Tranh treo cầu thang

Tranh treo cầu thang đẹp để trang trí là một phần không thể thiếu trong thiết kế nội thất để tạo nên ngôi nhà hoàn hảo

Tranh treo cầu thang đẹp để trang trí là một phần không thể thiếu trong thiết kế nội thất để tạo nên ngôi nhà hoàn hảo.

Hiện nay trong một căn nhà mọi ngóc ngách phòng ốc đều được gia chủ quan tâm trang trí bày biện để tạo nên một không gian sống hài hòa và mang lại nét độc đáo cho ngôi nhà. Cầu thang là một khu vực không thể bỏ qua.

Tranh đá quý phong cảnh

Cầu thang là đường đi lại của các thành viên trong gia đình mỗi ngày, chính là xương sống nối liền các bộ phận của ngôi nhà, đây chính là không gian của sự hoạt động, dòng người chuyển động được ví như dòng nước chảy, mà nước trong phong thủy chính là yếu tố tượng trưng cho tài lộc nên chọn tranh treo cầu thang hợp phong thủy sẽ giúp gia đình nhận được nhiều may mắn, tích tụ tài vượng từ luồng khí do dòng người di chuyển qua lại tạo ra.

Tranh đá quý phong cảnh làng quê việt nam

Tranh đá quý phong cảnh thiên nhiên hoặc phong cảnh làng quê là một gợi ý không tồi cho khu vực cầu thang nhà bạn. Điều này sẽ mang đến một điểm nhấn về thiết kế của căn nhà, khiến căn nhà mềm mại và dễ chịu hơn.

Bên cạnh đó tranh phong cảnh mà chúng ta treo là tranh có màu sắc hoặc những hình ảnh loài cây hợp với mệnh và tuổi của gia chủ sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ của căn nhà.

Tranh đá quý phong cảnh nước ngoài

Có thể lấy ví dụ gia chủ mệnh Kim thì nên chọn những bức tranh phong cảnh có tông vàng (hành Thổ) làm chủ đạo vì Thổ sinh Kim sẽ rất tốt cho gia chủ hoặc chọn màu hợp mệnh là màu chủ đạo của bức tranh sẽ là bức tranh treo cầu thang hợp phong thủy.

Ngoài ra bạn có thể chọn tranh hoa hoặc tranh thư pháp để treo khu vực này nó vừa là lời chúc, lời nhắc nhở hay tạo thêm sinh khí, vẻ đẹp uyển chuyển cho cầu thang nhà bạn.

Cầu thang có nên treo tranh hoa?

Trường hợp cầu thang thiếu sáng thì gia chủ cần sử dụng thêm các đèn hỗ trợ vừa góp phần làm các bức tranh thêm lung linh và tăng dương khí cho khu vực cầu thang.

Dưới đây tranhtuankiet.com xin gợi ý một số mẫu tranh đá quý treo cầu thang đẹp, các bạn có thể tham khảo thêm.

Một số mẫu Tranh treo cầu thang

Đại bàng tung cánh

Đại bàng tung cánh

Mã : TDQCC-03

Size : 100x200cm

Giá: Liên hệ

Bát hoa cúc 3D

Bát hoa cúc 3D

Mã : TDQH-026

Size : 60x90cm

4,500,000 VNĐ

Mẫu 02, làng quê việt nam

Mẫu 02, làng quê việt nam

Mã : TDQPC-08

Size : 60x90cm

2,500,000 VNĐ

Phong cảnh nước ngoài

Phong cảnh nước ngoài

Mã : TDQPC-27

Size : 80x120cm

Giá: Liên hệ

Tranh đá quý chữ thọ

Tranh đá quý chữ thọ

Mã : TDQTP-15

Size : 40x40cm

Giá: Liên hệ

Bài Viết Tranh treo cầu thang

Hướng dẫn chọn những bức tranh đá quý đẹp hợp phong thủy treo cầu thang
Trong kiến trúc hiện đại, không gian nơi cầu thang được coi là nơi kết nối những không gian còn lại trong nhà, nó là một yếu tố tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà cũng là một điểm nhấn thể hiện phong cách thiết kế kiến trúc của căn nhà. Vậy làm sao để chọn được tranh đá quý thích hợp để treo cầu thang vừa đep vừa mang lại may mắn. Các bạn cùng tranhtuankiet.com tìm hiểu bài viết này nhé.

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt