Ý nghĩa của bức tranh gia hòa vạn sự hưng – Gia đình hòa thuận sẽ thịnh vượng

Ngày đăng:  12:01:49 - 10/03/2018 | | 993  Lượt xem

Từ trước đến nay, trong xã hội nói chung hay người Việt Nam nói riêng thì gia đình luôn là quan trọng nhất. Gia đình là gốc rễ của mọi việc, dù có đi đâu làm gì, tâm mỗi người luôn hướng về gia đình thì người đó sẽ luôn gặp được những may mắn và thành công trong cuộc sống.

Bức tranh đá quý ‘Gia hòa vạn sự hưng’ là một bức tranh mang ý nghĩa sâu sắc về gia đình. Ý nghĩa của từ ‘Gia hòa vạn sự hưng’, gia nghĩa là gia đình, hòa nghĩa là hòa thuận, vạn sự là mọi việc sảy ra, hưng là hưng thịnh. Cụm từ ‘Gia hòa vạn sự hưng’ sẽ được hiểu là gia đình có hòa thuận thì mọi hành động, việc làm, sự việc diễn ra sẽ đều thuận buồm xuôi gió, con cháu sum vầy, gia đình hành phúc, thịnh vượng.

Treo tranh đá quý ‘Gia hòa vạn sự hưng’ trong nhà với mong ước gia đình luôn hòa thuận thương yêu nhau, thì mọi khó khăn nào trong cuộc sống cũng dễ dàng vượt qua. Cũng giống như câu ông cha ta hay nói ‘thuận vợ, thuận chồng tát biển Đông cũng cạn’.

Trong cuộc sống, không phải lúc nào chúng ta cũng cười mới là hạnh phúc nhất, đôi khi cũng sẽ có những cuộc cãi vã. Nó không hẳn là điều xấu, có chút khúc mắc để chúng ta hiểu nhau hơn, để có thể cảm thông cho nhau và yêu thương nhau hơn. Tuy nhiên cũng có những gia đình thì mọi người đã không biết thông cảm cho nhau, đã bị biến những cái nhỏ thành cái to và mâu thuẫn luôn xảy ra nhiều hơn tiếng nói cười với nhau khiến cho cuộc sống luôn mệt mỏi.

Ngoài xã hội đã đủ những bon chen, vất vả thì gia đình là nơi mỗi người luôn muốn về sau những mệt nhọc. Gia đình là gốc rễ là đòn bẩy cho sự phát triển sự nghiệp, công danh. Một gia đình hạnh phúc là ông bà khỏe mạnh, vợ chồng hòa thuận và con cháu ngoan ngoãn vâng lời.

Vì vậy nên trong phòng khách mỗi nhà nên treo một bức tranh đá quý ‘Gia hòa vạn sự hưng’ như một bài học sâu sắc về gia đình, bài học về làm người. Để gia đình luôn thuận hòa, hạnh phúc thì mỗi người phải ‘Tu thân’. Là nhắc nhở mỗi thành viên trong nhà biết nhường nhịn yêu thương nhau.

Bức tranh thêu chữ thập Gia hòa vạn sự hưng được dùng để treo trong nhà, như một sự nhắc nhở mỗi ngày cho từng thành viên trong gia đình về một mái ấm, về vai trò cũng như cân nhắc cách ứng xử sao cho gia đình luôn ấm no, hạnh phúc để có đủ lựa làm những thứ khác hoàn hảo hơn.

Một bức tranh đá quý với năm chữ Gia hòa vạn sự hưng thường đi cùng với những hình ảnh hoa mẫu đơn, cành trúc, chim hạc, rừng núi, hoa sen,…  sẽ tăng thêm ý nghĩa cho sự hưng thịnh, vương giả, trường thọ và an khang.

 Tranhtuankiet.com kính chúc các bạn và gia đình luôn vui vẻ hạnh phúc và thành công!


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất? Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất?

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt mà giá cả phải chăng? bạn hãy ghé thăm cơ sở tranh đá quý Tuấn Kiệt để có ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn

Sở hữu cho mình một bức tranh đá quý chim Công và hoa Mẫu Đơn là bạn đã mang lại cho mình và gia đình vượng khí, ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công hẳn không còn xa lạ với nhiều người mỗi khi nghe tên gọi. Nhưng về mặt ý nghĩa của nó thì ...

Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ

Với mỗi con người Việt Nam thì chữ hiếu chữ nghĩa luôn được tôn trọng và đặt lên hàng đầu. Đây là nét văn hóa ...

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt