Tranh treo nhà hàng, khách sạn

Bạn đang tìm những bức tranh để treo nhà hàng, khách sạn nhà mình. Dưới đây là một số mẫu tranh đá quý phù hợp cho bạn, tranh đá quý Tuấn Kiệt

Bạn đang tìm những bức tranh để treo nhà hàng, khách sạn nhà mình. Dưới đây là một số mẫu tranh đá quý phù hợp cho bạn, tranh đá quý Tuấn Kiệt

Nhà hàng, khách sạn là điểm đến nghỉ ngơi của nhiều du khách trong và ngoài nước. Do vậy việc tạo ra một không gian sang trọng, thoải mái và có điểm nhấn riêng và điều vô cùng quan trọng để gây ấn tượng với khách hàng. Lựa chọn tranh đá quý để trang trí là một sự lựa chọn không tồi bởi nó không chỉ mang lại không gian sang trọng mà còn hiệu quả trong việc tạo không gian riêng cho từng nhà hàng, khách sạn.

Việc treo tranh tại nhà hàng khách sạn sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới việc kinh doanh của bạn. Do vậy bạn cần đặc biệt chú ý kết hợp giữa việc chọn thể loại tranh với không gian tại nhà hàng, khách sạn của mình, màu sắc tranh và tông màu tường cần có sự hài hòa, vị trí treo tranh cần đúng phong thủy.

Tại khu vực đại sảnh – là nơi đón tiếp khách, cũng là nơi cần tạo điểm nhấn đầu tiên vì đây chính là bộ mặt của nhà hàng, khách sạn. Trong những giây phút đầu tiên bước vào thì không gian của đại sảnh sẽ quyết định cách đánh giá của khách hàng về chất lượng, phong cách về nhà hàng, khách sạn của bạn. Để có một cái nhìn đầy thiện cảm khi bước chân vào nhà hàng, khách sạn sang trọng và thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng cũng như đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến thì điều đầu tiên chính là chọn bức tranh treo vừa vặn và hoàn hảo.

Thông thường tại sảnh luôn được hỗ trợ trang trí bởi các chiếc đèn lớn nhỏ để tạo vẻ sang trọng và ấm cúng nên các bức tranh đá quý phong cảnh sẽ làm nổi bật không gian và tạo cảm giác thư thái cho khách hàng ngay khi bước chân vào khách sạn. Tranh có tông màu vàng thường được các chủ nhà hàng khách sạn lựa chọn.

Tranh tứ quý cũng là những bức tranh khó có thể bỏ qua vì nó không chỉ mang lại không gian sang trọng quý phái mà còn mang nhiều yếu tố phong thủy, mang lại nhiều điều thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh của nhà hàng, khách sạn.

Tên gọi đã mang phần nào ý nghĩa cho bức tranh Tùng nghênh khách – bức tranh vừa đẹp, vừa sang trọng lại mang hàm ý đón chào khách đến, mang theo những điều tốt đẹp đến cho nhà hàng, khách sạn.

Khu vực cầu thang bộ cũng cần được trang trí để tránh cảm giác nhàm chán cho không gian này. Tranh bình hoa là một sự lựa chọn đơn giản mà phù hợp.

Đối với phòng nghỉ của khách hàng thì có vô vàn bức tranh có thể  lựa chọn như: tranh phong cảnh làng quê, tranh phố cổ, tranh hoa, tranh chim công và hoa mẫu đơn…

Những bức tranh này sẽ đem lại không gian thư thái và ấm cúng cho khách hàng sau chặng đường dài di chuyển mệt mỏi.

Trên đây là một số gợi ý cho các bạn chọn lựa tranh đá quý trang trí cho nhà hàng khách sạn vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy. Chúc các bạn có thể tìm được những bức tranh ưng ý.

Một số mẫu Tranh treo nhà hàng, khách sạn

Tứ quý xuân hạ thu đông

Tứ quý xuân hạ thu đông

Mã : TDQTQ-06

Size : 26x80cm

6,300,000 VNĐ

Tranh đá quý tùng hạc diên niên cao cấp

Tranh đá quý tùng hạc diên niên cao cấp

Mã : TDQTH-10

Size : 100x198cm

18,500,000 VNĐ

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt