Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy  không chỉ đơn giản là những món đồ trang trí, phụ kiện, trang sức có tính chất trưng bày,  món đồ trang trí đẹp mắt trong không gian của các gia đình.Với mỗi vật phẩm phong thủy sẽ mang một ý nghĩa nhất định cho người chủ. Nếu chọn được món đồ phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh sẽ làm tăng nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống và công việc của chủ nhà. 

Một số mẫu Vật phẩm phong thủy

QUẢ CẦU PHONG THỦY - VẬT PHẨM MAY MẮN

QUẢ CẦU PHONG THỦY - VẬT PHẨM MAY MẮN

Mã : QCPT-001

Size : 12cmcm

990,000 VNĐ

790,000 VNĐ

-20%
Bình hoa sen hạc từ vỏ sò hóa thạch ngàn năm

Bình hoa sen hạc từ vỏ sò hóa thạch ngàn năm

Mã : VSHT-001

Size : cm

Giá: Liên hệ

Quả cầu đá phong thủy QCPT-002

Quả cầu đá phong thủy QCPT-002

Mã : QCPT-002

Size : cm

990,000 VNĐ

790,000 VNĐ

-20%
Quả cầu phong thủy 100% đá tự nhiên QCPT-003

Quả cầu phong thủy 100% đá tự nhiên QCPT-003

Mã : QCPT-001

Size : cm

990,000 VNĐ

790,000 VNĐ

-20%
CÓC THIỀN THỪ , THU HÚT VÀ TÍCH TỤ TÀI LỘC

CÓC THIỀN THỪ , THU HÚT VÀ TÍCH TỤ TÀI LỘC

Mã : CTT-001

Size : 8x9x10cmcm

1,500,000 VNĐ

990,000 VNĐ

-34%
CÂY ĐÁ XANH NGỌC SEPENTINE

CÂY ĐÁ XANH NGỌC SEPENTINE

Mã : CD-001

Size : cm

5,900,000 VNĐ

VÒNG SAN HÔ XANH

VÒNG SAN HÔ XANH

Mã : VSH-001

Size : cm

700,000 VNĐ

590,000 VNĐ

-16%

 

CÁCH CHỌN VẬT PHẨM PHONG THỦY THEO MỆNH

 

 

Chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

 

Những người mệnh Kim hợp nhất với màu trắng và màu bạc.

 

Vì thế bạn nên dùng các loại đá như: mã não màu ghi, thạch anh, đá sapphire màu trắng hoặc  nên dùng vật phẩm phong thủy được làm từ các loại đá tự nhiên với các màu vàng, nâu đất.  Nếu không thích 2 màu trên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các màu tương ứng như: đã mã não màu đỏ sậm, thạch anh vàng, đá mắt hổ…

Mệnh Kim khắc chế được Mộc vì thế bạn hoàn toàn có thể dùng các loại đá Sapphire, Topaz, Peridot, Tourmaline có màu xanh lá cây, xanh da trời.

Kim khắc Hỏa vì thế bạn không nên dùng các loại đá có màu tương sinh với mệnh Hỏa như tím, hồng. Nếu dùng màu này sẽ mang đến điều không may mắn cho chủ sở hữu.

 

Chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc


Mệnh Mộc là đại diện cho cây cối nên nó sẽ hợp với các món đồ phong thủy có màu xanh lá, nâu.

Những người mệnh Mộc có thể dễ dàng lựa chọn các vật phẩm phong thủy như: Thần tài, đồng xu, tỳ hưu…

Các món đồ phong thủy này không chỉ mang đến sức khỏe, may mắn, mà còn đại diện cho sự quyền lực và bình an cho người sử dụng.

 

Để tăng nguồn năng lượng tích cực bạn nên trang trí thêm chậu cây thủy tinh, hoa, bể cá. Với những không gian thoáng đãng nên dùng thêm vách ngăn thủy tinh, thác nước, hòn non bộ trong căn nhà.

 

Chọn vật phẩm phong thủy dành cho người mệnh Hỏa


Với những người thuộc hành Hỏa, không nhất thiết dùng 1 màu tương hợp mà có thể thoải mái sử dụng thêm các màu tương sinh trong căn nhà. Màu sắc mang đến may mắn cho những người mệnh Hỏa phù hợp với màu cam, hồng, đỏ…

Ngoài ra, người mệnh Hỏa có thể sử dụng các vật phẩm có màu tương sinh như xanh lá cây, xanh da trời. Các màu này thuộc hành Mộc sẽ mang đến sức khỏe và tài lộc cho chủ nhà.

 

Chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ


Người thuộc mệnh Thổ nên dùng các vật phẩm phong thủy tương sinh như màu cam, đỏ, hồng. Các màu tương hợp như vàng sậm, nâu mang đến sự may mắn, sức khỏe và tiền bạc cho gia đình. Bên cạnh đó hành Thổ khắc chế được hành Thủy, nên bạn hoàn có thể sử dụng màu sắc thuộc hành thủy như xanh dương và màu đen.

Tránh dùng màu trắng, bạc (mệnh Kim) và màu xanh lá cây (mệnh Mộc). Bởi nó không mang đến may mắn, tài lộc mà còn khiến bạn dễ gặp phải xui xẻo khi sử dụng.

 

Chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy


So với các mệnh khác, người mang mệnh Thủy khá đặc biệt vì nó có tầm ảnh hưởng lớn đến các mệnh Kim – Hỏa – Thổ. Trong phong thủy, Thủy ra đời từ Kim nên ngoài các màu tương hợp như đen, xanh dương thì nó hoàn toàn phù hợp với màu trắng và bạc.

Để kích hoạt các vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy, bạn nên chọn các món đồ vật như bể cá, trần nhà lượn song, gương… Chủ nhà cũng có thể bố trí bể cá, bồn tắm lớn hay trồng cây trong nhà.

Mệnh Thủy sinh Mộc nên bạn cũng có thể dùng gỗ trang trí nhà cửa. Tuy nhiên nên dùng ở mức độ vừa phải để bảo đảm được yếu tố phong thủy của ngôi nhà.

 

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt