơn và lớn hơn, giúp gia chủ càng giàu có và hạnh phúc hơn.

 

Gia chủ tránh mua tranh có nhiều màu xanh, cây cối vì hành Mộc khắc Thổ cũng như cây cối hút cạn chất dinh dưỡng từ đất, làm đất khô cằn chẳng khác nào làm suy kiệt nguồn kinh tế cũng như tài lộc của gia chủ.

 

 

a. Tranh long phụng

 

Long phụng hay còn gọi là rồng và phượng, thuộc một trong bốn con giáp Tứ Linh. Rồng đại diện cho hình ảnh người cha, người chồng, người quân tử. Còn phượng là biểu tượng cho người vợ hiền hậu. Sự kết hợp hoàn hảo của rồng và phượng là đặc trưng cho hạnh phúc lứa đôi, sự may mắn thịnh vượng về công danh, tài lộc và cả địa vị xã hội. Gia chủ tuổi Đinh Hợi nêú treo tranh long phụng trong phòng ngủ sẽ giúp cho cuộc sống gia đình êm ấm hòa thuận, nếu treo ở phòng khách sẽ đem đến tài lộc, công danh, thịnh vượng và phát tài cho gia chủ.

 


b. Tranh làng quê Việt Nam

 

Hình ảnh làng quê Việt Nam luôn thể hiện rõ nét sự yên bình và ấm no. Đó cũng chính là nội dung và ý nghĩa của bức tranh muốn mang đến cho gia chủ. Treo tranh làng quê Việt Nam trong phòng làm việc, phòng khách, thư phòng,… sẽ giúp cho không gian căn phòng trở nên thư giãn và yên bình, nó cũng mang ý nghĩa to lớn đến chủ nhà: đem lại tài lộc, sự sung túc, ấm no và may mắn cho gia đình.

 

 

Tranh làng quê


c. Tranh thư pháp màu đỏ

 

Ngày xưa, thư pháp luôn là văn hóa được khắc họa rõ nét vào những ngày lễ tết lớn. Ngày nay, thư pháp đã trở thành một bộ môn hội họa mang lại ý nghĩa to lớn cho con người. Treo tranh thư pháp màu đỏ trong nhà sẽ giúp gia chủ tuổi Đinh Hợi xua đuổi được tà khí, xua đuổi điềm gở, đón tài lộc và công danh sự nghiệp. Ngoài ra, nó còn đem may mắn và vượng khí đến cho mọi thành viên trong gia đình.

 

 

Tranh chữ tâm 


d. Tranh mặt trời đỏ

 

Là chủ đề tranh phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn mỗi khi chọn tranh phong thủy. Tranh mặt trời đỏ luôn mang tính hiện đại và thẩm mỹ theo thời gian. Căn phòng sẽ trở nên hiện đại và phong cách hơn rất nhiều. Tranh mặt trời đỏ mang ý nghĩa: xua đuổi tà khí, mang lại khởi đầu và may mắn mới, tài lộc và sự thịnh vượng sẽ đến với gia chủ.

 


e. Tranh vạn lý trường thành

 

Không còn quá xa lạ với những người chơi tranh. Tranh vạn lý trường thành luôn có nét quyến rũ đến khó tin. Chúng sẽ mang đến nhiều thành công và may mắn cho gia chủ mệnh Thổ nói chung và tuổi Đinh Hợi nói riêng. Công việc sẽ luôn thuận lợi, may mắn, và không có trở ngại.

 

 

Vạn lý trường thành

 

 

Vị trí treo tranh

 

Vị trí treo tranh phong thủy mang lại ý nghĩa cho người tuổi Hợi.


Người tuổi Hợi treo tranh phong thủy ở đâu phù hợp là câu hỏi chung của nhiều người khi đã và đang lựa chọn một bức tranh phong thủy hợp mệnh hợp tuổi. Chúng ta cần lưu ý rằng, việc treo tranh phong thủy đúng vị trí sẽ phát huy tác dụng rất tốt cũng như mang lại sự mới mẻ, hiện đại và sang trọng cho không gian của căn phòng.
Đối với gia chủ tuổi Hợi, vị trí treo tranh phong thủy thích hợp nhất chính là treo phòng khách hoặc phòng đọc, hướng tây nam, đông bắc, tây bắc hoặc treo theo hướng dẫn của thầy phong thủy căn cứ vào bản mệnh để phát huy hiệu quả cao nhất.

 

 

Tranh phong cảnh quê hương

 


- Gia chủ tuổi Hợi thuộc mệnh Kim: Mệnh Kim tốt nhất nên treo ở hướng bắc. Vì hướng Bắc có mệnh Thủy mà Kim và Thủy là 2 mệnh tương hợp với nhau.
- Gia chủ tuổi Hợi thuộc mệnh Hỏa: Với mệnh này, bạn nên chọn hướng Nam để treo. Vì nó thuộc mệnh Hỏa nên bức tranh sẽ có được điều kiện tốt để phát huy yếu tố phong thủy của mình.
- Gia chủ tuổi Hợi thuộc mệnh Thổ hoặc Thủy: có thể chọn treo tranh ở hướng Tây hoặc treo tranh hướng Đông

 


Một số lưu ý cần tránh


- Không nên mua tranh phong thủy cho người tuổi Hợi ở những cơ sở có nguồn gốc không rõ ràng. Vì điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tranh và ý nghĩa về mặt phong thủy. Ngoài ra, bạn có thể mua phải hàng giả hàng kém chất lượng với giá quá chênh lệch.


- Nên xác định rõ trước mục đích mua tranh để treo ở đâu, làm gì. Để đo lường kích thước cũng như chọn tranh làm sao để phù hợp với không gian, kích thước văn phòng. Và quan trọng hơn là hợp phong thủy.


- Không nên treo quá nhiều tranh phong thủy trong nhà, vì dễ mang lại cảm giác lẫn lộn, nhàm chán và căng thẳng mỗi khi ngắm tranh.

 

 

Chim cong hoa mẫu đơn


- Tuyệt đối không treo tranh có hình ảnh, màu sắc xung khắc bới tuổi và mệnh của gia chủ. Theo ngũ hành mỗi con giáp sẽ xung khắc với một số con giáp nhất định. Cho nên nếu treo tranh phong thuỷ chứa hình con vật xung khắc trong nhà rất dễ gây ra tai hoạ cho gia chủ.


- Hướng treo tranh ảnh hưởng rất nhiều đến ý nghĩa của tranh. Nếu treo đúng hướng, tranh phong thuỷ sẽ trở thành vật may mắn nhưng nếu treo sai có thể trở thành mầm tai hoạ nghiêm trọng.


- Đối với những bức tranh có màu sắc ảm đạm và không nên treo trong phòng khách. Bởi vì nhìn vào những bức tranh như vậy tại phòng khách sẽ có cảm giác tiêu cực và u ám, không tốt cho vận mệnh của gia chủ.


- Nhiều người thường có thói quen chọn chủ đề con vật hoặc con giáp trùng tuổi với vình để treo. Tuy nhiên, đây là điều cần tránh với những người tuổi: Thìn, Dậu, Ngọ, Hợi.


- Theo phong thủy, không nên treo ở phòng khách hình thú dữ hoặc binh khí vì những mẫu tranh này vừa khiến không phòng khách thêm phần dữ dằn mà còn mang đến nhiều điều không may mắn cho gia chủ.


Qua bài viết trên đây, chúng tôi hi vọng, bạn sẽ tìm được những tranh phong thủy tuổi hợi đem lại tài lộc và sự thịnh vượng, may mắn tới cho bản thân và gia đình.

Một số mẫu Tranh người tuổi hợi

Đôi chim công uyên ương

Đôi chim công uyên ương

Mã : TDQCC-08

Size : 60x90cm

Giá: Liên hệ

Tranh đá quý hoa mẫu đơn 3D

Tranh đá quý hoa mẫu đơn 3D

Mã : TDQH-12

Size : 60x120cm

5,900,000 VNĐ

Chim công và hoa đào

Chim công và hoa đào

Mã : TDQCC-02

Size : 80x122cm

Giá: Liên hệ

Cửu ngư quần hội

Cửu ngư quần hội

Mã : TDQDV-04

Size : 60x120cm

Giá: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Anh hùng tương ngộ

Anh hùng tương ngộ

Giá:  12,600,000 

Tranh đá quý giỏ hoa cúc

Tranh đá quý giỏ hoa cúc

Giá:  4,500,000 

Làng quê việt nam

Làng quê việt nam

Giá:  2,500,000 

Thuận buồn xuôi gió

Thuận buồn xuôi gió

Giá:  2,300,000 

Tranh đá quý hoa sen

Tranh đá quý hoa sen

Giá:  Liên hệ 

Tranh đá quý tứ bình

Tranh đá quý tứ bình

Giá:  6,800,000 

Tranh đá quý bình hoa

Tranh đá quý bình hoa

Giá:  4,700,000 

Tranh đá quý lọ hoa

Tranh đá quý lọ hoa

Giá:  2,800,000 

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa sen

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt