Bức tranh đá quý Anh hùng tương ngộ ẩn chứa ý nghĩa gì

Ngày đăng:  07:36:47 - 11/05/2018 | | 1438  Lượt xem

Hình ảnh linh vật hổ

Anh hùng tương ngộ tranh đá quý cao cấp

Hổ được mệnh danh là cháu tể của rừng xanh. Đây là quan niệm được gìn giữ và lưu truyền từ xưa đến nay. Nói đến hổ là nói đến sự dũng mãnh, mạnh mẽ với khí thế hung hãn và vô cùng bí hiểm. Tiếng gầm rú của vị chúa tể này có một sức mạnh ghê gớm có thể làm rung chuyển cả núi rừng khiến muôn loài đều phải khiếp sợ. Chính sức mạnh của loài hổ đã biến nó trở thành một con vật hết sức linh thiêng.

Cẩn cảnh bức tranh anh hùng tương ngộ

Trên thị trường không có bức tranh anh hùng tương ngộ thứ 2

Xét về mặt phong thủy, hình tượng hổ được sử dụng để trấn tà khí, trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm lỵ hoặc sát binh chiếu tướng. Đây là hình ảnh phong thủy vô cùng giá trị, ngoài nó ra thì chưa có linh vật nào có thể mang lại. Nếu như những chú rồng chỉ xuất hiện trong truyền thuyết thì những chú hổ là hiện tượng hoàn toàn có thật và nói thật sự tồn tại. Đây sẽ như là vật khí đem lại công danh, quyền lực và tài lộc cho chủ sở hữu.

Hình ảnh chim đại bàng

anh hung tuong ngo1

Đại bàng là loài chim có đôi mắt tinh anh, nó có khả năng nhìn xa và nhắm chính xác mục tiêu. Đôi cánh to khỏe có khả năng bay lượn trên không trung tạo lên những phong thái oai phong lẫm liệt. Nó mang trong mình sức mạnh của bầu trời bao la.

Xét về mặt phong thủy, đôi cánh dang rộng của loài chim này sẽ thu hút một nguồn năng lượng vô cùng tốt và đem lại vận may cho gia chủ. Ngoài ra nó còn tạo được thế vững trãi cho chủ nhân.

Ý nghĩa tổng thể của bức tranh.

anh hung tuong ngo2

Bức tranh anh hùng tương ngộ hội tụ hai hình tượng dũng mãnh nhất của đất và trời. Hổ thì nhìn lên mà đại bàng thì xuống. Sự tương ngộ này của hai loại chúa tể này lại không hề xâm phạm lãnh thổ của nhau điều đó khẳng định sự vững chãi, quyền lực và sức mạnh.

Chỉ vì thế, khi lựa chọn bức tranh này nó sẽ mang đến cho bạn nguồn sinh khí vô cùng tốt những vận may lớn, mang đến nguồn tài lộc dồi dào thăng tiến trong công việc và thành đạt trong kinh doanh và buôn bán. Ngoài ra nó còn bảo vệ sức khỏe và củng cố sức mạnh và quyền lực của gia chủ và trấn an tài lộc.

Lưu ý khi treo tranh

Khi treo tranh các bạn cần phải treo sao cho đầu chim đại bàng hướng ra ngoài (tuyệt đối không treo quay vào trong phòng để tránh gặp xui xẻo) nếu treo tranh ở phòng khách hoặc phòng làm việc. Đối với những người kinh doanh hoặc có chức tước, các bạn nên treo tranh " Anh hùng tương ngộ" ở phía sau lưng nhằm thức đẩy sự nghiệp và củng cố địa vị hơn nữa.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất? Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất?

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt mà giá cả phải chăng? bạn hãy ghé thăm cơ sở tranh đá quý Tuấn Kiệt để có ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn

Sở hữu cho mình một bức tranh đá quý chim Công và hoa Mẫu Đơn là bạn đã mang lại cho mình và gia đình vượng khí, ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công hẳn không còn xa lạ với nhiều người mỗi khi nghe tên gọi. Nhưng về mặt ý nghĩa của nó thì ...

Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ

Với mỗi con người Việt Nam thì chữ hiếu chữ nghĩa luôn được tôn trọng và đặt lên hàng đầu. Đây là nét văn hóa ...

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt