Tranh hoa mẫu đơn hợp với tuổi nào?

Ngày đăng:  16:26:50 - 16/09/2018 | | 4651  Lượt xem
Treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà là xu hướng phong thủy hiện nay của nhiều gia đình Việt Nam. Việc treo tranh về loại hoa này có rất nhiều ý nghĩa, mang lại tài vận, may mắn, sức khỏe, thịnh vượng, sung túc cho gia chủ. Tuy nhiên, để phát huy đúng ý nghĩa của bức tranh này, những người yêu thích hoa mẫu đơn cần nghiên cứu tranh hoa mẫu đơn hợp với tuổi nào.

Treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà là xu hướng phong thủy hiện nay của nhiều gia đình Việt Nam. Việc treo tranh về loại hoa này có rất nhiều ý nghĩa, mang lại tài vận, may mắn, sức khỏe, thịnh vượng, sung túc cho gia chủ. Tuy nhiên, để phát huy đúng ý nghĩa của bức tranh này, những người yêu thích hoa mẫu đơn cần nghiên cứu tranh hoa mẫu đơn hợp với tuổi nào.

 

Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn


Hoa mẫu đơn còn có tên gọi khác là hoa phú quý hay hoa vương. Nếu hoa sen là quốc hoa của Việt Nam thì hoa mẫu đơn chính là loài hoa được nhân dân Trung Quốc tôn vinh là quốc hoa của dân tộc. Với vẻ đẹp cao sang, quyền quý, kiều diễm, thanh thoát và thân thuộc, hoa mẫu đơn gần như được xem là biểu tượng của cái đẹp, của người phụ nữ đẹp Trung Hoa.

 

Tranh da quy hoa mau don

Tranh đá quý hoa mẫu đơn đẹp


Hoa mẫu đơn là loài hoa được coi là pháp khí phong thủy trong tình yêu, nhất là đối với tình yêu đôi lứa. Chính vì thế việc treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà còn mang lại cho gia chủ niềm hạnh phúc, niềm vui, tình yêu đầm ấm, bền chặt. Hơn thế nữa, với niềm tin mà loài hoa này mang lại cho người dùng, mối quan hệ tình cảm sẽ càng trở nên đẹp đẽ hơn. Vậy nên, câu hỏi tranh hoa mẫu đơn hợp với tuổi nào liệu có cần một câu trả lời chính xác.


Tranh hoa mẫu đơn cũng có nhiều loại, tranh treo tường, tranh dán tường 3D. Loài hoa này cũng được ưu tiên đưa vào các bức tranh phong thủy, mang đến vẻ đẹp sang trọng, ấm cúng, quý phái cho căn phòng của bạn.

 

Vậy tranh hoa mẫu đơn hợp với tuổi nào?


Thực chất không phải tuổi nào hợp mới treo được tranh hoa mẫu đơn trong nhà mà chỉ những bức tranh nào có hoa mẫu đơn và biểu tượng con giáp mới cần phải lựa chọn kỹ lưỡng. Chính vì điều đó, bài viết này sẽ mang đến thông tin quan trọng cho người yêu hoa mẫu đơn.

 

Tranh hoa mau don hop tuoi nao

Tranh hoa mẫu đơn phù hợp với tuổi nào


Nguyên tắc để hiểu quy luật này phụ thuộc vào mệnh năm sinh của từng người theo ngũ hành với Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cách xem mệnh hợp tuổi như thế nào? Bạn có thể tìm kiếm mệnh tuổi của bạn hợp với mệnh ngũ hành nào trên các trang web phong thủy, xem mệnh.


Tuy nhiên, bản thân loài hoa này cũng mang một mệnh riêng là mệnh Hỏa. Nhiều nghiên cứu cho thấy, hoa mẫu đơn thường xuất hiện và có màu đỏ với màu sắc nổi bật nên thường quy về hành Hỏa.

Vậy câu hỏi đặt ra là những người không hợp mệnh Hỏa có treo tranh hoa mẫu đơn được không?

Câu trả lời là được. Thực tế, hoa mẫu đơn không chỉ có màu đỏ và còn có màu cam, màu trắng, màu vàng với các màu sắc rực rỡ đan xen nhau. Lúc đó, làm thế nào bạn có thể biết treo tranh hoa mẫu đơn hợp với tuổi nào phải không?

 

Kết luận bài viết

 

Như vậy, những người yêu quý và mong muốn sở hữu một bức tranh hoa mẫu đơn để treo trong nhà không còn lăn tăn suy nghĩ, tìm hiểu xem tranh hoa mẫu đơn hợp với tuổi nào nữa. Chỉ cần là loài hoa yêu thích, chỉ cần biết được loài hoa mẫu đơn là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc, chỉ cần có niềm tin vào loài hoa này, chắc chắn rằng dù bạn đang ở độ tuổi này, mệnh gì đi nữa cũng có thể treo bức tranh hoa mẫu đơn tuyệt đẹp trang trí cho căn nhà của bạn.

Treo tranh hoa mau don


Tóm lại, không có một quy tắc, quy chuẩn nào đặc biệt với tranh hoa mẫu đơn, cũng như không có điều gì là tuyệt đối, nhất là với phong thủy nói chung và phong thủy treo tranh ảnh nói riêng. Vì thế, với câu hỏi tranh hoa mẫu đơn hợp với tuổi nào, người đọc đã có cho mình câu trả lời rồi nhé!


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất? Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất?

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt mà giá cả phải chăng? bạn hãy ghé thăm cơ sở tranh đá quý Tuấn Kiệt để có ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn

Sở hữu cho mình một bức tranh đá quý chim Công và hoa Mẫu Đơn là bạn đã mang lại cho mình và gia đình vượng khí, ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công hẳn không còn xa lạ với nhiều người mỗi khi nghe tên gọi. Nhưng về mặt ý nghĩa của nó thì ...

Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ

Với mỗi con người Việt Nam thì chữ hiếu chữ nghĩa luôn được tôn trọng và đặt lên hàng đầu. Đây là nét văn hóa ...

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt