Tranh đá quý chữ Phúc và những điều ý nghĩa mà chữ Phúc mang lại

Ngày đăng:  18:06:04 - 29/01/2018 | | 738  Lượt xem

Có thể nói những bức tranh về thư pháp không những điểm tô cho căn nhà của bạn mà còn nói lên sở thích cũng như phong cách sống của bạn. Bức tranh có nội dung phù hợp và ý nghĩa sẽ mang đến sự bình an, niềm hạnh phúc và may mắn cho gia đình bạn.

Cứ mỗi độ tết đến xuân về nhà nhà, người người lại lựa chọn cho không gian căn nhà mình một bức tranh đón chào năm mới vừa là để trang trí, vừa mang ý nghĩa và đem lại nhiều may mắn. Bức tranh đá quý thư pháp chữ "Phúc" hội tụ được tất cả những điều đó. Và hãy nhanh tay truy cập tranhtuankiet.com để chúng tôi biến căn nhà của bạn trở lên nổi bật, lộng lẫy và thu hút hơn với bức tranh đá quý thư pháp chữ "Phúc" này nhé!

tranh-da-quy-chu-phuc

 Chữ Phúc được nhắc đến rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Chữ Phúc mang hàm ý là những điều tốt lành và may mắn, thường dùng trong từ ngữ "hạnh phúc". Chứ Phúc được sử dụng rộng rãi và rất phổ biến từ nông thôn đến thành thị. Từ thời xa xưa, cha ông ta đã sử dụng nó như là vật trang trí trong nhà hoặc được khoắc hoạ vào những công trình kiến trúc. Phúc là để chỉ cảm giác, cảm nhận của con người, đó là sự sung sướng, hạnh phúc. Bởi vậy người ta treo chữ Phúc ở trong nhà hoặc nơi làm việc là để cầu mong sự may mắn, sung túc và phúc đức.

Đặc biệt là mỗi khi tết đến, chúng ta lại nhìn thấy chữ Phúc được bày bán khắp nơi. Chữ Phúc lúc này được người ta sử dụng nhiều hơn và bạn có thể dễ dàng nhìn thấy trên mâm ngũ quả, trên những tờ lịch, những bức thiệp đầu xuân năm mới hoặc trên bàn thờ gia tiên.

tranh đá quý chữ phúc

Theo quan niệm cổ truyền của người Việt Nam thì chữ Phúc chiếm vị trí quan trọng nhất. "Phúc" có nghĩa là đồng thuận, hoặc thuận lợi. Thuận tức là mọi việc đều thông suốt, thống nhất và không gặp bất cứ trở ngại nào. Trên thuận đất trời, dưới thuận cha mẹ, vợ chồng hoà thuận, con cái hiếu thuận, cuộc sống mọi việc đều thuận. Như thế người ta gọi là thuận và cũng là Phúc.

tranh-chu-phuc

Ngoài việc thuận với mọi người trong gia đình thì cần cả thuận với lòng người. Đây được xem là phúc đức lớn mà ai ai cũng đều cầu mong. Nhà mà có phúc thì ắt sẽ có mọi thứ. Đó như một niềm vinh dự và ước vọng của tất cả mọi người. Vào mỗi dịp đầu xuân năm mới, người ta hay treo hoặc tặng nhau tranh đá quý thư pháp chữ "Phúc". Đây được xem như lá bùa may mắn để cầu mong cho mọi thứ đều được tốt đẹp, may mắn, sung túc và hạnh phúc cho một năm mới sắp tới.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất? Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt nhất?

Mua tranh đá quý ở đâu hà nội tốt mà giá cả phải chăng? bạn hãy ghé thăm cơ sở tranh đá quý Tuấn Kiệt để có ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn Ý nghĩa phong thủy của bức tranh chim công và hoa mẫu đơn

Sở hữu cho mình một bức tranh đá quý chim Công và hoa Mẫu Đơn là bạn đã mang lại cho mình và gia đình vượng khí, ...

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công Ý nghĩa phong thủy của bức tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công hẳn không còn xa lạ với nhiều người mỗi khi nghe tên gọi. Nhưng về mặt ý nghĩa của nó thì ...

Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ Tranh thư pháp cha mẹ và ý nghĩa | Những bức tranh thư pháp về cha mẹ

Với mỗi con người Việt Nam thì chữ hiếu chữ nghĩa luôn được tôn trọng và đặt lên hàng đầu. Đây là nét văn hóa ...

Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thủy

TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý hoa đào

Facebook Fanpage

Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt