Những mẫu tranh tặng sếp, tặng đối tác mang ý nghĩa và ấn tượng nhất

Ngày đăng:  03:10:14 - 12/10/2020 | | 1592  Lượt xem
Xu hướng trong những năm gần gây chính là lựa chọn những món quà tặng có giá trị sử dụng lâu dài. Bởi những món đồ trưng bày rất bền, có giá trị sử dụng cao, Để mỗi lần nhìn vào nó là có thể nhớ ngay người tặng điều đó thể hiện sự khéo léo của người tặng quà. Đó chính là những bức tranh đá quý  có thể trang trí phòng khách, phòng làm việc.

 

  Một món quà dù lớn hay nhỏ nhưng khi được gói ghém bằng sự quan tâm và được thắt bằng tấm lòng thì ắt hẳn người nhận sẽ cảm nhận được sự chân thành, thành ý mà người tặng muốn gửi gắm.

Tặng quà ngày nay đã đần trở thành một phần của cuộc sống. Tặng quà đơn giản vì bạn muốn chia sẻ niềm vui, bạn muốn thân cận hơn hay tặng quà để làm phương thứ mở đường.

Những món quà tặng được chọn không chỉ có giá trị mà còn phải mang ý nghĩa, thể hiện được thành ý của bạn.

 


Món quà tặng không quá xuề xòa hay phô trương.Trong những năm gần đây xu hướng tặng quà là thực phẩm, rượu ngoại, trà… không còn được thịnh hành. Bởi phần vì có thể không hợp khẩu vị và sở thích của người nhận. Một phần vì những món quà được bán tràn lan rất khó để phân biệt thật giả.


Xu hướng trong những năm gần gây chính là lựa chọn những món quà tặng có giá trị sử dụng lâu dài. Bởi những món đồ trưng bày rất bền, có giá trị sử dụng cao, Để mỗi lần nhìn vào nó là có thể nhớ ngay người tặng điều đó thể hiện sự khéo léo của người tặng quà. Đó chính là những bức tranh đá quý  có thể trang trí phòng khách, phòng làm việc.

 

Những bức tranh đá quý không chỉ giúp trang trí cho không gian trở lên đẹp hơn mà nó còn mang năng lượng từ những viên đá quý từ thiên nhiên mang nhiều ý nghĩa phong thủy và điều tốt lành cho gia chủ.

 

Vậy những mẫu tranh nào thích hợp làm quà tặng sếp hay đốc tác, hãy cùng tranhtuankiet.com tham khảo các mẫu tranh dưới đây nhé:

 

 

Tranh Thuận buồm xuôi gió

 

Chắc hẳn khi nhắc đến tranh -Thuận buồm xuôi gió hay còn được gọi là Thuyền doanh nhân. Chúng ta chỉ nghe tên gọi thôi cũng đã biết chúng mang hàm ý thuận lợi trong công việc – nhất là trong kinh doanh.

Đây là mẫu tranh thích hợp làm quà tặng sếp hay đối tác mang ý nghĩa sâu sắc, không chỉ gửi gắm lời chúc thành công, thuận lợi tới người được tặng mà nó cùng là mẫu tranh mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp giúp gia chủ gặp nhiều điều tốt lành trên con đường sự nghiệp.

 

tranh thuận buồm xuôi gió

 

Bức tranh Thuận buồm xuôi gió có nhiều mẫu và kích thước khác nhau phù hợp cho việc cá nhân hay tập thể tặng quà mà chọn kích thước và chi phí sao cho phù hợp trong phạm vi tài chính giới hạn.

 

Mã đáo thành công

 

 Không chỉ là mẫu tranh nhiều người chọn treo trang trí phòng khách mà mẫu tranh đá quý Mã đáo thành công là một bức tranh ý nghĩa như một lời nhắn gửi sự biểu đạt cho sự gia tăng về tiền, tài vận và sự thăng quan tiến chức. Đây là mẫu tranh thích hợp làm quà tặng sếp, quà tặng đối tác ý nghĩa.

Cũng theo quan niệm phong thủy, nếu ai đang ở trong một tình huống cạnh tranh với đối thủ thì treo một bức tranh của chú ngựa cống phẩm là cách tốt nhất để có thể có được vận may chiến thắng.

 

tranh mã đáo thành công

 

Bức tranh đá quý Mã đáo thành công thường hay đươc treo ở sảnh lớn của công ty hay tập đoàn. Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài. Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Đây là một bức tranh không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa.

 

Cửu ngư quần hội

 

Trong bức tranh đá quý cửu ngư quần hội, hình tượng cá chép tượng trưng cho sự thăng tiến về công danh, sự nghiệp cũng như gia tăng tiền tài. Đối với lĩnh vực buôn bán thì cá chép tượng trưng cho Thủy khí, có nghĩa là nguồn tài lộc luôn luôn dồi dào. Về phương diện công danh và tài lộc thì cá chép luôn là một trong những pháp khí cực kỳ tốt.

Hoa sen mang lại hạnh phúc cho gia môn bởi nó tượng trưng cho sự điều hòa khí vượng.

 

tranh cửu ngư quần hội

 

Tranh đá quý Cửu ngư quần hội thích hợp làm quà tặng sếp, quà tặng đối tác hay dùng trang trí phòng khách, phòng làm việc… là bức tranh phong thủy mang lại may mắn cho chủ nhân, Bức tranh phù hợp cho những người làm kinh doanh buôn bán thành đạt, cầu may tài vận và tài lộc.

 

Tranh đá quý thư pháp Phúc, Lộc, Thọ

 

Tranh thư pháp chữ "Phúc", chữ "Lộc", chữ "Thọ" hoặc bộ tranh "Phúc-Lộc-Thọ" là bộ tranh  biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, sự thịnh vượng và giàu có. Đây có thể coi là một trong những món quà tuyệt vời nhất để dành tặng cho cấp trên, đối tác hay người thân của mình với những lời cầu mong tốt đẹp nhất.

 

tranh chữ phúc

tranh đá quý chữ phúc

 

Phúc chính là nền tảng sống con người cần có để tạo nên lộc cho cuộc đời mình. Chỉ đến khi lộc thơm lan tỏa, con người mới đủ sức để có được tuổi thọ lâu dài

.

Có thể thấy rằng, không thể nào có Thọ, Lộc nếu sống không có Phúc. Phúc chính là tiền đề quan trọng để con người sống một cách tốt đẹp, có Lộc, có Thọ.

 

Vinh quy Bái Tổ

 

Khi chọn mẫu tranh dân gian Đông Hồ làm quà tặng những người thành đạt, Điều đó như sự thừa nhận và khâm phục của bạn dành cho họ. Về tài năng, sự thành công, và cả sự kính trọng của bạn dành cho họ. Một dòng tranh có lịch sử hàng trăm năm, một bức tranh có nhiều ý nghĩa tốt đẹp sâu xa…nó hẳn là khá hợp với những người như cấp trên hay đối tác của bạn.

 

tranh vinh quy bái tổ

 

Tranh Vinh quy bái tổ thường được treo tại những nhà làm quan, người có học vị cao hay những doanh nhân. Tranh vinh quy bái tổ với nhiều chất liệu như: đồng, bằng gỗ, bằng đá quý hay  tranh sơn dầu…, dù ở chất liệu nào thì bố cục bức tranh vẫn không thay đổi, đó là hình ảnh một ông quan đội mũ mão trên lưng ngựa, với cờ lọng, có người đánh chiêng trống, quân lính theo sau tiến vào trong làng. Hình ảnh làm hiện lên vẻ đẹp thôn quê.
Tranh có thể dùng treo ở phòng khách, phòng thờ hay ở các nhà thờ họ và không xung khắc cho bất kỳ tuổi nào.

 

Vinh hoa Phú quý

 

Bức tranh đá quý Vinh Hoa Phú Quý là một trong những kiệt tác tranh đá quý với nội dung miêu tả cảnh non nước hữu tình cùng với cảnh cây tùng to lớn, dưới chân cây tùng là đôi chim công, chim hỷ thước cùng với hoa mẫu đơn - hoa mai, thêm vào đó là bức cuốn thư, lư hương, đồng tiền,... đều là những vật quý trong phong thủy, do vậy bức tranh mang ý nghĩa về sự đầy đủ, sung túc, may mắn.

 

tranh đá quý vinh hoa phú quý

Tranh đá quý Vinh hoa phú quý 

 

Treo bức tranh đá quý  Vinh Hoa Phú Quý trong nhà không chỉ mang lại sự sang trọng đẳng cấp cho không gian nội thất  gia chủ mà còn mang lại nhiều may mắn tài lộc, tâm hồn thảnh thơi như hòa cùng cỏ cây hoa lá chim muông và nhũng thú vui tao nhã như xem sách, ngâm thơ, ngắm hoa đua sắc thắm, thưởng trà, rượu, hương thơm của trầm hương tỏa khói, lắng nghe những thứ âm thanh tao nhã của tiếng đàn, tiếng chim....thật đúng là vinh hoa phú quý.

 

Bộ tranh tứ quý Xuân Hạ Thu Đông

 

Tranh Tứ quý thuộc loại tranh bốn bức vẽ cảnh bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Người treo tranh tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa mong cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.

Đây là bộ tranh thích hợp làm quà tặng ý nghĩa và khá dễ treo hợp với tất cả các tuổi. Không giống như những loại tranh phong thủy khác, có thể hợp với tuổi này, kỵ với tuổi kia nhưng tranh tứ quý hoàn toàn khác. Bộ tranh tứ quý không hề kỵ với bất kỵ với bất kỳ gia chủ tuổi nào. Vì vậy khi hiểu hết ý nghĩa tranh tứ quý, bất kỳ ai cũng đều có thể treo tranh tứ quý.

 

tranh đá quý tứ quý

Bộ tranh đá quý Tứ quý của tranhtuankiet.com

 

Bộ tranh tứ quý đẹp tại tranhtuankiet.com là một trong những mẫu tranh với chất liệu đá quý cao cấp 100% đá tự nhiên màu trầm và ánh hơn so với các dòng tranh đá quý khác trên thị trường. Tranh biểu tượng cho bốn mùa bình an, giúp tinh thần thêm phấn khởi vui tươi, tạo động lực làm việc hiệu quả năng lượng hơn, tâm hồn thêm yêu đời, vui vẻ nhất.

 

Tùng hạc diên niên

 Bức tranh đá quý Tùng hạc Diên Niên với 2 hình ảnh chủ đạo là cây Tùng và chim Hạc:

 

CâyTùng xét về mặt phong thuỷ thì nó được xem như là vũ khí tránh tà, giúp tăng vượng khí, luôn mang lại may mắn, bình yên và thành công cho gia chủ và hơn thế nữa là nó đem đến cho gia chủ sự trường thọ.

chim Hạc được xem như là loài chim tiên (sau Phượng Hoàng), là loài chim mang biểu tượng của sự trường thọ. Màu trắng phủ trên mình Hạc chính là sự tinh khiết, thanh cao, nhã nhặn nhưng lại hết sức quyền quý.

 

 

tranh tùng hạc diên niên

Bức tranh đá quý Tùng Hạc Diên Niên cao cấp của Tranhtuankiet.com 

 

Tranh tùng hạc diên niên

Tranh đá quý Tùng Hạc Diên Niên

 

 

Bức tranh đá quý Tùng Hạc Diên Niên được làm từ đá quý tự nhiên trên thị trường hiếm gặp đây sẽ là một món quà ý nghĩa  mà các bạn nên dành tặng những người thân yêu làm quà biếu, mừng tân gia, tặng đối tác đối tác ..

Bức tranh như ước nguyện với một gia đình hạnh phúc ấm êm. Khi sở hữu bức tranh này gia đình bạn sẽ luôn thuận hoà, hạnh phúc, may mắn và trường thọ.

 

 

Hãy cùng tranh đá quý Tuấn Kiệt gửi đến người thân yêu của bọn những món quà trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Website:Tranhtuankiet.com

Hotline: 0967.336.663

 

 

 

 

 

 


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất? Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất?

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt mà giá cả phải chăng? bạn hãy ghé thăm cơ sở tranh đá quý Tuấn Kiệt để có ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn

Sở hữu cho mình một bức tranh đá quý chim Công và hoa Mẫu Đơn là bạn đã mang lại cho mình và gia đình vượng khí, ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công hẳn không còn xa lạ với nhiều người mỗi khi nghe tên gọi. Nhưng về mặt ý nghĩa của nó thì ...

Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ

Với mỗi con người Việt Nam thì chữ hiếu chữ nghĩa luôn được tôn trọng và đặt lên hàng đầu. Đây là nét văn hóa ...

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Anh hùng tương ngộ

Anh hùng tương ngộ

Giá:  12,600,000 

Tranh đá quý giỏ hoa cúc

Tranh đá quý giỏ hoa cúc

Giá:  4,500,000 

Làng quê việt nam

Làng quê việt nam

Giá:  2,500,000 

Thuận buồn xuôi gió

Thuận buồn xuôi gió

Giá:  2,300,000 

Tranh đá quý hoa sen

Tranh đá quý hoa sen

Giá:  Liên hệ 

Tranh đá quý tứ bình

Tranh đá quý tứ bình

Giá:  6,800,000 

Tranh đá quý bình hoa

Tranh đá quý bình hoa

Giá:  4,700,000 

Tranh đá quý lọ hoa

Tranh đá quý lọ hoa

Giá:  2,800,000 

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa sen

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt