Chọn tranh làm quà tặng cho nhà trường, thầy cô những dịp ý nghĩa

Ngày đăng:  08:14:30 - 31/03/2018 | | 1928  Lượt xem

“Tôn sư trọng đạo”

Câu tục ngữ chính là lời dăn dạy được truyền lại qua bao đời nay, chúng ta có biết chữ, công danh thành đạt tất cả đểu nhờ phần lớn công lao dạy dỗ chỉ bảo của các lớp thầy cô. Cha mẹ có công sinh thành, còn thầy cô có công dạy dỗ. Một đất nước phát triển đồng nghĩa với một nền tri thức phát triển.

Trong những dịp đặc biệt như: Kỷ niệm thành lập trường, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11… là lúc những người đã và đang là học trò đều muốn lựa những món quà tri ân để kính tặng nhà trường, kính tặng thầy cô yêu quý của mình. Những bức tranh ý nghĩa là một món quà thể hiện được nhiều điều muốn nói của học trò đối với thầy cô. Sau đây tranhtuankiet.com xin đưa ra một số gợi ý để các bạn lựa chọn:

1. Tranh Bác Hồ:

Những bức tranh chân dung Bác Hồ luôn được nhiều người ưa thích bởi lòng tôn kính đối với Người. Một trong số loại tranh được yêu thích hiện nay là bức tranh đá quý chân dung Bác Hồ với sự tinh tế trong chế tác và màu sắc phối hợp một cách hoàn hảo khiến chân dung Bác hiện ra vô cùng chân thực.

Tặng tranh bác hồ

Tranh Bác Hồ luôn là món quà được lựa chọn hàng đầu để tặng nhà trường – Người như một tấm gương sáng cho toàn bộ giáo viên cũng như học sinh noi theo. Đồng thời bức tranh cũng như nhắc nhở thầy trò phải cố gắng học tập hết mình để cống hiến, phục vụ đất nước.

Tranh da quy bac ho

Tranh đá quý bác Hồ quàng khăn đỏ cho em học sinh

2. Tranh bác Giáp

Tranh đá quý đại tướng võ nguyên giáp

Bác Giáp là thần tượng, biểu tượng chiến thắng, biểu tượng của ý chí, khí phách của dân tộc. Bác ra đi là một tổn thất cô cùng to lớn đối với Đảng, Nhà nước, đối với nhân dân và đặc biệt là đối với lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam.

Bác Hồ, Bác Giáp đã có công chèo lái con thuyền dân tộc từ một nước thuộc địa trở thành một quốc gia độc lập. Vì vậy không chỉ riêng Bác Hồ mà bác Giáp cũng được cả dân tộc ta tôn thờ, kính yêu và biết ơn Người.

Tranh Bác Giáp cũng là một sự lựa chọn để làm quà tặng ý nghĩa cho nhà trường như là một nguồn lực giảng dạy, học tập của các thầy cô và các em học sinh Việt Nam.

 

3. Tranh Tri Ân thư pháp

Theo quan niệm Phương Đông, chữ thư pháp còn có ý nghĩa về mặt phong thủy. Thầy đồ cho chữ bằng cách việt một hay nhiều chữ lên một tờ giấy có nội dung mang tính chúc tụng, giáo dục, một phương châm sống… Nét chữ uốn lượn như rồng bay phượng múa.

Tranh gạo tri ân

Tranh hạt gạo chữ Tri Ân độc đáo

Ngày nay, thư pháp vẫn uyển chuyển trong từng câu chữ và ý nghĩa của từng chữ thể hiện ngay qua nét bút đem lại cái hồn cho những bức tranh thư pháp.

Vào những dịp như ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những thầy cô giáo và đồng thời cũng là dịp để cá thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô – những người có công dạy dỗ dìu dắt mình.

Tranh gạo tri ân

Tranh xếp từ hạt gạo mới mẻ độc đáo làm quà tặng nhà trường

Tranh thư pháp chính là món quà ý nghĩa, biểu chưng cho tấm lòng yêu mến, biết ơn của mình đến thầy cô giáo vì nó có thể truyền tải được những thông điệp có giá trị.

Hơn nữa đây là bức tranh gạo tri ân, được làm từ hạt gạo ăn hàng ngay sau đó rang lên với cấp độ nhiệt khác nhau để tạo màu sau đó xếp thành tranh rất độc đáo, thích hợp làm quà tặng thầy cô giáo

 

4. Tranh chân dung thầy cô

Nếu người thầy, người cô để lại ấn tượng và kỷ niệm sâu sắc trong cuộc đời bạn, hãy dành tặng một bức tranh chân dung của chính người thầy, người cô ấy như một món quà ý nghĩa và trân trọng nhất.

 

5. Tranh hoa

Tranh đá quý hoa đẹp

Đây là chủ đề có vô vàn lựa chọn. Thay vì tặng thầy cô giáo bó hoa thật thì bạn có thể tặng một bức tranh hoa bằng đá quý vô cùng tinh tế và đầy màu sắc.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất? Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất?

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt mà giá cả phải chăng? bạn hãy ghé thăm cơ sở tranh đá quý Tuấn Kiệt để có ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn

Sở hữu cho mình một bức tranh đá quý chim Công và hoa Mẫu Đơn là bạn đã mang lại cho mình và gia đình vượng khí, ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công hẳn không còn xa lạ với nhiều người mỗi khi nghe tên gọi. Nhưng về mặt ý nghĩa của nó thì ...

Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ

Với mỗi con người Việt Nam thì chữ hiếu chữ nghĩa luôn được tôn trọng và đặt lên hàng đầu. Đây là nét văn hóa ...

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt